NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ TIÊN PHONG

Vào đầu những năm 1950, Rolex đã phát triển những chiếc đồng hồ chuyên nghiệp, đóng vai trò như một công cụ với những chức năng đã vượt xa việc chỉ đơn giản là chỉ cho biết thời gian. Những chiếc đồng hồ này được dành cho các hoạt động chuyên nghiệp, như lặn sâu dưới biển, hàng không, leo núi và thăm dò khoa học. Những chiếc đồng hồ này đã tạo ra sự hăng hái bất tận và được biết đến như là đồng hồ của những người thành đạt.

Những chiếc đồng hồ mang nhiều tính năng mới

1953

EVEREST

Năm 1953, chuyến thám hiểm của Sir John Hunt, trong đó Sir Edmund Hillary và Tenzing Norgay đã chinh phục đỉnh Everest, được trang bị cùng với chiếc đồng hồ Oyster Perpetuals.

đồng hồ Oyster Perpetuals

1953

NHÀ THÁM HIỂM - EXPLORER

Đồng hồ Rolex chinh phục đỉnh Everest lần đầu tiên được lấy cảm hứng từ kiến thức thu được từ những sự kiện thú vị của cuộc phiêu lưu của con người, Oyster Perpetual Explorer, được ra mắt vào năm 1953 để kỷ niệm việc chinh phục thành công đỉnh Everest, ngay lập tức nó trở thành biểu tượng uy tín .

Chiếc đồng hành vượt qua thử thách

1953

 SUBMARINER

Ra mắt vào năm 1953, Submariner là chiếc đồng hồ chống thấm nước đầu tiên dành cho thợ lặn, đến độ sâu 100 mét (330 feet). Vòng đệm xoay của nó cho phép thợ lặn đọc được thời lặn của mình.

Đồng hành cùng các đối tác

ĐỐI TÁC HOÀN HẢO TRÊN MẶT ĐẤT VÀ DƯỚI ĐẠI DƯƠNG

Chúng tôi phát minh ra Submariner để làm việc hoàn hảo 660 feet dưới biển. Dường như nó hoạt động khá tốt ở mọi mức độ.

Sức chịu đựng được áp lực của nước

1953

NHỮNG CHUYẾN BAY XUYÊN LỤC ĐỊA ĐẦU TIÊN

Khi những chuyến du lịch xuyên lục địa phát triển vào những năm 1950, các hãng hàng không bắt đầu bay nhanh qua nhiều múi giờ liên tiếp. Lần đầu tiên việc muốn biết thời gian ở những nơi khác nhau trên thế giới cùng một lúc lại trở nên quan trọng như vậy. Đó chính là buổi bình minh của thời đại máy bay phản lực, và Rolex đã đáp lại bằng một chiếc đồng hồ để phù hợp với tinh thần của thời đại.

THE GMT-MASTER

1955

Đồng hồ GMT-Master đã được phát triển để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các phi công hãng hàng không. Nó đã trở thành chiếc đồng hồ chính thức của một số hãng hàng không, trong đó có Pan American World Airways nổi tiếng, được biết đến nhiều hơn là Pan Am. Tính năng nổi bật nhất của nó là viền xoay 2 mức độ được đánh đầu giờ ban ngày và ban đêm.

Bạn đồng hành cùng các chuyến bay

 DAY-DATE

1956

Năm 1956, Oyster Perpetual Day-Date ra mắt. Chỉ có trong vàng 18 ct hoặc bạch kim, đó là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên để hiển thị ngày và thứ trong tuần được đánh chữ đầy đủ trong một cửa sổ trên mặt đồng hồ. Với chiếc vòng tay President  ban đầu được tạo ra đặc biệt cho nó, Day - Date vẫn tiếp tục là chiếc đồng hồ bình dân tuyệt vời của những người có ảnh hưởng.

Nhà máy sản xuất đồng hồ rolex

LÃNH ĐẠO

1956

Những chiếc đồng hồ của Rolex từ lâu đã được kết hợp với những người có khả năng, theo thời gian, dẫn lối vận mệnh của thế giới. Bất kể tầm nhìn, lĩnh vực sản xuất, hoặc thành tựu của họ là gì thì điều duy nhất mà những người đàn ông và phụ nữ đặc biệt này có điểm chung là đồng hồ của họ.

Nơi tạo ra các chiếc đồng hồ

CERN

1956

Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu (CERN), phòng thí nghiệm Hạt nhân nổi tiếng trên thế giới, là một trong những điểm mới nghiên cứu khoa học về những bí mật cơ bản của vũ trụ. Nó chứa máy gia tốc hạt nguyên tử năng lượng cao nhất thế giới. Vào những năm 1950, CERN cũng là một trong những tổ chức khoa học đầu tiên xác nhận chiếc đồng hồ Milgauss thực sẹ có thể chống lại từ trường lên đến 1.000 Gauss

OYSTER PERPETUAL MILGAUSS

1956

Chiếc đồng hồ Milgauss, được giới thiệu vào năm 1956, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng khoa học và có khả năng chịu đựng được từ trường lên đến 1.000 gauss. Sự đổi mới lớn nằm ở trung tâm của sức bềnđáng kinh ngạc của Milgauss đối với sự nhiễu từ chính là lá chắn bảo vệ cho động cơ.

Được làm từ hợp kim sắt từ được lựa chọn bởi Rolex, nó bao gồm trong hai  phần, một là đinh vít đến động cơ và hai là vỏ ngoài Oyster. Sau khi được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư của CERN, nó đã giành được danh tiếng như là lá chắn từ hoàn hảo nhất.

Chiếc Rolex từ rất lâu đời

LADY-DATEJUST

1957

Lady-Datejust là chiếc đồng hồ phiên bản dành cho phái nữ đầu tiên của thương hiệu Rolex, mang những di sản sang trọng vượt thời gian và chức năng của nó trong một kích thước nhỏ nhắn hoàn toàn phù hợp với cổ tay của một quý cô.

Phiên bản mới của các chiếc đồng hồ

1960

DEEP SEA SPECIAL

Vào những năm 1950, đồng hồ Rolex đã tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt một chiếc đồng hồ thử nghiệm, được gọi là "Deep Sea Special". Sử dụng kiến thức thu được từ việc tạo ra hai mô hình đầu tiên, Deep Sea Special thứ ba được tạo ra để chống lại các điều kiện khắc nghiệt nhất – thách thức phần sâu nhất của rãnh Mariana.

1960

THE DEEPEST DIVE/ LẶN Ở NƠI SÂU NHẤT

Năm 1960, phòng thí nghiệm tàu lặn thăm dò biển sâu Trieste, đã thành công bước xuống rãnh Mariana, nơi sâu nhất được biết đến trên bề mặt trái đất. Với sự trợ giúp của Trung úy Don Walsh, cùng với Jacques Piccard, Trieste đã thực hiện thành công một kỳ tích tuyệt vời đến nỗi nó đã vươn lên vị trí hàng đầu trong cuộc khảo sát thăm dò độ sâu của đại dương.

Cuộc đua cùng thời gian

1960

Bãi Biển DAYTONA

Bãi biển Daytona, Florida là bãi biển dài, bằng phẳng và vững chắc, với cát cứng, bãi biển đã giúp thành phố Daytona trở thành một huyền thoại của thủ đô tốc độ thế giới. Nó tự hào với 14 lần thiết lập kỉ lục tốc độ trên thế giới từ năm 1904 đến năm 1935, và năm  lần trong số đó được thiết lập bởi người đeo đồng hồ Rolex -  Sir Malcolm Campbell. Qua nhiều năm, cát bị suy thoái. Đến năm 1959, một "Đường cao siêu tốc" được xây dựng: Đường đua Quốc tế Daytona.

Nơi thi của những đấu mới của cuộc đua mô tô nhanh chóng thu hút được những gì đã trở thành một trong những cuộc đua xe có độ bền cao nhất thế giới cùng với 24 Hours of Le Mans. Mặc dù bề mặt không còn là cát nữa, Daytona vẫn đăng cai tổ chức bài kiểm tra huyền thoại về con người và máy móc: Rolex 24 tại Daytona.

1963

COSMOGRAPH DAYTONA

Được ra mắt vào năm 1963 như là một chiếc đồng hồ Chronograph thế hệ mới, Cosmograph nhanh chóng trở thành nhãn hiệu của Daytona. Được thiết kế như là công cụ tốt nhất cho độ bền đua xe, Cosmograph Daytona có thiết kế mạnh mẽ, chống thấm nước và đặc biệt có thang đo tachymetric trên viền xoay để tính tốc độ trung bình.

Thế hệ của những chiếc đồng hồ

Năm 1967

SEA-DWELLER

Năm 1967 đã chứng kiến sự ra mắt của Oyster Perpetual Sea- Dweller, chống thấm nước ở độ sâu 610 mét. Để đáp ứng nhu cầu của thợ lặn biển chuyên nghiệp, vỏ ngoài được trang bị một van thoát khí helium, do đó, suốt quá trình làm giảm sức ép dài trong phòng cao áp, helium từ hỗn hợp khí được sử dụng có thể được giải phóng mà không gây bất cứ tổn hại nào cho đồng hồ.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam