Omega Seamaster Planet Ocean ‘Michael Phelps’ Limited Edition Watch

Michael Phelps, vận động viên bơi lội vô địch không chỉ dừng lại ở kỷ lục Olympian được nhiều nhất mọi thời đại, ông còn giữ kỷ lục về hầu hết các huy chương vàng Olympic, hầu hết huy chương vàng Olympic trong các sự kiện cá nhân. Đó là một huy chương Olympic 28 chưa từng có, trong đó có 23 chiếc là vàng. Phelps đã nghỉ hưu hồi năm ngoái sau Thế vận hội mùa hè 2016 ở Rio, và là một người bạn của Nhà tổ chức Olimpic chính thức của Olimpic và hãng sản xuất đồng hồ Omega của Thu Swiss Sĩ từ năm 2004, chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean "Michael Phelps" đã giới thiệu những thành tựu đáng kinh ngạc của ông.

Bộ sưu tập Đồng hồ thời trang của Omega Seamaster Ocean "Michael Phelps" được dựa trên chiếc đồng hồ Seamaster Planet Ocean Chronograph 45.5mm được công bố vào năm ngoái Nó có vỏ bằng thép không rỉ 45.5mm, mặt nạ uni-directional là duy nhất trong đó nó được làm bằng gốm màu xanh bóng nhưng có 15 phút đánh dấu đầu tiên gắn với cao su màu da cam. Vỏ này cũng có một van thoát khí helium và ở nhà trong nước như Phelps với một nước kháng 600m.

Blue là một chủ đề định kỳ cho phiên bản đặc biệt này của Seamaster Planet Ocean Chronograph. Quay số được làm từ một gốm trắng sáng và có chỉ số màu xanh được áp dụng với các vật liệu phát quang trắng. Kim chronograph giây phút, phút, và trung tâm đều có màu xanh. Vào lúc 9 giờ, bạn có một giây quay số màu xanh dương với giây chạy màu xanh lam. Và vào lúc 3 giờ, bạn có một máy đếm thời gian 12 giờ đồng hồ, cũng có màu xanh lam với một kim cập nhật giờ màu xanh và một kim phút phút cam. Để hoàn thiện giao diện, đồng hồ đi kèm với dây đeo cao su màu xanh với lớp lót cao su màu xanh da cam và khâu cam.

Mặc dù có phần nhiều sử dụng màu xanh, thẩm mỹ tổng thể là rất phù hợp khi nó kêu gọi để tâm nước của một bể bơi. Ngoài ra, nhờ vào vòng quay bằng gốm trắng nổi bật, đồng hồ có vẻ dễ đọc.

Phiên bản Limited Edition của Ocean Omega Seamaster Ocean "Michael Phelps" đi kèm với một vỏ pha lê sapphire, có logo chuyển tiếp của Michael Phelps được khắc bằng crom. Nó cũng cho phép chủ sở hữu chiêm ngưỡng Omega Calibre 9900, đã đạt được chứng nhận Master Chronometer.

Chiếc Calibre 9900 là một thiết kế chronograph quanh co với cơ chế bánh xe cột và có khả năng chống lại các từ trường lên đến 15.000 gauss. Nó có hai pin trong loạt cung cấp một dự trữ năng lượng là 60 giờ, và có một sự cân bằng silic. Nó được trang trí đẹp mắt với các cây cầu bằng rhodium kết thúc bằng sóng Geneva ở arabesque.

Cho rằng cuộc đời của Phelps đã là một cuộc chạy đua với thời gian, phù hợp là chiếc đồng hồ thời trang Omega Seamaster Planet Ocean "Michael Phelps" là một chiếc chronograph. Nó cũng là một chiếc đồng hồ khá đẹp, và việc sử dụng màu trắng và xanh tạo ra những âm thanh thủy động rất mạnh, đó là apt. Bộ sưu tập Limited Edition của Ocean Omega Seamaster Ocean "Michael Phelps" được giới hạn ở 280 chiếc, tham chiếu đến 28 huy chương Olympic của Phelps và có giá khoảng 9.000 đô la so với phiên bản không hạn chế.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam