ONLY WATCH 2021 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHỨC TẠP - REF. 27001M-001

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bán với giá 9,5 triệu franc Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Hãng đồng hồ Patek Philippe rất tự hào và vui mừng khi số tiền này đang được gửi đến Hiệp hội Monaco - Hiệp hội chống lại chứng rối loạn dưỡng cơ Duchenne như một đóng góp vào sự phát triển của các liệu pháp chống lại chứng rối loạn thần kinh cơ thoái hóa.

Một bộ chuyển động mới hiệu suất cao

Phiên bản giới thiệu .27001M-001 được trang bị bộ máy thủ công hình chữ nhật mới 86-135 PEND IRM Q SE, có lịch vạn niên, tuần trăng, hiển thị số tuần và chỉ báo dự trữ năng lượng (31 ngày). Chiếc đồng hồ gồm 919 bộ phận, nó là kết quả của bảy năm làm việc phát triển miệt mài kèm theo chín đơn xin cấp bằng sáng chế. Nó được điều chỉnh với tốc độ chính xác -1 / + 1 giây mỗi ngày, đáp ứng các yêu cầu cực kỳ khắt khe của Patek Philippe Seal.

Một tác phẩm nghệ thuật quý giá

Phiên bản giới thiệu .27001M-001 được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ để bàn được giao cho James Ward Packard vào năm 1923 và hiện được bảo vệ trong Bảo tàng Patek Philippe. Các nhà thiết kế đã tạo cho nó một nét sáng tạo bằng cách trang bị cho nó một bảng điều khiển rất thiết thực bên dưới nắp bản lề. Vỏ bằng bạc 925 cùng vân gỗ óc chó quý giá của Mỹ và phần trang trí bằng những miếng vàng phi lê in lụa truyền thống gợi nhớ đến quê hương của Packard. Trên mặt trước của cabinet, dòng chữ "The Only One" nhắc lại mục đích cuối cùng của việc sáng tạo ra chiếc đồng hồ này đó là hỗ trợ nghiên cứu về bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne.

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam