Patek Philippe - Khởi nguồn của truyền thống gia đình

20/01/2022     vietbaichitiet

Thành lập vào năm 1893, Patek Philippe là công ty sản xuất đồng hồ độc lập, thuộc sở hữu tư nhân duy nhất ở Geneva. Sự tiếp nối đam mê chế tác đồng hồ cơ, sự sáng tạo và đổi mới của thương hiệu đồng hồ gia đình này chính là cam kết cho chất lượng sản phẩm. Sự khéo léo và mỗi bước sản xuất thủ công của Patek Philippe chính là nét đặc biệt của dòng sản phẩm này. Đây là lí do khiến chúng được săn đón và trân trọng qua nhiều thế hệ.

CALATRAVA 'CLOUS DE PARIS' REF. 6119

Mẫu đồng hồ Calatrava vỏ 39mm với hoa văn Hobnail nổi bật còn được gọi là Clous de Paris chính là biểu tượng cho sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và hiệu suất hoạt động. Calatrava 39mm sở hữu bộ máy lên dây bằng tay mới Calibre 30-255 PS, mức dự trữ năng lượng lên đến 65 giờ. Mẫu đồng hồ này có màu trắng hoặc màu vàng hồng.

ANNUAL CALENDAR REF. 5396G

Annual Calendar được cấp bằng sáng chế và ra mắt ngay trong năm 1996 với khả năng lựa chọn hiểu thị và sắc thái phong cách khác nhau. Ref.5396 hiển thị khẩu độ kép trong dòng cho ngày và tháng, khẩu độ ngày ở vị trí 6 giờ, màn hình tuần trăng và hiển thị 24 giờ. Đồng hồ Annual Calendar sở hữu bộ máy cơ tự lên dây cót Calibre 324 S QA LU 24H/303.

ANNUAL CALENDAR REF. 5205R

Kết hợp những đường nét thanh lịch với sự khéo léo, chiếc đồng hồ Annual Calendar Ref.5205R sở hữu bộ máy cơ tự lên dây cót Calibre 324 S QA LU 24H / 206 với cơ chế lịch hàng năm đã được cấp bằng sáng chế, nhận dạng được các tháng có 30 và 31 ngày, chỉ yêu cầu chỉnh sửa mỗi năm một lần.  Annual Calendar Ref.5205R có sẵn các lựa chọn về màn hình khác nhau và có màu trắng hoặc vàng hồng.

25 NĂM CHO MỘT THẾ HỆ

Bạn chưa bao giờ thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe. Bạn chỉ đang trông nom nó cho thế hệ tiếp theo”

Đã 25 năm kể từ ngày Patek Philippe tung ra chiến dịch quảng bá “Generation” và dòng đồng hồ patek philippe này đã thực sự trở thành biểu tượng cho sức hút, tuổi thọ vượt thời gian. Được xây dựng từ sự thật tổng thể và nhân văn, chiến dịch này đã phản ánh đúng thời đại, nắm bắt chuẩn cảm xúc, tính các và bản chất của mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Chính điều này đã giúp chiến dịch phát triển lớn mạnh và thành công.

Hãy liên hệ ngay BossLuxury - Địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng, giá tốt nhất để cập nhật các thông tin mới nhất, cũng như tư vấn về các sản phẩm đồng hồ thương hiệu Patek Philippe

Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam