Patek Philippe Nautilus 5711: + 300% trong 7 năm

01/02/2020     Hải Anh

Số liệu đánh giá về mức giá của chiếc đồng hồ 5711 trên thị trường đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng trong 7 năm cho thấy: Mức tăng trưởng là 300% hoặc hơn 40% hàng năm.

Tất cả những người đam mê đồng hồ đều mơ ước sở hữu một tuyệt tác đồng hồ mang tên Nautilus 5711. Thiết kế độc đáo từ nghệ sĩ huyền thoại Gérald Genta có thể nhận ra chỉ trong 1 nháy mắt, mặt số màu xanh tuyệt đẹp nhưng cũng vô cùng đơn giản trong việc đọc thời gian cùng sự kỳ công trong việc chế tác của thương hiệu đồng hồ patek philippe khiến chiếc đồng hồ này trở thành biểu tượng từ năm 1976.

Kể từ năm 2015, dòng đồng hồ Nautilus đã là chủ đề "nóng hổi" trong giới mộ điệu khi luôn có một chính sách nghiêm ngặt để kiểm soát việc sản xuất bởi hãng đồng hồ lâu đời này. Theo ông Thierry Stern, Chủ tịch của hãng Patek Philippe, bất cứ nhu cầu nào, chúng tôi giới hạn sản xuất sản phẩm tới 60.000 chiếc đồng hồ mỗi năm và báo cáo ước tính tạo ra 1,5 tỷ Franc Thụy Sĩ.

Sự khan hiếm của đồng hồ patek philippe Ref. 5711 trên thị trường đã dẫn đến việc tăng giá tương ứng cho các mẫu mới và tiền sở hữu tại các cuộc đấu giá. Quay trở lại năm 2018, đồng hồ Nautilus 5711 / 1A bằng thép không gỉ với mặt số được gọi là Tiffany được bán vào tháng 11 tại một cuộc đấu giá Phillips ở Geneva. Tiffany là một nhà bán lẻ chính thức của Patek từ năm 1851, đã đóng dấu tên của mình trên mặt số của một số mẫu đồng hồ Patek Philippe. Giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng 5711/1A không được công khai, khoản thanh toán là ngay lập tức và theo cấp số nhân: Đồng hồ được bán với giá 125.000 franc Thụy Sĩ tương ứng 124.362 đô la, bao gồm cả phí bảo hiểm của người mua, lập tức lập kỷ lục thế giới về thép 5711.

Do đó, số liệu đánh giá về chiếc đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5711 huyền thoại này trên thị trường đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng trong 7 năm cho thấy: Mức tăng trưởng là 300% hoặc hơn 40% hàng năm. Có thể tự tin nói rằng những chiếc đồng hồ sang trọng từ những nhà sưu tập đang trên con đường trở thành những giá trị tiềm ẩn mang dấu ấn riêng của thế kỷ 21. 

XEM THÊM

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam