Phân biệt đồng hồ Franck Muller thật – giả

Nếu là fan đồng hồ Thụy Sỹ chân chính, bạn đừng bao giờ bỏ qua những cỗ máy thời gian đến từ thương hiệu đồng hồ Franck Muller. Được thành lập vào năm 1991, bởi hai người đàn ông cùng chung sở thích, chung lý tưởng và mục tiêu cũng như sự tài năng vốn có là Franck Muller và Vartan Sirmakes, thương hiệu Franck Muller đã từng bước chinh phục khách hàng cả nam và nữ với những tạo tác thời gian có một không hai, đầy hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng Việt muốn tiếp cận những cỗ máy thời gian Franck Muller tuyệt vời nhất với mức giá ưu đãi nhất hiện nay, Boss Luxury hiện là một trong những bên đưa đồng hồ Franck Muller đến tận tay khách hàng.

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, để mua một chiếc đồng hồ Franck Muller, người tiêu dùng cần bỏ ra một số tiền khá lớn từ hơn 100 triệu đến vài tỷ đồng, tùy vào sự phức tạp của chiếc đồng hồ đó. Đơn cử nhất, cỗ máy Franck Muller Vanguard Classical Titanium có giá bán đồng hồ franck muller chính hãng khoảng 8.200 USD (tầm 189 triệu đồng) còn chiếc đồng hồ dành cho nữ giới Vanguard Lady Tourbillon Gravity kích thước 38mm bằng vàng hồng lại giá bán tới 123.000 CHF (tương đương 2,8 tỷ đồng tiền Việt).

Vanguard V38 Heart Skeleton

Với khoảng giá lớn cũng như giá trị cao như vậy, rất nhiều bên kinh doanh bắt đầu trục lợi bằng cách tung ra những chiếc đồng hồ giả, đồng hồ nhái chất lượng của những chiếc Franck Muller chính hãng. Để tránh việc “tiền mất, tật mang”, bỏ tiền ra mà phải rước bực vào người, Boss Luxury sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để phân biệt đồng hồ Franck Muller thật-giả trong bài viết này.

Một khi có sự đón nhận của nhiều người, Franck Muller buộc phải chấp nhận một việc rằng đồng hồ của thương hiệu mình sẽ bị làm giả. Thông thường, dòng đồng hồ dễ bị làm giả nhất của Franck Muller là những chiếc đồng hồ đơn giản, và đính nhiều kim cương, đặc biệt là dòng đồng hồ nữ của hãng. Nữ giới luôn thích sự đơn giản, và không cưỡng lại được kim cương và đó là điều Franck Muller dành tặng cho những cô nàng yểu điệu, kiêu kỳ. Những chiếc đồng hồ dành cho nữ sẽ ít phức tạp là là dòng đồng hồ Franck Muller dành cho nam giới. Và chính sự phức tạp khiến các bên làm đồng hồ giả khó có thể bắt chước y nguyên đồng hồ chính hãng. Có các mẹo nhỏ để người tiêu dùng phân biệt đồng hồ Franck Muller thật-giả đó là: tìm hiểu mức giá mua đồng hồ và người bán đồng hồ; đánh giá chất lượng đồng hồ thông qua các chi tiết bên ngoài, xem xét bộ máy vận hành bên trong.

Mức giá bán và người bán đồng hồ Franck Muller

Trước khi mua đồng hồ Franck Muller, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về chiếc đồng hồ đó, đặc biệt là giá bán ra. Trong trường hợp có sự chênh lệch khá lớn, khách hàng nên đặt ngay nghi vấn: Liệu đó có thể là hàng giả hay không? Những chiếc đồng hồ Franck Muller có mức giá trên 8000 USD, giờ đây chỉ được bán với vài trăm USD, liệu điều này có thể xảy ra. Nếu bắt gặp tình trạng này, Boss Luxury khuyên khách hàng không nên tiếp tục giao dịch.

Cách phân biệt đồng hồ Franck Muller giả
Đã kiểm tra giá bán, tại sao không kiểm tra luôn người bán đồng hồ? Thương hiệu đồng hồ Franck Muller chính thức được phân phối chính hãng bởi đơn vị S&SKnightsbridge từ tháng 11/2018. Tìm mua tại địa chỉ này, người mua có thể tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Bên cạnh nhà phân phối như S&SKnightsbridge cũng có nhiều cơ sở có bán đồng hồ Franck Muller chính hãng khác nữa. So với kênh phân phối chính hãng, những nhà bán lẻ này thường cung cấp một mức giá ưu đãi hơn khi mua đồng hồ Franck Muller. Sự tin tưởng của người tiêu dùng nên được đặt đúng chỗ. Hãy tìm mua tại những cơ sở có kinh nghiệm kinh doanh về đồng hồ, những cơ sở có địa chỉ rõ ràng, liên hệ minh bạch minh bạch. Thậm chí, công khai số tài khoản công ty cũng là một trong những yếu tố có thể đánh giá xem cở sở kinh doanh đó có thể tin tưởng được hay không.

Chất lượng thiết kế của đồng hồ Franck Muller

Với kinh nghiệm kinh doanh đồ xa xỉ, không chỉ trên lĩnh vực đồng hồ và trang sức, những cỗ máy thời gian nhà Franck Muller chưa bao giờ làm thất vọng fan hâm mộ khi xét về mặt thiết kế. Nếu có sự thất vọng nào xuất hiện, không chừng đó là hàng giả, kém chất lượng.
Đồng hồ Franck Muller là sự kết hợp của kỹ nghệ chế tác phức tạp và nghệ thuật kim hoàn quyến rũ, nên có mức giá đắt đỏ. Còn đồng hồ giả, kém chất lượng do tâm trí luôn đặt vào lợi nhuận, giảm thiểu chi phí sản xuất nên chất lượng luôn kém hàng thật. Nếu bộ vỏ của đồng hô Franck Muller sẽ được đánh bóng cẩn thận, mài vát chỉn chu với kỹ thuật thủ công điều nghệ, thì đồng hồ giả sẽ không được để tâm lắm. Bộ vỏ của đồng hồ giả đôi khi không cân xứng, những gờ và viền không được vát cong, có thể gây tổn thương cho da tay, thậm chí có thể thấy đường keo trên mặt kính đồng hồ.

Cách phân biệt đồng hồ Franck Muller giả

Điểm đặc biệt tiếp theo chính là mặt số đồng hồ. Sự sáng tạo được nhà sáng lập Franck Muller đưa vào từng chi tiết bên trong. Hệ thống cọc chỉ giờ được xem là chi tiết nhận diện của đồng hồ nhà Franck Muller không chỉ riêng bộ vỏ khung tonneau mềm mại mà cá tính. Có thể thấy, các mẫu đồng hồ trong nhiều bộ sưu tập khác nhau của Franck Muller chung font sử dụng. Có hai loại font chữ được sử dụng nhiều nhất trong các bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller hiện thời. Một là font chữ mềm mại trong nhiều chiếc đồng hồ nữ, hoặc đồng hồ thiết kế theo hơi hướng cổ điển. Hai là hệ thống cọc chỉ giờ mạnh mẽ, dứt khoát có thê tìm thấy trên nhiều chiếc Vanguard Racing hay Vanguard Crazy Hours.

Keo hay bất kỳ chất kết dính nào lộ ra là điều tối kỵ trong những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, không chỉ riêng mình Franck Muller, nhưng đó lại là chất liệu yêu thích của nhiều mẫu đồng hồ giả. Hay dòng đồng hồ Franck Muller bán chạy nhất tại Boss Luxury chính là những chiếc đồng hồ đính nhiều kim cương. Những viên kim cương được lựa chọn đều có chất lượng tuyệt vời nhất: tinh khiết, cao cấp, với các vết cắt mặt gọn ghẽ, không thừa chớm. Viên kim cương và chợt rơi khỏi vành hay mặt số đồng hồ chỉ trong trạng thái bình thường thì khả năng cao đồng hồ Franck Muller đó là hàng giả mất rồi. 

Cách phân biệt đồng hồ Franck Muller giả

Chất lượng bộ máy của đồng hồ Franck Muller

Khi mọi chi tiết bên ngoài đồng hồ hoàn hảo rồi, nhưng nếu bộ máy bên trong đã được thay thế rồi thì chiếc đồng hồ Franck Muller bị mua phải vẫn là hàng kém chất lượng. Trường hợp này xuất hiện như những người bán tiến hành kinh doanh không minh bạch, sử dụng chiêu trò “bình cũ rượu mới”. Có trời mới biết bên trong đồng hồ là một bộ máy chính hãng hoàn chỉnh hay không nếu người tiêu dùng không phải là một chuyên gia đồng hồ.
Bên trong những chiếc đồng hồ nhà Franck Muller là những bộ máy cơ học. Khác với đồng hồ quartz hay chạy pin, kim giây của đồng hồ cơ sẽ chạy đều, chuẩn nhịp, chạy liên tiếp không dừng mà không bị nhảy giật đùng đùng. Những chiếc đồng hồ giả sẽ được trang bị bộ máy quartz rẻ tiền hơn nên chi phí sản xuất cũng thấp hơn đồng hồ Franck Muller thật nhiều lần.

Trong trường hợp đã xem xét và thử nghiệp ba cách trên rồi mà vẫn không an tâm, điều cuối cùng để phân biệt thật giả chính là tìm đến chuyên gia về đồng hồ hoặc đơn giản hơn là liên hệ với Boss Luxury – cơ sở đưa đồng hồ Franck Muller gần như sớm nhất tại Việt Nam.

XEM THÊM

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Những siêu phẩm phá vỡ khung hình thiết kế đồng hồ thông thường

12/04/2021     vietbaichitiet

Từ năm 1970 khi xuất hiện những mẫu đồng hồ bất đối xứng ra đời đã nhanh chóng phá đảo suy nghĩ, cũng như loại bỏ hình tượng những cỗ máy thời gian tròn, vuông như thông thường

Đồng hồ lên cót tay – Sự lựa chọn của những tay chơi đồng hồ đích thực

10/03/2021     vietbaichitiet

Đồng hồ được biết tới là một phụ kiện trang sức không thể thiếu của các quý ông cho đến quý bà hiện nay. Ngoài việc giúp xem giờ, phụ kiện trang sức thì đây còn là biểu tượng của sự đẳng cấp.

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam