Phiên bản đặc biệt của TAG Heuer kết hợp với Muhammad Ali

Tag Heuer là một nhãn hiệu đồng hồ hạng sang nổi tiếng trong các vòng đua xe máy. Điều mà phần lớn dân chúng không biết là nhà chế tạo đồng hồ đã đưa ra một chiếc đồng hồ mới để tôn vinh võ sĩ Muhammad Ali huyền thoại. Không lâu sau đó, TAG Heuer trình bày lời ca ngợi đáng yêu này với thế giới và đây là một ấn bản đáng xem. Chúng tôi cung cấp để bạn xem xét chiếc TAG Heuer Special Edition Tribute Muhammad Ali.

TAG Heuer Special Edition Tribute Muhammad Ali

Mô tả

Thời gian kỷ niệm này được phát hành vài tháng sau khi Muhammad Ali qua đời, nó là một phiên bản 40mm có một sự pha trộn khéo léo của một nền tảng hiện đại với các tính năng vintage. Thiết kế của chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ đồng hồ bấm giờ Ring Master được chính thức ra mắt vào năm 1957. Công ty đã quyết định gắn bó với số vintage để có được sự gắn kết sâu sắc hơn với lịch sử thể thao. Vòng đeo bên trong của đồng hồ có màu trắng và có bộ tính giờ hai phút cho các trận đánh giữa nghiệp dư và nữ.

Mặt số

Ấn bản này đã được tạo ra có độ rõ nét cao ngay cả ở những góc độ kỳ lạ. Cửa sổ ngày giờ kín đáo và không chiếm nhiều không gian trên mặt số. Đó là 'phát hành đặc biệt đã diễn ra vào đầu tháng 11 với một phiên bản giới hạn chỉ có 750 chiếc được sản xuất. Mặc dù đây là tổng số được dự kiến cho sản xuất trong giai đoạn đầu, nhưng khả năng sản xuất tiếp theo sẽ cao hơn trong phiên bản này vào cuối ngày.

Các chữ số màu trắng là một sự tương phản tốt đẹp với các điểm số matte trên mặt số. Điều này cũng góp phần vào mức độ rõ ràng cao. Một đặc điểm đặc biệt khác của cái gọi là chữ ký dài của Muhammad Ali. Mặc dù tính năng này đã được kiểm soát và một số lời chỉ trích vì chiều dài của nó, các nhà thiết kế cảm thấy nó thích hợp để có vì thực tế là thời gian này nó được dành riêng cho sự vĩ đại của các võ sĩ quyền Anh.

Mặt đồng đặc biệt

Vỏ

Trường hợp của Carrera có đường kính 43 mm, được báo cáo là có cảm giác tốt khi bị mòn, mặc dù một số bị bỏ lại bởi kích thước. Những người đàn ông tham gia môn thể thao quyền anh có thể đánh giá cao về mặt số lớn hơn vì hầu hết trong số họ có vũ khí hào phóng.

Dây đeo

Dây đeo cũng là một sự phản ánh của các màu sắc được ưa thích của võ sĩ vô địch. Nó đi kèm với dây đeo màu đen và đỏ. Nguyên liệu ban đầu được sử dụng cho thành phần này là da bò màu đen với sự bổ sung thích hợp của màu đỏ.

Hộp và đóng gói

Đồng hồ với phiên bản đặc biệt này đi kèm với bao bì hấp dẫn để củng cố hơn nữa tình trạng ấn bản có giới hạn. Nó chỉ được bán tại các đại lý ủy quyền củaTag Heuer. Thiết kế hộp cũng có các màu đỏ và đen đặc trưng trong phong cách biểu diễn, tương tự như dây đeo. Tất cả các giấy tờ yêu cầu cũng được bao gồm.

Nét đặc biệt TAG Heuer Special Edition Tribute Muhammad Ali

Giá cả

Giá cho chiếc đồng hồ TAG Heuer Muhammad Ali Special Edition được thiết lập ở mức 3,000 đô la. Trong khi đợt sản xuất đầu tiên bị hạn chế đến 750 chiếc, các ý kiến cho rằng công ty có thể phát hành thêm trong tương lai. Cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời khi nào và bao nhiêu. Chúng tôi giả định rằng sản xuất tiếp theo sẽ phụ thuộc vào sự phổ biến của đồng hồ và nhu cầu của khách hàng.

Suy nghĩ cuối cùng

Phiên bản đặc biệt của TAG Heuer Muhammad Ali là chiếc đồng hồ độc đáo mà chúng tôi tin rằng sẽ trở thành tác phẩm của các nhà sưu tập trong tương lai gần. Giá của nó hơi cao. TAG Heuer đã xây dựng một danh tiếng vững chắc để cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất và đổi mới trong sản phẩm của họ. Họ là nhà cung cấp đồng hồ sang trọng được thiết kế cẩn thận sử dụng chất liệu tốt nhất trong nguyên liệu và thủ công.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!