Review chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico World Poker Tour

Chiếc đồng hồ Big Bang Unico World Poker Tour này có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ Hublot "sang trọng" nhất mà tôi từng thấy. Vì vậy, với kết nối với thế giới chơi bài The World Poker Tour sự hấp dẫn của việc giành giải thưởng lớn tại Las Vegas, đối với tôi, bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang Unico World Poker Tour là dành cho những doanh nhân thực tế hoặc tưởng tượng ở Las Vegas. Tại sao tôi nói điều này? Vâng, nhìn vào những chiếc dây bóng được thiết kế trong một trong hai màu bạc hoặc vàng để phù hợp với chất liệu của vỏ. biểu tượng chơi bài ở viền. hay các màu đỏ sáng nổi bật bao gồm kim đồng hồ và dấu hiệu giờ. Và tất nhiên, hãy nhìn vào thực tế là một chiếc Hublot Big Bang Unico có đường kính 45mm. Nó thực sự được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo và tinh tê từ kiểu dáng đến động cơ.

Theo tôi,  Hublot đã khơi nguồn cảm hứng cho mối quan hệ của mình với World Poker Tour với một chiếc đồng hồ như vậy. Hublot sẽ là chiếc đồng hồ chính thức, cũng như trọng tài chính thức của sự kiện World Poker Tour, chẳng hạn như sự kiện Five Star Diamond World Poker Classic. Người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Hublot độc nhất vào năm tới.

Giống như tất cả các giao dịch tài trợ / chứng thực cho thương hiệu đồng hồ như Hublot, đó là về mắt và nhận thức. Hublot không chỉ muốn trở thành một món hàng hấp dẫn cho nhiều người chơi các trò chơi như poker "chuyên nghiệp" mà còn cho nhiều người hâm mộ và những người chơi poker bình thường. Hublot có mối quan tâm đến việc kết nối thương hiệu của mình với các hoạt động mà khách hàng tiêu dùng cao cấp thực tế và khát vọng dành thời gian và sự chú ý. Hơn thế nữa, poker đã trở thành một môn thể thao khổng lồ. Các sự kiện của Poker World Poker được truyền hình và xem bởi rất nhiều người. Điều thú vị là, poker giờ đây được coi là một hình thức "thể thao" và hiển thị trên các kênh như Fox Sports. Hublot đang thu hút sự chú ý của tất cả những người dành thời gian theo dõi các sự kiện poker - và đó là chiến thắng cho một thương hiệu mà tất cả chỉ là khoe khoang.

Ở  Las Vegas, một số điều có vẻ đặc biêt có thể là hoàn toàn không còn chỗ ở các thành phố khác. Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico World Poker Tour là một trong những là chiếc đồng hồ sang trọng duy nhất trong thế giới đồng hồ sang trọng  - và mỗi phiên bản giới hạn bắt đầu với đồng hồ thời trang Hublot Big Bang Unicon 45mm. Tại một địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng của thương hiệu Hublot sản phẩm này được giới thiệu với vỏ rộng 45mm (45,5mm) trong trường hợp này được sản xuất từ ​​thép hoặc 18k King Gold và có thiết kế vỏ ngoài độc đáo. Mặt sau của đồng hồ có logo của World Poker Tour được in trên cửa sổ mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt.

Bên trong đồng hồ là chiếc Hublot với động cơ tự động Hub 1242 Unico. Tôi thực sự thích đọng cơ này rất nhiều vì  thiết kế và  hiệu suất rất làm việc của nó. Động cơ này có chức năng flyback 60 phút và chỉ thị ngày trên mặt số. Hoạt động ở tần số 4Hz, chuyển động có 72 giờ dự trữ năng lượng. Mặc dù mặt số đồng hồ là có bộ xương để sự chuyển động, màu đỏ giúp chiếc đồng hồ  Hublot Big Bang Unico World Poker Tour được nhìn rõ ràng một cách đáng kinh ngạc.

Tôi cảm thấy như tôi cần phải mặc một trong những chiếc áo blazers sáng bóng để thực sự phù hợp với chiếc đồng hồ này.  Điều đặc biệt là chiếc đồng hồ  Hublot Big Bang Unico nhanh chóng được ra mắt các mẫu dây đai. Hublot thực sự bao gồm ba lựa chọn dây đeo với mỗi chiếc  đồng hồ Hublot Big Bang Unico The World Poker Tour  -  bao gồm một dây đeo màu đen và đỏ với mỗi phiên bản.

Với khả năng chống nước  100, chiếc đồng hồ  Hublot Big Bang Unico The World Poker Tour là một cái gì đó bạn thậm chí có thể đi bơi. Và những người chơi Poker nổi tiếng sẽ sẵn sàng mua những chiếc đồng hồ Hublot mà không phải đắn đo suy nghĩ.

Trong khi Hublot Big Bang Unico là một trong những chiếc đồng hồ hiện tại của tôi trong dòng sản phẩm Hublot, tôi không nghĩ đó là một bất ngờ đặc biệt khi phiên bản World Poker Tour không phải là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Tôi thấy vui và thực sự hạnh phúc Hublot đã có sự nổi bật về màu sắc và kiểu dáng, bởi vì làm bất cứ điều gì không có sự đột phá cũng chỉ là nhàm chán. Vấn đề lớn nhất của Hublot với mỗi đối tác mới là phù hợp với đồng hồ thời trang mà thực sự cảm thấy là đặc biệt - bất kể họ có hấp dẫn với dòng chính thống hay không.

Hublot sẽ sản xuất 200 mẫu của phiên bản đồng hồ giới hạn  411.SX.1170.LR.WPT15 Hublot Big Bang Unico Thế giới Poker Tour  bằng thép, và 100 mẫu  đồng hồ 411.OX.1180.LR.WPT15 bằng vàng vua 18k (vàng tăng 95%, bạch kim 5%). Giá bán đồng hồ hublot chính hãng cho các phiên bản là 25.200 USD và 45.900 USD tương ứng.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam