Review đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding dây da size mặt 41mm

Bộ sưu tập Royal Oak là một trong những dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi của thương hiệu Audemars Piguet. Bộ sưu tập kinh điển này không những làm cho các quốc gia ở Châu Âu ngưỡng mộ mà còn làm cho Singapore, Hongkong, Malaysia tôn sùng khi nó được ra mắt vào năm 1971.

Hôm nay, chiếc đồng hồ mà Boss Luxury muốn giới thiệu tới các bạn cũng là một thiết kế trong bộ sưu tập Royal Oak. Đó là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 41mm dây da.

Cảm giác đầu tiên khi nhìn chiếc Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding là những cọc số phát sáng, thậm chí chứ AP dưới vị trí 12h cũng phát sáng. Vòng bezel được thiết kế theo hình bát giác được vát tròn tạo cảm giác mềm mỏng và khỏe khoắn, bộ case được làm từ vàng hồng 18k chải xước mờ. Vẫn đó là 8 chiếc "đinh ốc" được xếp một cách đều tăm tắp trên vành, nhưng thật ra nhiều người cũng đã biết rằng đó chỉ là cách ngụy trang tinh tế của Audemars Piguet.

Vẫn giữ nguyên những điểm mạnh vốn có của dòng Royal Oak, chiếc đồng hồ được trang bị thêm bộ vỏ có đường kính 41mm. Nếu trước kia kích thước chuẩn cho đồng hồ là 36mm-39mm, thì hiện tại kích thước chuẩn phải là 40mm-42mm do xu hướng người dùng và sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ.

Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản với màu đen, 3 kim chỉ giờ và bộ cọc số được làm từ vàng. Lịch ngày được đặt gọn gàng tại góc 3 giờ với hình ô vuông nhỏ gọn thay vì là cọc số index của phiên bản ref 15400, các cọc số và kim giờ cùng kim giây dài hơn và cũng được tích dạ quang. Trên mặt số sử dụng vân Gulloche dạng ô vuông tạo cảm giác chiều sâu cho đồng hồ. Núm của đồng hồ được thiết kế theo kiểu ốc vít có cạnh - dễ dàng cho người sử dụng để chỉnh ngày và giờ của đồng hồ.

Tiếp theo là mặt sau thiết kế lộ cơ và được làm từ kính Sapphire trong suốt, bạn có thể quan sát bộ máy Caliber 3120 đang vận hành bên trong. Caliber 3120 được sản xuất in-house hoàn toàn bởi Audemars Piguet, sở hữu 40 chân kính và có thể hoạt động liên tục 60 tiếng khi đầy cót. Tuy nhiên, khả năng kháng nước của chiếc đồng hồ này ở mức 50m.

Chiếc Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding sử dụng dây da đen, mặt trong màu trắng ngà kết hợp với khóa được làm bằng vàng sáng bóng.

Có thể thấy, không chỉ sở hữu những kỹ thuật chế tác truyền thống, Audemars Piguet cũng là một thương hiệu rất nhanh nhạy trong việc tiếp cận các xu hướng mới. Họ cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp thông tin về cơ sở dữ liệu đồng hồ lên trên website của hãng.

 

Review đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding dây da size mặt 41mm

Nguồn: bossluxuxy.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam