Review đồng hồ bạch kim Patek Philippe Perpetual Calendar 5496P-015

Patek Philippe đã giới thiệu chiếc đồng hồ vạn niên đầu tiên trên thế giới vào năm 1925. Sự phức tạp mà chúng ta quan tâm hiện nay là lịch vạn niên, và vào năm 2016, chúng ta thấy chiếc  đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5496P-015 đầu tiên được làm bằng bạch kim.

Bạn có thể xem tháng và ngày với hai khẩu độ lần lượt là  lúc 3 giờ và 9 giờ. Ngày được hiển thị bằng màn hình ngược trong mặt số. Chỉ báo năm nhuận vào lúc 12 giờ và chỉ báo lịch âm vào lúc 6 giờ hoàn thành giao diện trên mặt số. Đó là một cấu hình mặt số khá đặc biệt nhưng  rất rõ ràng, dễ đọc.

Bên trong chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar 5496P gồm có 361 bộ phận. Một số tính năng khác bao gồm con lắc silicon Gyromax, lò xo Spiromax, và chiếc rôto vàng 21K lớn. Động cơ hoạt động ở mức 28.800 và có công suất dự trữ năng lượng tối đa là 45h.

Caliber 324 S QR không phải là loại duy nhất cho dòng đồng hồ 5496, và hiện đang được tìm thấy trong hai dòng Patek khác có định dạng mặt số rất giống nhau nhưng phong cách và đặc điểm khác nhau đáng kể . Những dòng đồng hồ 5159 và 5160 đều là những kiểu mẫu truyền thống hơn, đồng thời là đồng hồ của cảnh sát, có nghĩa là chúng có vỏ bọc ở mặt sau của đồng hồ. Các kiểu chạm khác như phần tai dài, vỏ nhỏ hơn 38mm, chữ số La Mã và chữ Breguet đều làm tăng thêm vẻ ngoài hiện đại của đồng hồ.

Patek Philippe Periserual Calendar 5496P-015 có vỏ bọc bạch kim với kích thước vỏ không thay đổi so với các phiên bản trước đó ở 39,5mm và khả năng chịu  nước vẫn không thay đổi ở mức 30 mét (bạn mong đợi gì từ chiếc đồng hồ thời trang?). phần tai thẳng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đeo, và đồng hồ có nắp lưng gắn những tinh thể sapphire rắn. Dây đeo cá sấu nâu vảy vuông đan thủ công làm cho chiếc đồng hồ có một hình dạng thống nhất tự nhiên.

Patek Philippe Perpetual Calendar 5496P-015 có một mặt số satin bạc cao cấp, các điểm đánh dấu bằng vàng và kim dauphine. Các khẩu độ lịch âm cũng có dấu vàng . Thật khó có thể nhìn thấy từ những bức ảnh, nhưng một điểm nổi bật đã trở thành những điểm đánh dấu thời gian hoàn hảo của kim đồng hồ. Nó lấp lánh với ánh sáng chói lòa, giúp bạn có thể đọc được thời gian ngay cả khi điều kiện ánh sáng kém.  Mọi thứ trông hoàn toàn nguyên sơ và hoàn hảo, thực sự không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét một thực tế là bạn đang phải trả sáu con số cho một chiếc đồng hồ từ một thương hiệu với một danh tiếng mà nằm trong số những nhà chế tạo đồng hồ cao cấp và nổi tiếng bậc nhất.

Patek Philippe Perpetual Calendar 5496P-015 có chức năng phức tạp và độc nhất của đồng hồ đeo tay và thêm không khí trong lành với những đường kẻ sạch sẽ, mặt số rõ ràng và hữu ích không lộn xộn, được làm từ bạch kim. Kích thước rộng 39,5mm, hoàn hảo cho người đeo hiện đại, mà không đẩy các giới hạn truyền thống thương hiệu cao cấp Giá của chiếc đồng hồ  bạch kim Patek Philippe Perpetual Calendar 5496P-015 chỉ khoảng 108.000 USD.

XEM THÊM

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam