Review đồng hồ Corum Chargé d' Affaires : báo thức rung, giới hạn 50 chiếc

Corum Chargé d' Affaires là chiếc đồng hồ thuộc dòng Heritage của Corum, được ra mắt tại Baselworld 2012. Phiên bản đồng hồ mà Boss Luxury giới thiệu với các bạn ngày hôm nay là phiên bản vàng trắng, được sản xuất với số lượng rất giới hạn, chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới.

Corum Chargé d’Affaires có vỏ được làm bằng vàng trắng 18K, đường kính 38mm, mặt đồng hồ màu trắng với điểm nhấn là mặt kính sapphire hình vòm, hơi cong. Mặt số có 12 cọc số được làm từ vàng trắng giống bộ vỏ case, nổi bật với 4 kim nằm ở phía trung tâm, giữa kim giờ và phút được phủ lớp dạ quang giúp xem giờ trong bóng tối, kim giây khá mảnh chạy liên tục. Đặc biệt, kim có mũi tên màu đỏ là kim chỉ giờ báo thức.

Nói chung mặt dial tạo cảm giác đẹp nhẹ nhàng ngoài điểm nhấn là mũi tên màu đỏ của kim báo thức. Núm vặn góc 2h đảm nhiệm chức năng lên cơ hệ thống báo thức và điều chỉnh kim giờ báo thức.

Về chất liệu bộ case là vàng trắng được hoàn thiện bóng. Mặt sau lộ đáy được làm từ sapphire trong có khắc dòng chữ "1956 – Chargé d’Affaires – 2012". Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây bằng tay CO 286, 18.800 dao động/giờ, dự trữ năng lượng trong 46 giờ, khả năng kháng nước ở mức 30m.

Corum Chargé d’Affaires sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 200 chiếc (150 chiếc đối với phiên bản vàng đỏ và 50 chiếc đối với phiên bản vàng trắng).

Nguồn: bossluxury.vn

Xem thêm:

Vẻ đẹp không tỳ vết của chiếc đồng hồ Corum Admiral Legend 42

Cách phân biệt đồng hồ Corum thật giả

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam