Review đồng hồ đeo tay Bell & Ross Vintage V1-92 & V2-94 Bellytanker

Bell & Ross thường xuyên theo dõi thế giới hàng không và ô tô thể thao để tạo cảm hứng cho chiếc đồng hồ của họ - ví dụ như rất nhiều thiết kế mặt số và các yếu tố thiết kế của đồng hồ Bell & Ross dựa trên bảng điều khiển máy bay. Chiếc đồng hồ Bellytanker của Bell & Ross Vintage V1-92 & V2-94 được lấy cảm hứng từ một chiếc xe đua từ những năm 40. Bell & Ross Vintage Bellytanker mang đến phong cách nhẹ nhàng và cổ điển hơn so với những mẫu thiết kế Bell & Ross mạnh mẽ khác.

Cái tên Bellytanker và chiếc xe đua thực sự có nguồn gốc trong thế giới hàng không. Một chiếc Bellytanker là cái tên được đặt cho thùng nhiên liệu bên ngoài của một máy bay chiến đấu từ thời WW2. Ý tưởng đằng sau là để cho phép các chuyến bay có một phạm vi rộng hơn, nhưng một khi trống rỗng, có thể được giảm xuống giữa chuyến bay và giúp tiết kiệm trọng lượng và cải thiện tiết kiệm nhiên liệu còn lại. Là một sự cống hiến cho những chiếc xe này và kỷ nguyên đó, Bell & Ross cũng đã thiết kế một chiếc xe concept - một giải thích hiện đại của chiếc Bellytanker.

Trở lại chiếc đồng hồ, chiếc Bell & Ross Vintage V1-92 Bellytanker là chiếc đồng hồ thời gian chỉ với chức năng ngày, trong khi chiếc Bellytanker của chiếc Bell & Ross Vintage V2-94 là bộ đếm thời gian. Cả hai đồng hồ đều có mặt số bằng kim loại đồng - màu sắc và kết thúc khá bất thường nhưng rất hấp dẫn. Nó nhắc nhở tôi về màu sắc của faux-patina lume mà chúng ta nhìn thấy trên rất nhiều mẫu cổ điển nhưng phong phú hơn và sâu hơn. Cả hai đồng hồ đều có vỏ thép với một thiết kế vỏ đơn giản, quen thuộc. Các đồng hồ chống nước đến 100m, và chronograph V2-94 thậm chí còn được trang bị vít đẩy xuống, vít vít xuống, và núm điều chỉnh bảo vệ để tăng tối đa độ bền.

Sự khác biệt giữa các phần vỏ của hai đồng hồ là kích thước vỏ, vỏ sau, và gờ lắp kính trên bộ đếm giờ. Chiếc Bell & Ross Vintage V1-92 Bellytanker chỉ có một vỏ bằng thép và có kích thước 38.5mm cổ điển, theo tôi nghĩ nó phù hợp với kích cỡ mọi cổ tay và mọi giới tính. Chiếc Bell & Ross Vintage V2-94 Bellytanker, mặt khác, có vỏ bọc hiển thị và có kích thước 41mm cho một chuyển động lớn hơn, mặt số bận rộn hơn, và gờ lắp mặt kính khác. Một lần nữa, đây là một kích thước tốt đẹp cho bộ đếm giờ thể thao, vintage.

Mặt số của Bell & Ross Vintage V1-92 Bellytanker rất đơn giản và dễ đọc, với các điểm đánh dấu giờ bằng kim loại, bao gồm các điểm đánh dấu tiếng Ả Rập ở 12, 3, 6 và 9. Kim đồng hồ được đánh bóng bằng thép và chứa chất dạ quang Super-LumiNova để có thể đọc được dưới ánh sáng thấp. Cả hai chiếc đồng hồ đều có cửa sổ ngày giờ ở vịtrí 4:30. Một sự kết thúc hoàn hảo là một dấu phút màu đen mà thêm một số pop và trái ngược với mặt số của Bellytanker Bell & Ross Vintage V1-92.

Chiếc Bell & Ross Vintage V2-94 Bellytanker chronograph chia sẻ rất nhiều tính năng giống như kim đồng hồ, vòng lặp phút, và cửa sổ ngày tháng. Các bổ sung chính ở đây là hai mặt số phụ màu đen ở dưới 3 và 9 giờ. Chiếc máy cũ hiển thị các giây chạy và bộ đếm thời gian 30 phút. Cũng giống như các chương chuông, các mặt đĩa phụ thêm một sự tương phản hình ảnh rất tốt đẹp và rõ ràng. Các mặt số phụ thay thế các dấu 3 và 9 giờ, nhưng 12 và 6 là tiếng Ả Rập.

Chiếc Vintage V1-92 Bellytanker được trang bị bộ máy Bell & Ross caliber BR-CAL.302, chủ yếu là một chiếc Sellita SW300-1 (hoặc ETA 2892-2). Với dự trữ năng lượng 42 giờ và hoạt động ở tần số 4Hz, đây là sự chuyển động hiện đại đáng tin cậy được tìm thấy trong nhiều đồng hồ hơn tôi có thể liệt kê ra ở đây. Các vỏ sau bằng thép tương tự với Bellytanker cùng với sự bổ sung thông thường của văn bản và thông tin.

Chiếc Bell & Ross Vintage V2-94 Bellytanker chronograph được trang bị với caliber BR-CAL.301 có tầm cỡ, đó là ETA 2894-2. Tôi đã thảo luận về bộ máy này trong bài báo Hands-On của Tissot Heritage năm 1948, nhưng nó là một bộ máy mô đun dựa trên ETA 2892-2. Bell & Ross đã sửa đổi nó một chút để loại bỏ các mặt đĩa phụ-thứ ba nhưng nó cung cấp dự trữ điện 42 giờ đáng tin cậy. Các tinh thể sapphire của vỏ sau được in với một hình bóng của chiếc xe Bellytanker. Thật không may, Bell & Ross đã không chia sẻ hình ảnh vỏ sau của đồng hồ, nhưng có lẽ bạn có thể tưởng tượng về nó.

Đồng hồ Bell & Ross Vintage V1-92 & Đồng hồ Bellytanker V2-94 sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc đồng hồ. Chúng có kích thước và được thiết kế cẩn thận để có thể đeo hàng ngày. Bellytanker Bell & Ross Vintage V1-92 Bellytanker có một dây đeo bằng da màu nâu đậm với giá 2.300 USD và Bellytanker Bell & Ross Vintage V2-94 có giá 4.400 USD trên dây da bò màu nâu hoặc với một vòng đeo bằng thép không rỉ ở mức giá 4.700 USD. Sở thích cá nhân của tôi sẽ là V2-94.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam