Review đồng hồ đeo tay Sinn 103 St Sa E - Sản phẩm mới nhất thuộc dòng Chronograph 103

Sinn được biết đến như là một công ty chế tạo đồng hồ tốt với những chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng. Chiếc đồng hồ mới nhất của dòng Chronograph 103 với tên gọi Sinn 103 St Sa E không phải là ngoại lệ. Với một bộ Chronograph, viền xoay hai chiều, chỉ thị ngày-thứ và núm vặn, đây là một chiếc đồng hồ được thiết kế để trở thành một chiếc đồng hồ có chức năng đáng tin cậy để đeo hàng ngày và tôi gọi đó là chiếc đồng hồ Chronographs lấy cảm hứng từ cổ điển. Mô hình 103 này đã trở thành chủ đề cho dòng đồng hồ của Sinn trong nhiều năm nay.

Những người sưu tập quen thuộc với các bộ máy chronograph sẽ nhận ra rằng đồng hồ Sinn 103 được trang bị động cơ Valjoux 7750. Mặt số - bộ phận đáng chú ý nhất, có ba mặt số phụ ở các vị trí 12 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Trong tất cả các bộ máy chronograph hiện đại vẫn còn trong sản xuất, tôi tin rằng Valjoux 7750 là bộ máy duy nhất có bố cục mặt số phụ như thế này.

 

Đây là một bộ máy thích hợp cho một chiếc đồng hồ công cụ vì nó là bộ máy tự động, có thời gian thử nghiệm, đáng tin cậy, và quen thuộc với các thợ đồng hồ và do đó nó dễ bảo dưỡng và sửa chữa. Bộ máy Valjoux 7750 trong đồng hồ Sinn 103 có lá chắn chống sốc và cung cấp 42 giờ dự trữ điện.

Với kích thước vỏ máy rộng 41mm và dày 17mm, Sinn 103 không phải là chiếc đồng hồ thon gọn. Mặc dù, khi xem xét việc sử dụng một nắp lưng hiển thị cho một vỏ máy chống nước 200m cùng với tinh thể sapphire mái vòm trên mặt số thì kích thước của chiếc đồng hồ này không gây quá đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này dày hơn rất nhiều so với nhiều chiếc đồng hồ cơ khí chronograph khác và bạn sẽ cảm thấy nó khá cứng khi đeo trên cổ tay. Tiếp nữa, bộ máy được gia công từ thép không gỉ và được đánh bóng toàn bộ. Tôi tin rằng vỏ máy được làm từ thép này sẽ làm cho một số người sưu tầm có thể thấy thất vọng vì những vật liệu tiên tiến hơn như gốm sẽ giúp cho tuổi thọ của một chiếc đồng hồ sẽ cao hơn.

Núm vặn và nút đẩy được đều được chế tạo để chống nước và đủ lớn để dễ sử dụng. Mặc dù kích thước lớn nhưng Sinn đeo thoải mái trên cổ tay. Tôi không thấy nó phù hợp khi kết hợp với những bộ đồ phong cách văn phòng nhưng không quá dễ thấy nó được đeo khi kết hợp với quần jean và áo thun.

Đồng hồ này có sẵn kèm với dây đeo bằng cao su hoặc bằng da, hoặc vòng đeo tay chữ H được thiết kế vững chắc. Trong khi cá nhân tôi là một fan hâm mộ những chiếc vòng tay mắt xích chắc chắn của Sinn nhưng tôi nghĩ rằng các phiên bản vòng tay mắt xích chữ H này phù hợp hơn với những chiếc đồng hồ có kích thước vỏ máy lớn như đồng hồ 103.

Là một chiếc đồng hồ phi công, mặt số của Sinn 103 St Sa E có màu đen mờ với chữ và văn bản tương phản để tối đa hóa tính dễ đọc. Các dấu hiệu giờ bằng tiếng Ả Rập và được vẽ trên mặt số với lume faux-patina. Các kim cũng được phủ lume giống như các mốc giờ. Lume patina faux duy trì độ tương phản cao với mặt số rất cần thiết để cải thiện tính dễ đọc cho những chiếc đồng hồ phi công.

Mặt số phụ vị trí 12 giờ cho biết số phút chronograf, một mặt số phụ khác ở mốc 6 giờ cho biết giờ Chronograph và một mặt số phụ thứ ba ở vị trí 9 giờ chỉ ra thang đo giây. Vào lúc 3 giờ, chúng ta có chỉ báo ngày-thứ, nó được sơn màu đen kết hợp với số và chữ màu trắng. Cách thiết kế này giúp duy trì tính rõ đọc cũng như giúp nó hòa hợp tốt với mặt số.

Lịch thứ trên mặt số được hiển thị bằng tiếng Đức, điều này khá phổ biến với những chiếc đồng hồ của Sinn. Tuy nhiên, tôi tin rằng chỉ thị này sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, đặc biệt nếu bạn mua đồng hồ thông qua nhà phân phối của công ty tại Mỹ - WatchBuys.

Tóm lại, đồng hồ Sinn 103 St Sa E được sản xuất với số lượng giới hạn là 300 chiếc, tôi nghĩ đây thực sự là một con số độc quyền, không giống như một số đồng hồ bán với số lượng 4 con số mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Sinn 103 St Sa E đi kèm dây đeo bằng da được bán với giá 2.250 đô la và với vòng đeo tay chữ H có giá 2.560 đô la. Nếu bạn thích một trong những chiếc đồng Sinn 103s mà không có lume cổ điển thì các phiên bản không hạn chế với giá bắt đầu từ $ 1,880 là một đề xuất giá trị tốt cho một chiếc đồng hồ công cụ của Đức được thiết kế giống như một chiếc xe tăng.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam