Review đồng hồ Itay Noy Chrono Gears - Đồng hồ đến từ Israel

Là một thợ đồng hồ, tôi có thói quen nhìn vào cổ tay mọi người mỗi ngày với hy vọng có thể khám phá ra một chiếc đồng hồ mới và thú vị. Với những kinh nghiệm mà tôi có được cho tới thời điểm này, tôi thấy rằng người ta có thể dễ dàng bỏ qua những điểm khác nhau thú vị của những chiếc đồng hồ, từ chiếc Seiko đến Rolex thường xuyên có những điểm khác biệt, những sẽ không có quá nhiều điểm khác nhau với dòng idiosyncratic như Itay Noy Chrono Gears. Những chiếc đồng hồ này sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn độc đáo về cách đo lường thời gian.

Itay Noy là nhà sản xuất đồng hồ độc lập đến từ Israel, và ông đã tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao độc nhất từ năm 2000. Sự đam mê mãnh liệt vs đồng hồ có thể nhìn qua số lượng bộ sưu tập đồng hồ mà Itay đã phát hành. Chỉ cần nhìn catalog giới thiệu đồng hồ của anh ấy là bạn sẽ hiểu được ý tôi muốn nói là gì, và trong trường hợp bạn thấy quá ít thông tin trên trang web thì cũng đừng lo lắng, bởi chúng tôi đã giới thiệu một số phần thú vị về đồng hồ Itay Noy Part Time và Itay Noy X-ray cho bạn trên Bossluxury.

Đối với năm 2016, Itay bổ sung vào bộ sưu tập của mình 2 dòng đồng hồ mới, đầu tiên là Open Mind, và thứ hai là đồng hồ Chrono Gears, đây là cũng là điểm quan trọng mà tôi muốn nhấn mạnh trong bài báo này. Cũng giống như các đồng hồ Itay Noy đã phát hành trước đây, đó là chiếc đồng hồ Itay Noy Chrono Gearsoiu. Đối với việc quay số, Itay dường như đã rút ra một số cảm hứng từ hệ mặt trời, như quay vòng của hai thiết bị chỉ số xung quanh kim giờ giống như chuyển động của các hành tinh xung quanh mặt trời.

Chiếc đồng hồ Itay Noy Chrono Gears không phải là chiếc đồng hồ bấm giờ. Với một kim dài và những kim giờ ngắn nhất, người sử dụng vẫn có thể đọc thời gian bình thường từ vùng trung tâm của mặt quay số.

Quay số của Itay Noy Chrono Gears kết hợp nhiều lớp, cho thấy nhiều chiều sâu và cái nhìn trực quan. Vì vậy, nếu không có thêm ado, chúng ta hãy nhìn 1 cách ngắn gọn về các lớp trên mặt số này cung cấp. Các lớp trên của dial bao gồm một phút ứng dụng theo dõi, một khoảng cách hình bán nguyệt 24 giờ ở phía dưới, và tám giai đoạn trong ngày được đặt ở trên cùng vị trí. Đó là hình dạng của mặt số này cũng kết nối nửa trên của mặt số có tám giai đoạn trong ngày với vòng giờ nằm ​​ở trung tâm.

Tương tự như cách nửa trên của mặt số được kết nối với vòng giờ trung tâm, lớp thấp nhất của mặt số này liên kết vòng giờ trung tâm với bán kính 24 giờ , hình bán nguyệt với sự trợ giúp của các thanh thép được xử lý tinh vi gần giống với tia mặt trời. Cuối cùng, kẹp giữa hai lớp này là lớp giữa của mặt số, bao gồm cơ chế đặt kim giờ nằm ​​giữa trung tâm cùng với hai "bánh răng" đặt ở hai bên của mặt số.

Khi kim giờ tiến xa hơn, hai bánh răng cũng xoay theo chiều kim đồng hồ với các con trỏ chỉ của vòng tròn nhỏ ở nửa trên của mặt số để hiển thị các giai đoạn của ngày (buổi sáng, buổi tối, v.v ...) và hướng về ứng dụng ở nửa dưới để hiển thị thời gian 24 giờ. Itay Noy tự xây dựng mô-đun bánh răng gọi là hệ thống "Dynamic Dial"

Thiết kế quay số đậm như Itay Noy Chrono Gears bạn chắc chắn muốn được nhìn thấy, và do đó đã được lắp vào một vỏ bọc bằng thép không gỉ cỡ 44mm với khả năng thích hợp, có khả năng chống nước tới 50m. Mặc dù 44mm có vẻ không phù hợp đối với nhiều người, nhưng Itay dường như đã cân nhắc đến cách uốn cong.

Kích hoạt Itay Noy Chrono Gears mang hơi hướng phong cách Thụy Sĩ 20 Isoprog được sửa đổi đặc biệt cho đồng hồ này, và nó có thể được xem thông qua các lớp vỏ khác. Thiết kế bằng tay có thể tự điều chỉnh vài giây và cũng có thể bị lỗi nên cách sử dụng núm điều chỉnh tại thời điểm 4 giờ có thể khắc phục được.

Cuối cùng, tôi muốn kết luận bằng cách nói rằng mặc dù Itay Noy Chrono Gears có thể không phải là sở thích của tất cả mọi người, nhưng đó chắc chắn là một chiếc đồng hồ sáng tạo đã mag đến những cách nhìn mới mẻ về việc đếm thời gian. Các bộ phận Itay Noy Chrono Gears có sẵn trong một trong hai màu xanh hoặc màu đen của mặt quay số, cùng với một dây đeo bằng da khâu tay màu nâu. Đồng hồ chỉ giới hạn trong 24 chiếu với mỗi màu trên mặt quay số và có thể mua với giá 5,800 đô la Mỹ qua trang web của Itay Noy hoặc từ các nhà bán lẻ có thẩm quyền.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam