Review đồng hồ Richard Mille RM 029 chế tác kim cương giá gần 3 tỉ đồng

09/07/2019     Hải Anh

Được biết đến như là nhà sản xuất đồng hồ độc lập cao cấp hàng đầu, Richard Mille tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt thể hiện sự sáng tạo sáng chói và kỹ nghệ chế tác vô song. Có một đặc điểm dễ nhận diện đó là hầu hết những chiếc đồng hồ Richard Mille được thiết kế dạng Skeleton tức là nó sẽ lộ máy cả mặt trước và có thể nhìn xuyên qua cả mặt sau. 

Hôm nay, Boss Luxury sẽ giới thiệu với quý khách hàng một trong những cỗ máy thời gian đình đám đến từ thương hiệu Richard Mille, đó là chiếc Richard Mille RM029 full kim cương.

Đồng hồ Richard Mille RM 029 được làm bằng chất liệu vàng trắng 18k full kim cương trên vỏ của đồng hồ, trên vòng Bezel có tất cả 8 con ốc.

Có thể thấy, điểm nổi bật nhất của chiếc Richard Mille RM 029 là những viên kim cương nhỏ được khảm xung quanh mặt. Thực chất, chiếc đồng hồ Richard Mille RM 029 không được đính nhưng viên kim cương xung quanh mà do nhu cầu của người dùng họ muốn khảm như nào hoặc thêm cái gì.

Ngoài những viên kim cương trắng, chiếc RM 029 này còn được đính lên những viên kim cương đen. Với những viên kim cương được khảm lên như vậy, bạn sẽ thấy nó phản ánh sáng rất đẹp, mang lại cho người đeo sự quý phái, sang trọng và lịch lãm.

Về tổng thể thiết kế mặt, chiếc đồng hồ này có dáng vẻ giống với bất kỳ chiếc đồng hồ Richard Mille bình thường khác, đó là thiết kế hình thùng rượu với tên gọi tonneau-shoped.

Thực tế nhìn mặt đồng hồ nhiều người có cảm giác lớn nhưng mặt số tương đối bé vì vòng bezel tương đối dày. Mặt kính làm từ Sapphire được thiết kế cong theo dáng của đồng hồ. Được biết, cách Richard Mille làm cong mặt kính Sapphire là dùng sóng siêu âm trong khi mặt kính được nhúng vào một dung dịch đặc biệt, trong đó có rất nhiều hạt kim cương li ti giúp mài bóng, mài nhẵn.

Richard Mille RM 029 được thiết kế nhiều lớp (thường được gọi là sanwich) gồm phần vỏ dưới, vỏ trên và phần giữa. 3 lớp sanwich của chiếc Richard Mille RM 029 được thiết kế hoàn hảo khớp với nhau đến phần 1/100 của 1mm.

Về mặt số, chiếc RM 029 nổi bật với viền màu đỏ của ô cửa lịch ngày được đặt ngang và phần màu vàng ghi ký hiệu bộ máy sử dụng đó là RM 029. Cọc số có một phông chữ khá lạ và đặc biệt nhìn rất nổi bật và cá tính được đánh số từ 1 – 12 và khuyết số 4, đây là vị trí đặt lịch ngày Ove size (Ô lịch ngày quá khổ) của đồng hồ Richard Mille RM 029, viền trên mặt đồng hồ được chia thành từng phút đều nhau.

Ngoài ra, bộ kim được thiết kế dạng bút chì, kim giây chuyển động mượt với tần số giao động của bộ máy 4hz. Bên cạnh đó, các kim đồng hồ được phủ dạ quang, nên bạn cũng có thể xem giờ vào buổi tối rất tiện lợi. Lịch ngày rất lớn nên bạn có thể nhìn rất rõ, cùng với viền màu đỏ bạn sẽ dễ dàng định vị được ngày dễ dàng hơn.

Núm điều chỉnh bên hông tương đối lớn được đệm một vòng cao su màu đen giúp tạo ma sát khi bạn điều chỉnh ngày giờ cho đồng hồ, núm vặn có 2 nấc chỉnh ngày và chỉnh giờ, với chức năng dừng kim giây (hacking stop -hacking seconds) khi điều chỉnh núm vặn để chỉnh giờ.

Về phần mặt sau của đồng hồ, nổi bật nhất là quả văng (Rotor) với tinh năng độc quyền là có thể tự điều chỉnh mức độ nhạy của quả văng phụ thuộc vào hoạt động của người dùng. Ví dụ như hoạt động thể thao thì sẽ điều chỉnh hoạt động tự lên dây cót chậm lại, những người hoạt động văn phòng chỉ cần một hoạt động nhỏ cũng có thể lên dây cót được.

Đồng hồ Richard Mille RM 029 được trang bị Bộ máy Calibre RM-AS7 có khả năng kháng nước 50m, với 32 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng lên tới 55 giờ đồng hồ.

Cuối cùng về dây đeo của chiếc đồng hồ RM 029, theo đó, dây đeo làm bằng cao su, được làm nên bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành cao su lưu hóa, phần khóa được làm bằng titanium cũng được khảm kim cương nhỏ để tạo điểm nhấn cho dây đeo đồng hồ.


Trên đây là một số thông tin về chiếc đồng hồ Richard Mille RM 029 full kim cương trên vỏ đồng hồ mà Boss Luxury gửi giới thiệu đến quý vị và các bạn.

Video Review đồng hồ Richard Mille RM 029 chế tác kim cương giá gần 3 tỉ đồng.

XEM THÊM

Nguồn: bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam