Review đồng hồ Richard Mille RM055 Bubba Watson White Asia Edition

Chiếc đồng hồ Richard Mille phiên bản giới hạn liên tục được các sao hạng A thế giới PR nhờ sự đặc biệt của nó. Và với mẫu đồng hồ Richard Mille RM055 Bubba Watson White Asia Edition cũng không ngoại lệ, chỉ có 30 chiếc được bán trên toàn thế giới. Và thực tế là chiếc đồng hồ là một trong những phiên bản"White Asia Editions”, nên càng khiến nó có thể trở nên hiếm thấy hơn ở Mỹ.

Trong những năm qua, Richard Mille đã trình làng một số phiên bản giới hạn dành riêng cho đại sứ thương hiệu của hãn: Watson là một trong sản phẩm hiếm hoi được sử dụng trên sân gôn mà không sợ bị ảnh hưởng.

Đây là phiên bản có động cơ lên dây bằng tay với màu trắng và đỏ, cùng chức năng chỉ giờ, phút và giây.

Richard Mille đã chọn loại titanium lớp 5 cho tấm/phiến đỡ và các cầu nối của động cơ (RMUL2, dựa trên RMUL1 và có 55 giờ dự trữ năng lượng). Nó có khả năng chống lại gia tốc 500 Gs và do đó có thể được đeo trên sân golf khi chơi mà không có tác động nào có thể gây tổn hại cho nó.

Theo Richard Mille, động cơ này chỉ nặng 4,3 gram và có hệ thống tăng gấp đôi để tăng tính ổn định mô men xoắn và hiệu suất. Những trang sức trên bánh xe di chuyển là rất rõ ràng, và bánh xe cân bằng được trang bị một quán tính biến đổi sẽ giúp cải thiện độ chính xác lâu dài của đồng hồ.

Núm và vỏ máy (49,90 mm x 42,70 mm), cũng sử dụng  loại titanium lớp 5, được phủ một lớp cao su bảo vệ bằng nhựa trắng hoặc đỏ. Khả năng chống nước là 30 mét, mặt kính sapphire ở cả hai mặt có độ cong và chống phản chiếu.

Chiếc đồng hồ được hiển thị ở đây (lưu ý rằng số sê-ri bị mờ để bảo vệ danh tính của chủ sở hữu) được bảo hành hai năm và giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản này là $ 94,995.00.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam