Review Đồng hồ Rolex Milgauss 116400 Được Chạm Khắc Bởi MadeWorn

Đồng hồ Rolex Milgauss ref 116400 là một chiếc đồng hồ cổ điển hiện đại. Ngày nay, nó là một chiếc đồng hồ Rolex phổ biến, thường được kết hợp với những bộ trang phục giản dị gợi lên phong cách tuyệt vời, tập trung vào hiệu suất công việc, và dĩ nhiên nó cũng tượng trưng cho vị trí  cao của người đang đeo nó. Trước đây Bossluxury đã từng đánh giá đồng hồ Rolex Milgauss 116400GV. Tuy nhiên, bài đánh giá này lại nói về một khía cạnh khác. Đây là một chiếc Rolex Milgauss được khắc hoàn toàn ở Mỹ bởi xưởng điêu khắc nổi tiếng MadeWorn - vì vậy, theo một nghĩa nào đó, đây là một bài đánh giá về đồng hồ Rolex Milgauss tùy biến.

Đồng hồ Rolex Milgauss ref 116400 

Đồng hồ Rolex Milgauss ref 116400

Mua một chiếc đồng hồ Rolex tùy biến không những không có rủi ro mà lại còn có phần thưởng. Thứ nhất, hầu hết các bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành còn lại của Rolex và bạn cũng có nhiều nguy cơ ức chế giá trị bán lại chiếc đồng hồ của bạn trong tương lai. Tất nhiên, yếu tố thứ hai thực sự phụ thuộc vào tuỳ biến. Những chiếc đồng hồ Rolex tùy biến nhất ngày nay rơi vào hai loại. Một là những chiếc đồng hồ nạm kim cương hoặc đá quý trên thị trường thứ cấp, và thứ hai là những thay đổi màu sắc hoặc thiết kế trên mặt số và vỏ của những chiếc đồng hồ Rolex.

Mặt quý của đồng hồ Đồng hồ Rolex Milgauss ref 116400

Mặt đồng hồ được điêu khắc hoàn hảo

MadeWorn đã sửa đổi đồng hồ Rolex Milgauss theo một cách khác, biến nó thành một chiếc đồng hồ không phổ biến như hầu hết những chiếc đồng hồ Rolex tùy biến trên thị trường. Cũng có những vỏ đồng hồ được khắc xuất hiện ngoài thị trường thứ cấp nhưng rất hiếm, một trong những lý do chính là không có quá nhiều nghệ nhân chạm khắc để khắc những vỏ máy đồng hồ hoàn hảo như MadeWorn. Nếu ai đó biết thực tế này, đó chính là nhà sáng lập MadeWorn Blaine Halvorson, người đã thành lập thương hiệu sau khi bán công ty JunkFood Clothing vài năm trước. Halvorson hiện điều hành MadeWorn trong xưởng điêu khắc riêng tại West Hollywood.

Tính thẩm mĩ của sản phẩm

Tính thẩm mĩ của sản phẩm

Tôi đã may mắn được tham dự buổi ra mắt những chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên được khắc bởi MadeWorn trên Bossluxury vào đầu năm 2015. Được sản xuất và tạo hình một cách riêng lẻ, Blaine chọn những chiếc đồng hồ Rolex chuyên nghiệp và sau đó chuyển chúng đến mạng lưới những nghệ nhân chạm, khắc chuyên nghiệp sống tại các khu vực của Hoa Kỳ. Trong khi Blaine có thể làm được nhiều thứ nhưng khắc họa vỏ máy đồng hồ không phải là công việc của ông. Ông là người trung gian giữa khách hàng và thợ khắc để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là đỉnh cao và nó sẽ có tính thẩm mỹ ngang tầm với thị hiếu và mong đợi của ông.

Mô hình đặc biệt của MadeWorn

Mô hình đặc biệt của MadeWorn

Trong khi MadeWorn chuyên tạo ra những nét mới cho những mô hình đồng hồ cũ, điều đó rõ ràng không phải là chiến thuật của ông với đồng hồ tùy chỉnh.  Thay vào đó, chiến thuật của ông là mang lại cho những chiếc đồng hồ Rolex cũng như những chiếc đồng hồ khác một vài "đặc điểm cũ", cho phép chúng tồn tại trong thế giới của những chiếc đồng hồ chất lượng cao mà nam giới thường mơ ước. Theo cách nào đó, chiếc Rolex Milgauss 116400 được sản xuất bởi MadeWorn này là tưởng tượng của Blaine về chiếc đồng hồ sẽ trông như thế nào nếu nó được sản xuất cách đây 150 năm.

Rolex Milgauss 116400 có sự hấp dẫn đặc biệt

Rolex Milgauss 116400 có sự hấp dẫn đặc biệt

Cá nhân tôi yêu thích sự toàn vẹn nghệ thuật và làm thế nào một chiếc đồng hồ có thể trở nên hấp dẫn hơn và thú vị hơn. Khắc một chiếc đồng hồ Rolex không làm cho nó tốt hơn mà làm cho nó độc đáo hơn. Điều đó có nghĩa là những người khắc nó cũng như những người đeo nó, cần có một cá tính mạnh mẽ và mong muốn đeo một chiếc đồng hồ không phải ai cũng thích. Mọi người, tôi đã trưng bày chiếc đồng hồ Rolex Milgauss 116400 được khắc bởi MadeWorn này để đồng ý rằng đây là một công việc tuyệt vời, nhưng một vài người không thấy nó hấp dẫn. Tất nhiên, điều đó có ý nghĩa, vì đây là một kiểu cách điệu cao, có thể sẽ không hấp dẫn với tất cả mọi người.

Rolex Milgauss là đồng hồ kỹ thuật

Rolex Milgauss là đồng hồ kỹ thuật

Đồng hồ Rolex Milgauss 116400 là một chiếc đồng hồ đẹp và không cần phải giới thiệu quá nhiều. Rolex Milgauss là đồng hồ kỹ thuật của Rolex với khả năng chống lại từ trường, ngày hôm nay nó đã trở thành "chiếc đồng hồ đeo tay dành cho những người có đầu óc". Ít nhất, các bạn có thể hiểu theo cách đó. Với chiều rộng 40mm, đồng hồ Rolex Milgauss thường được nhận diện bởi kim giây hình tia chớp màu cam và một mặt số gọn gàng không có quá nhiều chi tiết.

Bộ viền đơn giản

Bộ viền đơn giản từ chi tiết tuyệt vời

Với một bộ viền được đánh bóng đơn giản, Rolex loại bỏ rất nhiều yếu tố lối sống, làm cho đồng hồ Rolex Milgauss trở thành một trong những chiếc đồng hồ khiêm tốn nhất mà họ tạo ra, tuy nhiên vẫn có nét đặc trưng riêng tuyệt vời. Bên trong Rolex Milgauss 116400 là bộ máy tự động 3131 được sản xuất chính  hãng bởi Rolex, nó được bảo vệ bởi một lõi sắt để ngăn không cho nó bị ảnh hưởng tiêu cực bởi từ tính. Bộ máy tự động ba kim đơn giản, hoạt động một cách tuyệt vời để bạn có thể đeo hàng ngày, và kích thước 40mm làm cho đồng Rolex Milgauss 116400 trở nên thực sự linh hoạt.

Phong cách gun-art được khắc trên vỏ máy và dây đeo

Phong cách gun-art được khắc trên vỏ máy và dây đeo

Qúa trình hoàn thiện đồng hồ Rolex Milgauss 116400 hoàn toàn có thể nhìn thấy được thông qua phong cách gun-art khắc trên tất cả các vỏ máy và vòng đeo tay. Mỗi chiếc đồng hồ MadeWorn tạo ra đều có một phong cách chạm khắc độc đáo, vì các thiết kế trang trí đặc biệt được tưởng tượng bởi thợ khắc và họ phải mất hàng tuần để tiến hành khắc từng vỏ máy. Đầu tiên, họ sẽ tháo rời đồng hồ tương ứng với các phần vỏ máy và vòng tay của nó. Sau đó thợ khắc sẽ trang trí từng bộ phận riêng biệt và sau khi hoàn thành sẽ lắp chúng lại như ban đầu.

MadeWorn là một thương hiệu vẫn đang nổi tiếng

MadeWorn là một thương hiệu nổi tiếng

MadeWorn là một thương hiệu vẫn đang nổi tiếng. Cơ sở của họ ở LA không có chỉ dẫn hoặc địa chỉ cụ thể. Họ dành hoàn toàn sự chú ý của mình đến từng chi tiết trong tất cả những chiếc đồng hồ mà họ chỉnh sửa, vì vậy họ đã tạo dựng được lòng tin thương hiệu và liên tục nhận được những lời mời từ một số người nổi tiếng và các hãng phim cũng như các dự án khác. MadeWorn làm mọi thứ từ việc tạo ra những bộ trang phục theo ý thích cho các bộ phim có ngân sách lớn cho tới việc l bố trí phong cách nghệ thuật tại Tuần lễ thời trang New York. Blaine Halvorson là một thương hiệu đáng được quan tâm, và đây cũng là một thương hiệu dành cho bất cứ ai quan tâm đến xu hướng thời trang mới nổi. Cả hai thương hiệu đều liên quan đến đồng hồ không đúng không? Tôi có thể nói đúng, và MadeWorn đã hợp tác với Blaine Halvorson một cách hiệu quả  để trang trí những chiếc đồng hồ sau này trông mới mẻ hơn. Giá bán của chiếc đồng hồ Rolex Milgauss 116400được khắc bởi MadeWorn là 16.000 USD.

 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Review nhanh 3 chiếc đồng hồ Rolex giá tầm trung

18/09/2018     giangbossluxury

Mười năm trước sẽ không khó để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chỉ với khoảng 2,500 bảng Anh (tương đương 76 triệu VND). Nhưng tại thời điểm hiện tại thì giá các sản phẩm cùng loại đã tăng lên gấp đôi, thậm chí cao hơn, bởi vậy việc…

Sửa đồng hồ Rolex ở đâu? Những lưu ý cần thiết khi sửa đồng hồ cao cấp

18/08/2018     yennd

Rolex là hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất thế giới với những mẫu thiết kế quý phái, sang trọng và đắt tiền.  Thương hiệu đồng hồ này có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường toàn thế giới, đây là dòng đồng hồ mà nhiều người mong ước…

Sự kết hợp hoàn hảo của chiếc đồng hồ Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G

03/08/2018     admin

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc, phiên bản Zenith & Swizz Beatz Defy Zero G quả thực là một siêu phẩm chiều lòng bất kì tín đồ đồng hồ nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đọc bài viết này ngay sau đây nhé!…

Rolex Lady Datejust 28 - Phiên bản hoàn hảo dành cho các quý cô

02/08/2018     admin

Rolex Lady Datejust 28 là một mảnh ghép trong bộ sưu tập của thương hiệu Rolex nổi tiếng. Đồng thời, với bộ sưu tập này, Rolex đặc biệt dành tặng chúng cho những quý cô sang trọng và đầy hấp dẫn. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của phiên bản…

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Những thiết kế tinh tế của chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi'

31/07/2018     admin

Đầu năm 2018, thương hiệu đồng hồ Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO 'Pepsi' tại Baseworld 2018. Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!