Review đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster - Siêu phẩm kết hợp truyền thống và hiện đại

Zenith là một thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ Chronograph và đặc biệt là bộ máy El Primero huyền thoại. El Primero được coi là bộ máy chronograph tự động huyền thoại bậc nhất trong giới chế tác đồng hồ cơ. Hiện nay, dòng máy El Primero vẫn được Zenith tiếp tục phục dựng, cải tiến và sử dụng trong nhiều dòng đồng hồ khác nhau. Đơn cử cho sự có mặt của bộ máy El Primero có trong cỗ máy Zenith El Primero Chronomaster hiện có mặt tại Boss Luxury ngày hôm nay.

Zenith El Primero Chronomastee ghi dấu ấn với bộ vỏ khung bằng vàng hồng được làm nổi bật nhờ một vành bezel phủ kín kim cương baguette dáng ống đã được mài gọt bề mặt tinh tế. Ngoài ra, kim cương cũng được làm 12 cọc chỉ giờ trên mặt số.

Tên thương hiệu Zenith và cái tên El Primero cùng ngôi sao biểu tượng đã được nhà sản xuất di dời đến vị trí 1 giờ để đảm báo tính thẩm mỹ nhất trên toàn bộ mặt số. Bên cạnh đó, các mặt số phụ chronograph đếm phút, giờ nằm vị trí 3 giờ và 6 giờ. Ngoài ra, chi tiết lộ cơ đặt tại góc từ 9 giờ đến 11 giờ.

Màu sắc của chiếc đồng hồ này được thiết kế hài hòa giữa màu vàng hồng của bộ vỏ case với mặt số khảm trai, các chi tiết trong mặt số đã được tối giản hóa, và được in với màu mực đen có tính tương phản cao. Núm vặn tại góc 3h đảm bảo cho chiếc Zenith El Primero Chronomaster chính hãng có khả năng kháng nước 10 bar.

Tiếp đến là mặt sau được thiết kế trong suốt ở nắp đáy, do vậy các chuyển động của bánh xe cân bằng cũng được tiết lộ đặc biệt rõ nét. Không chỉ bánh lắc, rotor đặc trưng với chi tiết ngôi sao zenith chính giữa đang chuyển động qua lại hay từng đinh ốc xanh mài nhẵn bóng với các chân kính hồng thể hiện sự tinh tế riêng biệt chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ đồng hồ cao cấp.

Cuối cùng là Zenith El Primero Chronomaster sử dụng dây đeo cá sấu màu đen, mặt sau được phủ silicon mang lại cảm giác mềm mại khi đeo kết hợp với khóa gài vàng hồng và biểu tượng ngôi sau khắc nổi

Zenith El Primero Chronomaster chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 100 chiếc. Tại Boss Luxury là phiên bản đứng thứ 44 trong tổng số giới hạn, con số 44/100 được khắc chìm tinh tế ngay mặt đáy bằng vàng hồng ở phía sau chiếc đồng hồ.

Hiện, Zenith El Primero Chronomaster chính hãng được bán tại BossLuxury với giá đồng hồ zenith khoảng 21.000 USD. Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 0889.60.60.60 hoặc 0868.96.96.96.

Nguồn: bossluxury.vn

Xem thêm

Cuộc kết hôn giữa hai thương hiệu hàng đầu Range Rover và Zenith

Zenith giới thiệu mẫu đồng hồ Defy Lab – động cơ cơ khí chính xác nhất thế giới

BỘ BA ĐỒNG HỒ ZENITH DEFY CLASSIC CERAMIC

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam