Review đồng hồ Rolex Cellini Time tại triển lãm Baselword

14/10/2017     admin

Tại Baselworld 2016, Rolex đã giới thiệu một vài phong cách mới của bộ sưu tập đồng hồ thời trang Rolex Cellini được tung ra vào năm 2014. Một phiên bản mới của mô hình Rolex Cellini cho năm 2016 có một phong cách mặt số mới và bạn chỉ có thể thấy nó ở phiên bản ref.50505 có sẵn với chất liệu vỏ máy bằng vàng trắng 18k hoặc vàng hồng 18k.

Để làm mới hồi ức của bạn về bộ sưu tập trong quá khữ, bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini hiện đại sẽ có ba mô hình cơ bản đó là Cellini Time, Cellini Date, và Cellini Dual Time. Mô hình Cellini Dual Time (chi tiết ở đây) là một trong những mô hình phức tạp nhất và là chiếc đồng hồ có thời gian kép duy nhất của Rolex cho biết thời gian ở các múi giờ định dạng 12 giờ. Mô hình Rolex Cellini Date (chi tiết ở đây) đơn giản hơn và như chính tên gọi của nó, nó cung cấp một mặt số với lịch ngày thứ và vỏ máy giống các mô hình Rolex khác.

Ngoài ra, Rolex Cellini còn gây chú ý vì nó không có các tính năng của vỏ máy Oyster giống như hầu hết những chiếc đồng hồ Rolex khác. Vỏ máy của bộ sưu tập này cũng giống với vỏ Oyster nhưng nó mỏng hơn và được thiết kế thanh lịch hơn với khả năng tuyệt đối chống lại các yếu tố. Vỏ máy bộ sưu tập Cellini rộng 39mm và kháng nước ở độ sâu 50m. Nó nhìn rất mỏng khi đeo trên cổ tay và ánh sáng rực trên mặt đồng hồ gợi nhớ về những chiếc đồng hồ lịch sử cũng như những chiếc viền đậm phổ biến trên những chiếc đồng hồ như Rolex Datejust.

Vào năm 2014 tại địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini Time. Mô hình đồng hồ Rolex Cellini Time cung cấp thời gian với các kim giờ, kim phút, kim giây. Theo ý kiến của tôi đây là chiếc đồng hồ thanh lịch nhất của bộ sưu tập đồng hồ thời trang “The Crown”. Một số  người thích sự phức tạp hơn trong những chiếc đồng hồ sang trọng của họ nhưng tôi lại không như vậy. Tôi thích những chiếc đồng hồ đơn giản và thanh lịch. Những chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time gốc có thiết kế mặt số thú vị với nhiều yếu tố. Một sự kết hợp của những chữ số la mã với mốc giờ phong cách baton về cơ bản được chia thành hai phần với một vòng đánh dấu ở các phút trung tâm. Đây là một thiết kế thông minh vì nó tạo ra một mặt số đơn giản nhưng xuất hiện lại hoàn toàn không đơn giản.

Chỉ một vài năm sau khi ra mắt bộ sưu tập Cellini, Rolex đã tung ra các phiên bản mới. Năm 2015, họ đã trình làng chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time với viền bằng kim cương (chi tiết ở đây). Và tất cả ba mô hình Cellini cũng đã có các phiên bản mĩ thuật vào năm 2016. Vậy đã có những phiên bản mới nào cho năm nay? Vâng, mô hình Rolex Cellini Date 50519 đã có một vỏ mới bằng vàng trắng 18k với một mặt số màu xanh và mô hình Cellini Dual Time 50525 đã có một phiên bản vỏ bằng vàng hồng 18k với mặt số họa tiết lặp màu nâu. Mô hình Rolex Cellini Time 50505 có một vỏ mới bằng vàng hồng 18k cũng như vàng trắng 18k kết hợp một mặt số đơn giản nhất.

Chúng tôi đã thấy sự đơn giản hóa trên mặt số của mô hình Rolex Cellini Time với set viền kim cương nhưng trong năm 2016 Rolex đã nâng cấp mô hình này thêm một chút nữa, theo ý kiến của tôi đây là mô hình thanh lịch nhất hiện nay. Trong lịch sử hiện đại, Rolex chưa từng cung cấp một chiếc đồng hồ thời trang thanh lịch mạnh mẽ nhất nào nhưng những phiên bản mới của mô hình 50505 này, Rolex đã có một chiếc đồng hồ mạnh mẽ kết hợp với chất lượng cũng như tên thương hiệu Rolex, nhưng cũng sẽ khó khăn hơn cho Rolex khi cạnh tranh với những chiếc đồng hồ khác ở mức giá này. Rolex Cellini Time của Rolex sẽ phải cạnh tranh với các mô hình của các thương hiệu như Vacheron Constantin và Blancpain, chưa kể đến những mô hình mạnh mẽ khác đến từ Chopard và Patek Philippe. Trong khi mỗi thương hiệu đều có những điểm khác biệt rõ rệt, cái tên Rolex sẽ rất khó để đánh bại phần lớn khách hàng của những thương hiệu đó ngoài thị trường.

Những phiên bản mới của Rolex Cellini Time loại bỏ các chữ số La Mã trên mặt số cũng như lô gô Rolex trên núm chỉnh và các chỉ số 12 giờ. Thay vào đó, logo được chuyển xuống dưới vị trí 12 giờ và các mốc giờ phong cách baton được sử dụng cho tất cả các mốc giờ xung quanh mặt số. Rolex thiết kế biểu tượng 12 giờ bằng cách sử dụng hai vạch baton để giúp định hướng thị giác mặt số, cải thiện tính dễ đọc.

Bên trong những chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time 50505 là mộ máy tự động được chính Rolex sản xuất, nó hoạt động ở tốc độ 4Hz và có khoảng 48 giờ dự trữ năng lượng. Giống như tất cả những chiếc đồng hồ Rolex hiện nay, các mô hình Cellini tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn "Superlative Chronometer" nó còn được gọi là chứng nhận "The Green Seal". Về cơ bản các bạn có thể hiểu các mẫu đồng hồ này đã được chứng nhận bởi COSC điều đó có nghĩa, chiếc đồng hồ này sẽ hoạt động chính xác đến +2 / -2 giây mỗi ngày.

Những hình ảnh tôi cung cấp ở đây là của chiếc đồng hồ Rolex Cellini Time phiên bản vàng hồng 18k với các kim và các mốc giờ được làm từ vàng hồng. Nó cũng có các phiên bản khác bằng vàng trắng và một chút phong cách “Tuxedo”. Tất cả các mô hình Rolex Cellini Time đều được làm từ kim loại quý không giống như các mô hình bằng thép sẽ sớm xuất hiện. Tôi không phải là một gã thích đeo một chiếc đồng hồ lớn nhưng tôi đã chụp được một vài bức ảnh với những mô hình Rolex Cellini “đẹp trai” này.  Có lẽ đây là những chiếc đồng hồ thời trang đơn giản với một thiết kế vui vẻ chứ không quá nghiêm túc như chúng cần có. Phông chữ để tạo ra chữ Cellini trên mặt số có vẻ là một gợi ý đối với tôi. Đây là những chiếc đồng hồ dùng để đeo trong các dịp lễ kỉ niệm với một không khí trang trọng, nghiêm túc. Đi kèm với chiếc đồng hồ là các dây đeo bằng da cá sấu màu đen hoặc nâu phù hợp với  những chiếc khóa Rolex vàng. Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho phiên bản này có giá 14,500 Swiss francs

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam