Review về chiếc đồng hồ báo thức đeo tay Hublot Big Bang Alarm Repeater

Một trong những mẫu đồng hồ thú vị được thương hiệu nổi tiếng Hublot tung ra  vàonăm 2015 là phiên bản giới hạn Hublot Big Bang Alarm Repeater gồm có hai kiểu. "Phiên bản giới hạn Big Bang?"  Đó là iều mà tất cả chúng ta đã nghe từ thương hiệu Hublot trước đây, nhưng trong trường hợp này, tính chất độc quyền của đồng hồ sẽ có ý nghĩa hơn mặc dù tổng cộng sẽ có tổng cộng 500 tác phẩm được ra đời.

Khám phá chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Alarm Repeater

Vậy đồng hồ Hublot Big Bang Alarm Repeater là cái gì? Đây là câu trả lời cho câu hỏi thú vị về cách bạn thực hiện chuông đồng hồ báo thức cơ học truyền thống ít âm thanh hơn. Gần đây, đã có nhiều người hỏi chúng tôi, "tại sao không có đồng hồ báo thức cơ học hiện đại hơn?" Tôi nghĩ về điều này một thời gian, mặc dù tôi biết nhiều lý do tại sao báo thức là quyết địch thích hợp nhưng tôi  cảm thấy không có hứng thú với chúng

Hublot Big Bang Alarm Repeater thực tế là một hiếc đồng hồ báo thức đeo tay

Những chiếc đồng hồ báo thức truyền thống thật kì diệu nhưng âm thanh không đặc biệt hay để nghe. Ví dụ khi nghe âm thanh từ chiếc đồng hồ Vulcain Cricket dù mới hay cũ thì  bạn sẽ nghe thấy âm thanh giống như một món đồ chơi bằng lò xo đang hét lên cái chết của nó. Để âm thanh được phát ra to và thực sự đánh thức mọi người dậy hoặc thông báo cho họ ở những nơi lớn hơn, hầu hết các đồng hồ báo thức truyền thống âm thanh như nhiều tiếng ồn báo động thực tế hiện đại ... gây phiền nhiễu. Đây là điều mà vài người trong chúng ta muốn trong chiếc đồng hồ sang trọng và xa xỉ này.

Sản phẩm là sự kết hợp các chức năng của một báo động cơ học với bộ lặp lại phút

Như đã nói,  bạn có thể hiểu được sự hấp dẫn của việc kết hợp các chức năng của một báo động cơ học với bộ lặp lại phút. Điều đó chính xác có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Alarm Repeater sử dụng các tông màu từ hệ thống cồng, chiêng và búa làm âm thanh báo thức. Tất nhiên, tiếng ồn phát ra từ cái búa đánh vào trong động cơ là nhanh hơn những bộ lặp thời gian. Âm thanh có nhiều giai điệu hơn và hấp dẫn hơn một âm thanh rung rinh / rung động mà bạn sẽ tìm thấy trong nhiều đồng hồ báo thức truyền thống. hơn nữa,hệ thống này  thông minh và hoạt động khá linh hoạt.

Đồng hồ Hublot Big Bang Alarm Repeater sử dụng động cơ của nhà sản xuất khác

Mặc dù động cơ này là duy nhất, nhưng nó không phải sản xuất bởi thương hiệu Hublot. Tuy nhiên, bên ngoài một số phiên bản đồng hồ có hạn chế hơn, động cơ chỉ dành cho Hublot. Chronode đã thiết kế và sản xuất mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Alarm động cơ tay xước ,có kích thước HUB5003. Khác với Hublot, chỉ một số lượng nhỏ đồng hồ của Cyrus mới có thể sử dụng cùng một động cơ cho một bộ đồng hồ. Cyrus thuộc sở hữu của những người cùng sở hữu Chronode, và Hublot dường như đã cho phép họ sử dụng một số lượng nhỏ các động cơ cho một chiếc đồng hồ giống hệt nhau nhưng phong cách hoàn toàn khác Cyrus.

Động cơ HUB5003 sử dụng hệ thống thoát silicon, có nguồn dự trữ điện là 72 giờ

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng thương hiệu này cho biết động cơ HUB5003 sử dụng hệ thống thoát silicon, có nguồn dự trữ điện là 72 giờ và bao gồm thời gian với chỉ báo 24 giờ, một vòng quay 24 giờ được sử dụng để đặt thời gian báo động lên đến 24 giờ trong tương lai cũng như Bật / tắt công tắc cho thời gian báo thức. Hơn nữa, mặt quay số được sản xuất từ vật liệu gần như trong suốt (có nhiều lớp tinh thể sapphire) cho phép bạn nhìn thấy các động cơ di chuyển bên dưới, ngay cả khi chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Alarm Repeaterkhông có bộ bộ xương quay số.

Điều đặc biệt của sản phẩm là bộ phận quay số không ở giữa đồng hồ

Khi nhìn vào mặt quay số của chiếc đồng hồ  Hublot Big Bang Alarm RepeaterMột trong cái điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy là mặt quay số  không ở chính giữa của chiếc đồng hồ. Đó có lẽ là chiếc đồng hồ  Hublot Big Bang duy nhất mà tôi biết- và nó có thể là duy nhất. Điều đó có vẻ như là một điều nhỏ nhoi, nhưng nó mang lại cho chiếc đồng hồ này một phong  cách hoàn toàn độc đáo trong thương hiệu ngay cả khi vỏ  là chiếc đồng hồ Big Bang hiện đại.

Mặt quay số của chiếc đồng hồ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm

Trong khi tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của một mẫu thiết kế đồng hồ nào,  nhưng tôi khá ấn tượng với cấu trúc của mặt quay số của chiếc đồng hồ Big Bang, mặc dù nó là mang nét đặc trưng của  sản phẩm gia đình. Và rõ ràng là thiết kế này cũng được khuyến khích thông qua việc sử dụng các yếu tố ứng dụng, kỹ thuật hoàn thiện và nguyên liệu chất lượng cao.

Hublot Big Bang Alarm Repeater được thiết kế 45mm

Được thiết kế có chiều rộng 45mm, bạn có thể thấy rõ rằng đây là mẫu vỏ mới hơn của chiếc Big Bang 45 mà thương hiệu Hublot đã giới thiệu vào năm 2013. Tuy nhiên, Hublot đã sử dụng thiết kế bộ phận đẩy riêng biệt cho mẫu vỏ này. Bộ phận đẩy ngày càng được thiết kế tinh tế hơn và nhiều hơn. Mẫu đồng hồ  Hublot Big Bang Alarm Repeater được phát hành trong hai phiên bản - mỗi phiên bản đều có vỏ gốm màu đen. Mẫu tham khảo 403.NM.0123.RX có vỏ bằng titanium và mẫu  tham khảo 403.OM.0123.RX có vỏ bằng  vàng 18 carat  (vàng đỏ).

Hublot Big Bang Alarm Repeater sản phẩm đáng mua nhất năm

Điều tôi thích nhất về chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Alarm Repeater là nó hoàn toàn khác biệt với những chiếc đồng hồ thong thường khác. Thương hiệu Hublot đã liên kết  với một công ty cao cấp của Thụy Sĩ các phong trào, đó là lý do tại sao mô hình này có giới hạn, và nó mang lại một vài cái mới mẻ cho mẫu thiết kế. Đây không phải là chiếc Hublot duy nhất được ra mắt trong năm nay mà điều quan trọng là động cơ mới trong đó, đó là một điều vô cùng hữu ích cho những ai quan tâm sâu sắc đến khía cạnh cơ học của nét đặc trưng của Hublot như một thương hiệu. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng phiên bản giới hạn Hublot Big Bang Alarm Repeater trong titanium có giá là 56.300 đô la, được giới hạn trong 250 miếng, và phiên bản vàng vua 18k là 74.700 đô la và cũng được  giới hạn 250 miếng.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam