Review về sản phẩm đồng hồ Paulin Commuter Automatic

Nếu bạn là một người sống ở Glasgow thì bạn chắc chắn đã nghe nói về Paulin. Trong vài năm gần đây, công ty Scotland đã lặng lẽ tạo ra đồng hồ cho một số đối tượng yêu thích đồng hồ tại địa phương, hầu hết giao dịch của họ được thực hiện trực diện tại studio và cửa hàng West End của họ.

Công ty được tạo thành từ sáu nhà thiết kế từ nhiều ngành khác nhau; kiến trúc, kiểu thiết kế, đồ hoạ và thời trang. Thẩm mỹ thị giác của thương hiệu là vui tươi, thể hiện sự yêu thích của họ về thiết kế, sự đánh giá cao đối với nguyên vật liệu và lòng tin vào giá trị đồng tiền. Paulin Commuter Automatic là chiếc đồng hồ cơ khí đầu tiên của họ

Phần lớn khách hàng của họ không phải là chuyên gia hay nhà sưu tập có đồng hồ đeo tay, và đây là điều mà họ đề cập với việc phát hành mô hình Commuter gốc. Thay vì tung ra một chiếc đồng hồ lễ phục hoặc một chiếc đồng hồ lặn, họ đã thiết kế một bộ phận có thể hoạt động trong các tình huống chính thức hoặc không thường lệ - một chiếc đồng hồ hàng ngày. Thiết kế này  rất phổ biến, do đó, khi thiết kế này được sử dụng trên chiếc đồng tự động đầu tiên của họ, các thành viên trong nhóm đã được quan tâm đến việc giữ gìn sự hấp dẫn rộng rãi của chiếc đồng hồ Commuter.

Vỏ máy phô bày 3 mảnh kẹp vào giữa một cơ thể chải thẳng đứng giữa một viền satin PVD gunelmetal và vít ở nắp lưng. Các lớp này tạo ra  một vỏ máy nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ thú vị trong khi chất lượng của việc chải thẳng theo chiều dọc trên vỏ case là dấu hiệu cho thấy trình độ thủ công đã được áp dụng cho chiếc đồng hồ này. Đồng hồ này có đường kính 37mm với độ sâu 10,5mm với một cái cuộn để kéo dài 45mm. Các lugs cũng được khoan.

Mặt số là một cấu trúc hai lớp với các rãnh xuyên, các kim dài và mảnh, và một kim giây vàng quét rộng mang lại cho chiếc đồng hồ một thẩm mỹ sắc nét và hiện đại so với tham khảo mặt số của những chiếc đồng hồ cổ điển. Phông chữ 'Geo' được Paulin thiết kế đặc biệt cho đồng hồ đeo tay của mình - với một người đánh máy trong đội thiết kế, các con số mặt số luôn luôn là một đặc điểm quan trọng của đồng hồ. Khi thiết kế các con số, họ phải xem xét kích thước mà họ cần để hoạt động, và sự cân bằng họ phải đắn đo giữa phần trang trí và tính dễ đọc. Họ đã quyết định sử dụng sự ràng buộc này như một điểm khởi đầu cho việc thiết kế bằng cách kết hợp những khoảng trống vào các con số - khi được nhìn gần thì chúng có một chức năng thẩm mỹ, nhưng từ xa mắt sẽ tự động điền vào. Các hình thức của các chữ cái được lấy cảm hứng bởi kiểu chữ nghệ thuật thời đại Deco, được phản ánh trong các điểm sắc nét và hình dạng hình học của chúng.

Dây đeo bằng ra rất được thương hiệu này chú trọng trong khi thiết kế. Xưởng da của họ nằm phía sau studio / cửa hàng của họ, nơi họ sản xuất dây đeo cho khách hàng và mẫu thiết kế mới. Commuter Automatic được trang bị dây đeo bằng da theo tiêu chuẩn của người Anh. Nguồn gốc từ Clayton & Sons Ltd. ở Anh, Paulin tin rằng các da bò 177 năm tuổi sẽ tạo ra dây đeo bằng da chất lượng cao nhất trên thế giới và dây da uốn dẻo của Clayton đã trở thành thành dây đeo tiêu chuẩn trong một vài năm vì những yếu tố kể trên.

Paulin cung cấp hàng loạt các dây đai trong cửa hàng và trực tuyến, bao gồm da lộn Hypoallergenic của Đức, stingray, và Italian Cordlar của Shell, tất cả đều được làm bằng tay ở Bavaria, Đức. Họ cũng đã thiết kế khóa riêng để đi kèm với các mô hình mới của họ, có sẵn trên dây buộc. Thiết kế kết hợp một đai hãm vào cấu trúc để đơn giản hóa thẩm mỹ của dây đeo.

Kính ở phía trước và phía sau nắp lưng đều được phủ  sapphire, làm cho nó trở nên cứng và chống xước. Sự sử dụng màu sắc tươi sáng và các hình thức lấy cảm hứng từ thời đại Art Deco tương phản với xu hướng chủ nghĩa tối giản như những chiếc đồng hồ trước đây của thương hiệu này. Với mức giá $ 495, Paulin Commuter Automatic thể hiện giá trị tốt nhất với đồng tiền và hiện có mặt tại cửa hàng vật lý của Paulin ở Glasgow hoặc từ trang web của họ. 

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam