Richard Mille Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon

Năm 2014, Richard Mille đã phát hành một mô hình đồng hồ khác trong một loạt các bộ sưu tập mới của Rafael Nadal có tên gọi là RM 35-01. Trở lại năm 2010, Richard Mille gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với ngành công nghiệp đồng hồ mà còn cả thế giới khi ông tạo ra chiếc đồng hồ dựa trên cơ chế tourbillon đeo trên cổ tay của tay vợt Tây Ban Nha khi chơi thể thao. Nadal không chỉ giành danh hiệu nổi tiếng trong khi đeo đồng hồ RM027 với giá 500.000 đô la, mà còn phá vỡ kỉ lục chiến thắng trong một khoảng thời gian ngắn.

Đồng Hồ RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon

Điều làm cho chiếc đồng hồ RM027 đầu tiên trở nên đặc biệt chính là trọng lượng của nó. Tôi quên ghi lại chính xác nhưng tôi khá chắc chắn đó là chiếc đồng hồ cơ khí nhẹ nhất bởi vì nó đã sử dụng một vỏ làm bằng sợi carbon nano, nó rất nhẹ để không cản trở trận đấu của Nadal. Vài năm sau,  đồng hồ Richard Mille quyết định tiếp tục hợp tác với Nadal bằng cách phát hành một mô hình tiếp theo với bộ đồng hồ RM 27-01 có sẵn với một vài màu. Chiếc đồng hồ này  lớn hơn một chút và thú vị hơn so với ban đầu, RM 27-01 chỉ nặng 19 gram. Nó sử dụng khung đỡ bằng dây cáp để bảo đảm cho bộ máy tourbillon kịp thời đúng lúc, làm cho nó chống sốc hơn. Với phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc, RM 27-01 sản xuất RM027 giống như một món hời, với giá bán lẻ là 690.000 USD. Xu hướng đó thay đổi vào năm 2014.

Giá của sản phẩm

Điều gây ấn tượng cho tôi về những sản phẩm mới nhất của Richard Mille là giá cả. Tất nhiên đồng hồ của Richard Mille sẽ luôn ở trong "sự cạnh tranh độc nhất vô nhị", nhưng một số mẫu mới nhất nằm trong khoảng 100.000 USD so với phạm vi 500.000 - 700.000 USD. Như vậy, sự khác biệt cơ khí lớn nhất giữa năm 2014 RM 35-01 Rafael Nadal và các mô hình loạt trước đó là thiếu tourbillon. Đó có thể là một chiếc đồng hồ mang phong cách "Nadal" mà không có tourbillon? Trên thực tế, Richard Mille đã tạo ra một điểm để imbue hầu hết các đồng hồ vận động viên với bộ máy tourbillon của nó. Mặc dù thương hiệu thực sự là "Mille" với tourbillon, nhưng tôi nghĩ rằng một số bộ máy không tourbillon của thương hiệu đó là tốt nhất.

Bộ máy được cải thiện

Bộ máy Calibre RMUL3 bên trong của RM 35-01 tương đối đơn giản, chỉ cần cung cấp thời gian bằng giờ, phút, và giây. Nó có dây cót và khả năng dự trữ điện khoảng 55 giờ. Hầu hết các bộ máy được làm từ các cây cầu bằng titan và nó hoạt động ở tần số 4 Hz (28.800 bph).

Thay vì tập trung vào đổi mới bộ máy, phiên bản cải tiến RM 27-01 có bộ khung đỡ liền khối tận dụng chất liệu NTPT Carbon. "NTPT" là viết tắt của công ty sản xuất nó; đó là Công nghệ North Thin Ply, thực sự có trụ sở tại Thụy Sĩ. Chất liệu này có một lớp composite carbon đặc biệt, kỹ thuật là một lớp laminate công nghệ cao.

 – tất cả đều mang ý nghĩa như một bước tiến vô cùng lớn về mặt nghiên cứu và phát triển, là minh chứng cho một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Richard Mille giới thiệu một chất liệu mới đang sử dụng cho các bộ máy..

Chất liệu tạo nên sản phẩm đặc biệt

Thép Damascus là một loại kim loại lớp (đặc biệt) khi xử lý axit cho thấy các lớp khác nhau và được cho là có kết cấu kiểu "gỗ hạt". Thép Damascus được sử dụng trong các loại đồng hồ nhất định như Gustafsson & Sjogren (Gos), và thường được đánh giá cao bởi người sưu tập đồng hồ vì phong cách thị giác của nó. Bây giờ Richard Mille có vật liệu "Damascus" của riêng mình với vẻ ngoài thú vị của NTPT carbon, trong vỏ máy có màu đen.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!