Richard Mille Ra Mắt Mẫu Đồng Hồ RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon

18/10/2017     lanbossluxury

Năm 2014, Richard Mille đã phát hành một mô hình đồng hồ khác trong một loạt các bộ sưu tập mới của Rafael Nadal có tên gọi là RM 35-01. Trở lại năm 2010, Richard Mille gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với ngành công nghiệp đồng hồ mà còn cả thế giới khi ông tạo ra chiếc đồng hồ dựa trên cơ chế tourbillon đeo trên cổ tay của tay vợt Tây Ban Nha khi chơi thể thao. Nadal không chỉ giành danh hiệu nổi tiếng trong khi đeo đồng hồ RM027 với giá 500.000 đô la, mà còn phá vỡ kỉ lục chiến thắng trong một khoảng thời gian ngắn.

Đồng Hồ RM 35-01 Rafael Nadal NTPT Carbon

Điều làm cho chiếc đồng hồ RM027 đầu tiên trở nên đặc biệt chính là trọng lượng của nó. Tôi quên ghi lại chính xác nhưng tôi khá chắc chắn đó là chiếc đồng hồ cơ khí nhẹ nhất bởi vì nó đã sử dụng một vỏ làm bằng sợi carbon nano, nó rất nhẹ để không cản trở trận đấu của Nadal. Vài năm sau,  đồng hồ Richard Mille quyết định tiếp tục hợp tác với Nadal bằng cách phát hành một mô hình tiếp theo với bộ đồng hồ RM 27-01 có sẵn với một vài màu. Chiếc đồng hồ này  lớn hơn một chút và thú vị hơn so với ban đầu, RM 27-01 chỉ nặng 19 gram. Nó sử dụng khung đỡ bằng dây cáp để bảo đảm cho bộ máy tourbillon kịp thời đúng lúc, làm cho nó chống sốc hơn. Với phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc, RM 27-01 sản xuất RM027 giống như một món hời, với giá bán lẻ là 690.000 USD. Xu hướng đó thay đổi vào năm 2014.

Giá của sản phẩm

Điều gây ấn tượng cho tôi về những sản phẩm mới nhất của Richard Mille là giá cả. Tất nhiên đồng hồ của Richard Mille sẽ luôn ở trong "sự cạnh tranh độc nhất vô nhị", nhưng một số mẫu mới nhất nằm trong khoảng 100.000 USD so với phạm vi 500.000 - 700.000 USD. Như vậy, sự khác biệt cơ khí lớn nhất giữa năm 2014 RM 35-01 Rafael Nadal và các mô hình loạt trước đó là thiếu tourbillon. Đó có thể là một chiếc đồng hồ mang phong cách "Nadal" mà không có tourbillon? Trên thực tế, Richard Mille đã tạo ra một điểm để imbue hầu hết các đồng hồ vận động viên với bộ máy tourbillon của nó. Mặc dù thương hiệu thực sự là "Mille" với tourbillon, nhưng tôi nghĩ rằng một số bộ máy không tourbillon của thương hiệu đó là tốt nhất.

Bộ máy được cải thiện

Bộ máy Calibre RMUL3 bên trong của RM 35-01 tương đối đơn giản, chỉ cần cung cấp thời gian bằng giờ, phút, và giây. Nó có dây cót và khả năng dự trữ điện khoảng 55 giờ. Hầu hết các bộ máy được làm từ các cây cầu bằng titan và nó hoạt động ở tần số 4 Hz (28.800 bph).

Thay vì tập trung vào đổi mới bộ máy, phiên bản cải tiến RM 27-01 có bộ khung đỡ liền khối tận dụng chất liệu NTPT Carbon. "NTPT" là viết tắt của công ty sản xuất nó; đó là Công nghệ North Thin Ply, thực sự có trụ sở tại Thụy Sĩ. Chất liệu này có một lớp composite carbon đặc biệt, kỹ thuật là một lớp laminate công nghệ cao.

 – tất cả đều mang ý nghĩa như một bước tiến vô cùng lớn về mặt nghiên cứu và phát triển, là minh chứng cho một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Richard Mille giới thiệu một chất liệu mới đang sử dụng cho các bộ máy..

Chất liệu tạo nên sản phẩm đặc biệt

Thép Damascus là một loại kim loại lớp (đặc biệt) khi xử lý axit cho thấy các lớp khác nhau và được cho là có kết cấu kiểu "gỗ hạt". Thép Damascus được sử dụng trong các loại đồng hồ nhất định như Gustafsson & Sjogren (Gos), và thường được đánh giá cao bởi người sưu tập đồng hồ vì phong cách thị giác của nó. Bây giờ Richard Mille có vật liệu "Damascus" của riêng mình với vẻ ngoài thú vị của NTPT carbon, trong vỏ máy có màu đen.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam