Richard Mille RM036 - Đồng hồ tích hợp đo lực G-Force Meter đầu tiên của RM

Tại SIHH 2013, tôi rất ấn tượng với Richard Mille khi anh ta đang ngồi trên ghế và nói chuyện hăng hái với đôi bàn tay của mình. "Vô lý" là từ dễ diễn tả nhất để giải thích sự kết hợp của các tính năng và quan niệm về đồng hồ "G-Sensor Tourbillon" mới của Richard Mille RM036.

Tóm lại, đây là một chiếc đồng hồ cơ khí Tourbillon cơ bản với đồng hồ đo lực. Một mặt, bạn có một bộ thoát tourbillon khá mong manh, và mặt khác bạn có một thiết bị được thiết kế để đo lực từ vận tốc ... thường được sử dụng khi bạn đang có kế hoạch trải nghiệm một số lực khá cao. Những điều này chỉ đơn giản là không đi cùng nhau hầu hết thời gian.

Có một sự thật là đồng hồ RM036 trông rất đẹp khi đeo trên cổ tay. Richard Mille đã cố gắng để chứng minh trong quá khứ rằng đồng hồ tourbillon của mình có thể chịu được các loại lực lượng có thể phá huỷ hầu hết các bộ máy dựa trên tourbillon. Anh ấy đã làm thế bằng cách nào? Bằng cách đặt các đồng hồ như vậy trên cổ tay của tài xế xe đua, người chơi quần vợt, vận động viên và gôn thủ. Tất cả những chiếc đồng hồ đó được đeo trong sức nóng của cạnh tranh. Trong quá trình phát triển trong vài năm, Richard Mille vừa phát hành một chiếc đồng hồ với một đồng hồ đo lực cơ khí.

Giữ chặt chiếc đồng hồ trong tay, tôi siết chặt nắm đấm và ném nó sang một bên để xem điều gì sẽ xảy ra. Nhìn vào cái đồng hồ đeo tay tôi đã chú ý đến thanh đo lực trên đỉnh của chiếc đồng hồ. kim đồng hồ từ màu xanh lá cây bây giờ chuyển sang màu đỏ. Có vẻ như tôi chỉ ném cổ tay của tôi đủ lực để giết một chiếc xe đua nếu chiếc xe của anh ấy đang đi cùng tốc độ. Tôi đã rất ấn tượng với bản thân mình. Bạn cần tin tưởng rằng bất cứ điều gì "trong khu vực màu đỏ" là nguy hiểm.

Thực tế, sự phù phiếm tuyệt đối của thiết kế đồng hồ cao cấp vào giữa những năm 2000 đã trở lại với sự trả thù. Chỉ khoảng thời gian này xung quanh có nhiều những mẫu đồng hồ được sản xuất hạn chế và đắt hơn nhiều. Giá bán đồng hồ RM chính hãng cho phiên bản trên rơi vào 200.000 đô la năm 2005 là $ 500.000 hoặc nhiều hơn vào năm 2013. Nhưng chỉ một vài chiếc đồng hồ là có tất cả những gì cần thiết để có được phương tiện truyền thông và rất nhiều điều hứng thú. Tại sao RM036 tồn tại? Bởi vì Richard Mille có phương tiện, kết nối với khách hàng để làm cho khách hàng có hứng thú với nó.

Vậy tại sao họ sản xuất đồng hồ này? Tác phẩm này được làm cho Jean Todt, ông ấy không phải là tay đua thực sự (theo như tôi biết). Tuy nhiên, Todt tham gia vào thế giới thể thao tại Pháp và có thể liên quan đến FIA Action về Road Safety. Thành thật mà nói, chi tiết từ Richard Mille về mục đích chính thức của đồng hồ là rất ít và mơ hồ. Todt là bạn của Mille và có lẽ cả hai nghĩ chiếc đồng hồ sẽ là một ý tưởng thú vị. Thương hiệu đề cập đến nó như là một chiếc đồng hồ được thiết kế để hỗ trợ an toàn đường bộ. Ý tưởng là đồng hồ của bạn cho bạn biết nếu bạn đang tăng tốc quá nhanh. Tuy nhiên, 15 chiếc đồng hồ sẽ được sản xuất cho bạn biết ... sự an toàn của tài xế.

Những chiếc đồng hồ của Richard Mille được sản xuất tại trụ sở Renaud & Papi. Các nhà thiết kế bộ máy đồng hồ có nhiệm vụ với một đồng hồ đo lực cơ học nhỏ đủ nhỏ để đặt bên trong đồng hồ. Mặc dù đây là tính năng thú vị nhất của đồng hồ nhưng đó là một trong những lý do mà Richard Mille giải thích ít nhất. RM036 có một bộ đo trông giống như một chỉ số dự trữ năng lượng trên mặt số cho biết mức tối đa của Gs. Một cái đẩy lúc 9 giờ sẽ đặt lại kim "G-Sensor". Vì vậy, sau khi lái xe thật nhanh, bạn có thể nhìn vào cổ tay và cười khúc khích khi bạn kiểm tra khoảng cách gần đến vùng màu đỏ bạn có. Thật không may, máy đo G-Sensor thiếu giá trị số. Vì vậy, bạn  đơn giản sẽ có tín hiệu an toàn từ các màu sắc trên mặt đồng hồ.

Hy vọng với những thông tin trên đã sẽ giúp mọi người có cái nhìn chung nhất về sản phẩm này. Nếu bạn còn băn khoăn gì về sản phẩm hãy đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam