Richard mille và đam mê chinh phục đại dương cùng với chiếc RM 60 - 01 Regatta Flyback Chronograph

Những chiếc đồng hồ thể thao của Richard Mille vẫn luôn có một sức hút đặc biệt tới những tín đồ thời gian. Nguồn cảm hứng thiết kế cho những chiếc đồng hồ của họ có thể từ những chiếc xe đua công thức một cho tới Polo, golf hay tennis,... Nhưng có thể nói với sự ra mắt của chiếc RM 60 - 01 Regatta chronograph lại một lần nữa được những nhà hàng hải khen ngợi  bởi chức năng điều hướng hải lý mà nó mang.

 

Trung thành với ngôn ngữ thiết kế, yếu tố kỹ thuật và đặt hiệu năng lên hàng đầu thiết kế mới nhất của Richard Mille RM 60 - 01 sở hữu thiết kế lộ cơ và rotor có thể tinh chỉnh mức tạo ra năng lượng tùy thuộc vào mức độ vận động của người đeo. Cùng với đó là một loạt các tính năng điều hướng giúp xác định vị trí trên biển dành cho những ai yêu thích và muốn khám phá đại đương mênh mông.

Bộ vỏ của RM 60 - 01 được chế tác từ Titanium cấp độ 5 siêu bền và siêu nhẹ. Nút Crow lớn được trang bị công nghệ khóa độc quyền của Richard Mille, cho phép chủ nhân vô hiệu hóa các nút bấm 2 bên đồng hồ, tránh tình trạng và đập trong khi đi thuyền dẫn tới chỉnh sai đồng hồ.

RM 60-01 Regatta Flyback Chronograph và giấc mơ chinh phục đại dương của Richard Mille.

Trái tim của đồng hồ RM 60 -01 Regatta Flyback Chronograph là bộ chuyển động RMAC2 tự động có chức năng bấm giờ Flyback chronograph và khả năng dự trữ năng lượng 50 giờ. Đó là một trong những điểm thú vị ở RM 60 -01 là rotor quán tính biến thiên mà Richard Mille được cấp bằng sáng chế độc quyền. Những chiếc đinh Titanium cấp độ 5 được bố trí như một công cụ để điều chỉnh độ đóng/ mở của cánh Rotor tại 6 vị trí khác nhau, từ đó cho phép giảm quán tính của rotor cho phù hợp với cường độ hoạt động của cổ tay. Điều này rất quan trọng trong những chuyến khám phá đại dương. Việc tinh chỉnh khả năng tạo năng lượng trong các hoàn cảnh sử dụng khác nhau giúp đồng hồ luôn chạy ở mức độ phù hợp, không bị dư cũng như không thiếu năng lượng, gây áp lực lên cỗ máy hoặc tạo ra sai số.

Còn chức năng điều hướng hải lý của RM 60 - 01 là sự kết hợp giữa kim giờ UTC và vòng bezel xoay như một chiếc la bàn. Bốn hướng chính được làm nổi bật bằng màu đỏ đậm trên vòng bezel cùng với thước đo xoay 360 độ màu vàng. Kim giờ UTC là kim với mũi tên màu đỏ, được điều chỉnh thông qua nút bấm giờ ở vị trí 8 giờ.

Đặc biệt, thang 24 giờ được in lên mặt đồng hồ bằng Sapphire, cho phép người đeo sử dụng kim giờ UTC để theo dõi một giờ khác khi không dừng được chức năng điều hướng. Thiết kế lộ cơ khiến cho các chỉ báo số và chức năng hiển thị trên mặt đồng hồ rõ ràng và dễ đọc hơn rất nhiều dù bản thân Rm 60 - 01 sở hữu nhiều công cụ tính toán phức tạp.

RM60-01 được Richard Mille sáng tạo phục vụ cho việc điều hướng hải lý của những nhà hàng hải.

So với tính năng Chronograph thông thường thì Fly Back Chronograph sẽ tiết chế bớt một thao tác, tiết kiệm thời gian hơn cho chủ nhân khi sử dụng, đặc biệt trong bối cảnh đang chu du trên biển. Chỉ cần một chút Reset kim chronograph sẽ nhanh chóng trở lại vị trí xuất phát và bắt đàu do hành động kế tiếp. Số phút Chronograph đếm được hiển thị ở vị trí 9 giờ trên một đĩa xoay màu vàng. Mặt số phụ ở hướng 6 giờ để đếm ngược tới 24 giờ, thay vì 12 giờ như thông thường, điều này có ý nghĩa rất quan trọng để tính toán thời gian trên biển. Rm 60 - 01 tất nhiên vẫn sở hữu các tính năng cơ bản như ô chỉ ngày và tháng, tự động bù trừ những tháng có 30 và 31 ngày thay vì chủ nhân phải tự hiệu chỉnh.

Với nhiều tính năng đặc biệt, đồng hồ Richard Mille được thiết kế dành riêng cho giới quý tộc châu Âu ưa khám phá đại dương. Bởi đối với họ, đi biển từ lâu đã là môn thể thao thể hiện ham muốn làm chủ đại dương. Mỗi chuyến đi đòi hỏi thuyền trưởng phải có kiến thức sâu rộng, từ địa lý, vật lý đến hằng hải. Những chiếc đồng hồ của Richard Mille sẽ giúp họ hiểu và chinh phục đại dương dễ dàng hơn. 

Cùng chia sẻ niềm đam mê chinh phục đại dương với Richard Mille và phát huy những tố chất của RM 60 - 01 Pierre Casiraghi chính là nhà hàng hải đầu tiên trở thành đối tác của thương hiệu. Không khó để lý giải vì sao Richard mille lại lựa chọn anh.

Ở tuổi ba mươi, thống trị biển cả là niềm đam mê của doanh nhân Pierre Casiraghi, con trai của công nương Monaco.

Pierre Casiraghi không chỉ biết tới là một doanh nhân,  anh còn là một thuyền trưởng xuất sắc, anh đã từng lái rất nhiều những chiếc thuyền huyền thoại như VOR70, MOD70,... và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá cho bộ môn thể thao này, trong số có có thể kể tới Esimit Europa II, cuộc đua Cape to Rio Yacht.

Pierre Casiraghi là tượng trưng cho những “ nhà hàng hải” thế hệ mới, không ngại rủi ro, hành động theo bản năng và khát khao được vượt qua chính mình là những giá trị mà Pierre  cảm thấy đồng điệu với Richard Mille.

Richard Mille thử nghiệm sáng tạo mới Rm 60 - 01 Regatta để đảm bảo khả năng thích ứng hoàn hảo của nó với môi trường đại dương - môi trường có tính ăn mòn cao do việc tiếp xúc thường xuyên với nước biển.

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam