Richemont Tiếp Tục Tái cơ cấu Với CEO Shakeups Tại Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Piaget, & Alfred Dunhill

Hôm nay, chúng tôi nhận được tin rằng các CEO của Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Piaget, và thương hiệu thời trang Alfred Dunhill đang nhượng lại thương hiệu của họ vào mùa xuân năm nay. Philippe Leopold-Metzger của Piaget và Juan-Carlos Torres của Vacheron đang tạm dừng hoạt động trong khi Daniel Riedo của Jaeger-LeCoultre và Fabrizio Cardinali của Alfred Dunhill đã "quyết định rời khỏi" vị trí của họ.

CEO Shakeups Tại Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Piaget, & Alfred Dunhill

Trở lại vào tháng 11 năm 2016, Tập đoàn Richemont bắt đầu quá trình gỡ rối và đơn giản hóa cấu trúc doanh nghiệp cồng kềnh bằng cách giải thể các vị trí giám đốc điều hành và giám đốc tài chính của họ tại Richemont HQ và bổ nhiệm giám đốc IWC Georges Kern làm giám đốc sản xuất, tiếp thị và kỹ thuật số cho tất cả các thương hiệu Richemont và bổ nhiệm Montblanc Giám đốc điều hành Jerome Lambert là người đứng đầu hoạt động. Sự tái cơ cấu bộ máy quản lý này cũng được thảo luận trước đó từ Chủ tịch điều hành Richemont và cổ đông kiểm soát Johann Rupert rằng "Các thương hiệu kém hiệu quả cần phải được cố định hoặc bán."

Chabi Nouri

Chabi Nouri –  CEO mới của Piaget

Mặc dù Richemont đã có một năm2016 ảm đạm, họ đã kết thúc năm với doanh thu tăng 6% từ cuối năm 2015 do sự gia tăng doanh số đồ trang sức. Tại SIHH 2017, chúng tôi đã thấy một sự tập trung đáng kể vào đồng hồ nữ và những chiếc phụ trợ cho chức năng kép như đồ trang sức và đồng hồ thời trang, cũng như sự tập trung mạnh mẽ hơn vào việc tái bản cổ điển giữa các thương hiệu đã ngừng sản xuất các bộ sưu tập hiện đại hơn của họ. Trên thực tế, việc Cartier đưa chiếc Panthere de Cartier trở lại - " đầu tiên là một loại trang sức, thứ hai là một chiếc đồng hồ".

đồng hồ Polo S

Chào đón chiếc đồng hồ Polo S mới và quan trọng là nó đã được pha trộn từ những thứ tốt nhất...

Trở lại tháng 11, Johann Rupert nói: "Tôi muốn có ít những mẫu đồng hồ nam giới đậm nét hơn ", nói thêm "Chúng tôi có quá ít mẫu đồng hồ dành cho phụ nữ. Chúng tôi không có đủ sự đa dạng. "Hãy nhớ điều này, chúng tôi thấy Piaget sẽ đứng đầu bởi Chabi Nouri, Giám đốc tiếp thị hiện tại của họ và trước đây làm việc như một Người quản lý nhóm trang sức quốc tế Cartier. Sự gia tăng vai trò CEO của Piaget có thể sẽ đưa ra một tín hiệu cho thị trường cùng với sự tập trung ngày càng tăng vào các tác phẩm của phụ nữ như Panthere de Cartier, mối quan tâm "quá ít dành cho phụ nữ" đang được giải quyết cũng như ý định nắm bắt về doanh số bán đồ trang sức toàn cầu tại Richemont. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy Vacheron gọi nó là 1860 và vẫn sử dụng bộ máy đơn giản từ Greubel Forsey ...

Đồng hồ Vacheron

Vacheron Constantin sẽ công nhận Louis Ferla làm Giám đốc điều hành, cũng là giám đốc tiếp thị hiện tại của nhãn hiệu, đặt một chuyên gia tiếp thị trẻ hơn ở vị trí hàng đầu thay vì một giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm của nhãn hiệu khác, người có khả năng lôi cuốn văn hoá Thụy Sĩ với nhu cầu của thương hiệu khi nói đến việc cung cấp sản phẩm mà người tiêu dùng mong muốn. Trước khi tham gia Vacheron Constantin, Ferla làm Giám đốc điều hành của Cartier Trung Đông và Ấn Độ và sau đó làm Giám đốc điều hành của Cartier Trung Quốc. Xem xét sự phổ biến của Vacheron ở Trung Quốc, Richemont có thể hy vọng kinh nghiệm của Ferla và thời gian dành cho khu vực sẽ tái cân chỉnh và tăng cường vị thế của thương hiệu.

Thành công của sản phẩm

..Và thành công của những tác phẩm lấy cảm hứng từ thời cổ đại của JLC gần đây, chúng tôi rất muốn xem nhiều bộ sưu tập tầm trung mới (như trong: hiện đại) từ thương hiệu này.

Jaeger-LeCoultre đã không công bố CEO mới và có vẻ như Georges Kern sẽ làm Giám đốc điều hành tạm thời trong thời gian này. Đối với Alfred Dunhill, Andrew Maag, người đứng đầu Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi tại Burberry Group sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành.

Cá nhân tôi hy vọng rằng Tập đoàn Richemont có thể đủ linh hoạt để tận dụng những thế mạnh của các thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện tại đồng thời đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người đam mê đồng hồ đã từng là khách quen trong nhiều năm. Hoặc có thể cửa hàng sẽ trở thành các cửa hàng đồ trang sức với một phần đồng hồ nhỏ ở phía sau, như phần của người đàn ông tại một cửa hàng bách hóa sang trọng.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam