Roger Dubuis và Lamborghini hợp tác ra mắt 2 chiếc đồng hồ với bộ máy Duotor

Tôi đã thấy những người đoạt giải Emmy ít hào hứng hơn nhóm Roger Dubuis trong thời gian gần đây, tôi chắc chắn rằng nếu bạn dành thời để trò chuyện với nhóm Roger Dubuis về mối quan hệ hợp tác mới mẻ giữa họ và Lamborghini, bạn có thể nói điều gì đó thú vị khi họ gọi đó là "một mối quan hệ mới" sắp bắt đầu ... Và cuối cùng, bắt đầu với sự ra mắt của Roger Dubuis trở thành đối tác chính thức của Lamborghini. Một sự phát triển mới tầm cỡ như vậy mang lại những chiếc đồng hồ mới tốt hơn và bây giờ cũng là một tầm cỡ lớn mới! Hãy nhập Roger Dubuis Excalibur Aventador S và bộ máy Duotor để tìm hiểu chi tiết về chiếc đồng hồ này.

Vì sự kiện ra mắt vẫn diễn ra trong hai ngày, ngày hôm nay và ngày mai, chúng tôi sẽ chuẩn bị một bài báo chi tiết với hai phiên bản của Excalibur Aventador S một khi chúng ta có đủ hình ảnh và thông để chia sẻ.

Thông tin ngày hôm nay đã đề cập đến Roger Dubuis trở thành đối tác của Lamborghini Squadra Corse, hợp tác về phân phối xe thể thao của Lamborghini, trong khi những chiếc đồng hồ được đặt tên theo mô hình chiếc xe Aventador S.

Sự tương đồng giữa Roger Dubuis và Lamborghini rất kỳ lạ, và bạn thực sự không cần phải đào bới sách lịch sử hoặc suy ngẫm những câu chuyện đã được tạo dựng để giải thích cho sự hợp tác của họ: cả hai thương hiệu sản xuất khoảng 3.500-4.000 "chiếc xe" mỗi năm, cả hai đều cố gắng hợp nhất kỹ thuật công nghệ cao với, thiết kế rực rỡ và chỉ tập trung vào hai dòng sản phẩm cho bây giờ (Aventador và Huracán, Excalibur và Velvet), và cả hai thuộc về một nhóm lớn (Volkswagen và Richemont) trong đó, bằng cách nào đó họ vẫn có thể làm bất cứ cái gì họ muốn.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S là chiếc đồng hồ đầu tiên dành được thiết kế cho mối quan hệ đối tác mới này, nó có hai phiên bản và có sẵn trong các phiên bản giới hạn 88 và 8 chiếc. Vì một lý do nào đó chúng được gọi dưới cái tên chính xác như nhau - Excalibur Aventador S.  Sự khác biệt trong việc sử dụng vật liệu cho cả vỏ máy và bộ phận bên trong nói lên rằng chúng không chỉ là hai phiển bản màu sắc của cùng một chiếc đồng hồ.

Kiến trúc bộ máy là chủ đề chung giữa hai chiếc đồng hồ Excalibur Aventador S: nó có tên là Duotor, những người hâm mộ cuồng nhiệt của Roger Dubuis và thiết kế đồng hồ cao cấp sẽ sớm nhận ra nó từ hình ảnh và tên của một chiếc spin trên một bánh xe cần bằng nổi tiếng Quaturuor.

Bộ máy Roger Dubuis Duotor được thiết kế để phù hợp với sự phức tạp của một động cơ Lamborghini. Hai bánh xe cân bằng đã được lắp đặt ở góc 90 ° mô phỏng hình chữ V của xi-lanh trong một động cơ ô tô. Các bánh xe cân bằng được điều chỉnh một cách độc lập để chạy nhanh hơn và được kết nối thông qua một bộ truyền động vi sai (như bánh sau của xe) để tỷ lệ của chúng được tính trung bình.

Bộ truyền động vi sai của Duotor được đặt dưới trung tâm cầu, trung bình tỷ lệ của hai bánh xe cân bằng.

Tôi đã có cơ hội tiếp xúc một cách khá nhanh gọn với đồng hồ Excalibur Aventador S, trước một bài báo chi tiết tôi có thể nói rằng chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài tiến bộ hơn so với hình ảnh chính thức đã được nhìn thấy trên mạng. Các hình ảnh chính thức cho phép đánh giá đúng về cách bố trí không bình thường của bộ máy nhưng họ không nói gì về cấu trúc ba chiều dễ nhìn thấy hơn trong vỏ máy kim loại. Chúng được trang trí với các sọc Geneva  bổ sung rất nhiều cho một thiết kế khá ngoạn mục. Thông tin thêm về những tính năng của bộ máy Duotor cùng với những hình ảnh vĩ mô chi tiết chúng tôi sẽ sớm cung cấp đến các bạn trong các bài viết chi tiết tới đây.

Roger Dubuis Excalibur Aventador S có hai phiên bản, được sản xuất giới hạn 88 chiếc, nó có vỏ và một số chi tiết được làm thủ công từ loại carbon C-SMC và là sản phẩm độc quyền cho Lamborghini giống như được sử dụng bên trong và bên ngoài những chiếc xe ô tô. Phiên bản màu cam sẽ chỉ được giới hạn trong 8 chiếc. Cả hai phiên bản đều rộng 45mm, dày 14,05mm, và được kiểm tra áp suất 5BAR (độ sâu tương đương 50m).

Roger Dubuis đã bắt tay vào hợp tác với Lamborghini trong 5 năm, nếu không có gì ngăn cản họ sẽ vẫn tiếp tục hợp tác trong những năm tới . Điều này sẽ tạo ra 1 khoảng thời gian cho cả hai bên tạo ra nhiều mô hình hơn giống như Excalibur Aventador S.

Giá của mô hình Roger Dubuis Excalibur Aventador S với lớp carbon (Reference Ex613) là 194.500 USD, trong khi một trong số 8 chiếc C-SMC đặc biệt mạ cacbon (Reference Ex624) sẽ có giá lên đến 216.000 USD.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam