Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

Hãng đồng hồ Rolex đang cho ra mắt những mẫu đồng hồ được chế tác vô cùng độc đáo và sáng tạo của mình theo dựa theo những chuyển động của cuộc sống thực tế. Trong số này phải kể tới Explorer và Explorer II thế hệ mới, những chiếc đồng hồ đưa chúng ta tới những đỉnh núi cao nhất thế giới hay vùng địa cực lạnh giá.

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho phòng thí nghiệm ngoài đời thực của họ, và đặc biệt là đỉnh cao nhất, đỉnh Everest.

Explorer đã không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của các nhà thám hiểm gia, mỗi lần trở nên mạnh mẽ hơn và thuận tiện hơn. Nó đã thích nghi với những môi trường khắc nghiệt nhất, nơi quản lý thời gian thường chính là chìa khóa để tồn tại.

Những chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm Explorer đã phá vỡ những giới hạn về sự khắc nghiệt, và làm chủ được những môi trường đó, từ đỉnh núi đến độ sâu của hang động, trong cái lạnh buốt giá của Bắc Cực hay cái nóng khắc nghiệt của núi lửa. Trong tất cả các loại hình phiêu lưu, Explorer II, nhờ màn hình hiển thị 24 giờ, đã trở thành chiếc đồng hồ được lựa chọn cho các nhà thám hiểm vùng cực, nhà thám hiểm gia tốc và nhà núi lửa.

Explorer và Explorer II thế hệ mới là biểu tượng cho nỗ lực cải tiến không ngừng của Rolex, nhiệm vụ không bao giờ ngừng nghỉ để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, từ hiệu suất, thiết kế cho tới độ bền bỉ

Năm nay, Oyster Perpetual Explorer có sẵn phiên bản Rolesor màu vàng. Kết hợp giữa Oystersteel và vàng 18 ct, Rolesor là phong cách đặc trưng của Rolex. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sự sang trọng. Oystersteel, một hợp kim độc đáo với sức mạnh và độ trong không thể so sánh được, vẫn là yếu tố quan trọng của vỏ và vòng đeo tay của các mẫu Explorer. Chống ăn mòn và được thiết kế cho những điều kiện khó khăn nhất, đó là một phần của điều khiến Oyster Perpetual Explorer II trở thành một công cụ thiết yếu cho mọi nhà thám hiểm.

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam