Sản phẩm điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition được tung ra tại Gần Rs. 2.3 Crores    

Vertu, thương hiệu điện thoại sang trọng được mua bởi một nhà kinh doanh người Thổ Nhĩ Kỳ, đã tiết lộ một chiếc điện thoại có phiên bản giới hạn, Signature Cobra. Phiên bản giới hạn của Cobra Limited Edition của Vertu đã được đưa ra với giá trị 2.47 triệu NDT (gần 2.3 tỷ Rupiah) và sẽ có mặt trên mạng thông qua một nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc.

Hình ảnh của: GizChina

Hình ảnh của: GizChina

Điểm nổi bật

  • Vertu Signature Cobra Limited Edition ra mắt trực tuyến
  • Giá này có giá 2.47 triệu Nhân dân tệ (gần 2.3 tỷ Rupiah)
  • Điện thoại sẽ được gửi bằng trực thăng

Chiếc Cobra Signature Vertu sẽ có sẵn để mua sau khi thanh toán hết 1.000 NDT (khoảng 10.000 Rupi) sau đó người dùng quan tâm sẽ phải trả phần còn lại của số tiền trả trước. Trong lần đầu tiên, điện thoại tính năng Vertu sẽ được gửi đến người tiêu dùng bằng máy bay trực thăng mà không có gì quá ngạc nhiên khi xem xét giá của chiếc điện thoại.

Điện thoại Vertu đã xác nhận rằng sẽ có chỉ có tám đơn vị của điện thoại tính năng Signature Cobra mới được cung cấp trên khắp thế giới. GizChina báo cáo rằng chỉ có một đơn vị sẽ có mặt tại Trung Quốc. Thật không may, không có chi tiết về tính năng của chiếc điện thoại này.

Điểm nhấn lớn nhất của chiếc điện thoại Vertu Signature Cobra là nó được thiết kế bởi thương hiệu đồ trang sức Boucheron của Pháp. Một số điểm nổi bật khác của điện thoại Vertu mới này bao gồm 439 hồng ngọc, được trang bị một thiết kế rắn hổ mang. Như tên gọi của nó, nó có một thiết kế rắn cuốn xung quanh mặt trước và đôi mắt có 2 viên ngọc lục bảo. Điện thoại Vertu mới cũng được cho là đi kèm với các loại đá quý khác. Về thiết kế, chiếc Vertu Signature Cobra phiên bản giới hạn được làm chặt chẽ theo những gợi ý thiết kế của điện thoại Signature gốc. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật giá điện thoại Vertu chính hãng tại Việt Nam để có được siêu phẩm nhiều người mơ ước với giá tốt nhất.

Theo báo cáo của GizChina, điện thoại Vertu mới có 388 bộ phận khác nhau và đã được lắp ráp tại Anh. Điện thoại được cho là được lắp ráp thủ công bằng tay cho độ chính xác cao.

Nguồn : Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!