Sarpaneva Korona K3 Red Moon – Siêu phẩm đồng hồ lấy cảm hứng từ thiên văn học  

11/10/2017     lanbossluxury

 

Ngoài vũ trụ bí hiểm và bao la kia không chỉ có trăng, sao, mặt trời và các hành tinh. Hoạt động của Mặt Trời còn tạo ra một sự phản ứng lại với từ trường của Trái Đất, tạo ra vô vàn những màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục có thể nhìn thấy ở cực Bắc và Nam cực mà hẳn nhiểu người trong số bạn đọc ở đây đã từng mơ chỉ cần một lần trong đời được chiêm ngưỡng.

Đồng hồ mang hình ảnh mặt trời và mặt trăng

Từ cảm hứng đó, người nghệ nhân đồng hồ của Phần Lan  Stepan Sarpaneva đã thể hiện tình yêu của ông với mặt trăng bằng cách thiết kế những chiếc đồng hồ cơ khí của ông mang hình ảnh mặt trang trong đó. Một trong những sáng tạo cơ khí mới nhất của ông chính là chiếc đồng hồ Korona K3 (với chi tiết “vầng trăng đỏ”). Tôi biết các bạn đang nóng lòng muốn biết lắm. Nhưng hãy cứ từ từ  để thưởng thức nhé, bạn có thể thưởng thức màn trình diễn ánh sáng đó mà đâu cần đến tận Bắc Cực.

Nét độc đáo trên sản phẩm

Và một điểm cực kỳ nổi bật nếu bạn quan sát kĩ, hình mặt trăng trên đồng hồ Sarpaneva là phác thảo khuôn mặt của chính tác giả và phản chiếu mối liên kết giữa ông với mặt trăng, Sarpaneva nói: “ tôi cũng có thể thấy gương mặt đó có đôi nét nào đó giống với gương mặt tôi”. Khoảng cách giữa hai mắt, gò má khi tôi mỉm cười, những thứ không thể đụng hàng. Cùng với mặt số, một đặc điểm khác biệt của  chiếc đồng hồ mặt trăng Sarpaneva là mặt quay số dạng lưới, lấy cảm hứng từ những lưới sắt bảo vệ xung quanh gốc cây trên đường phố Helsinki.

Gương mặt trên mặt đồng hồ

Chiếc đồng hồ Korona  được xem là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác với 4 tính năng được đặt ở mặt đồng hồ. Các vật liệu trên mặt chủ yếu là thép, nhưng cũng có mặt trăng được làm từ vàng hồng (trên một số mô hình) và "kim cương " cũn được đính trên một phần thép.

Động cơ được trang bị bên trong chiếc đồng hồ là  động cơ Soprod A10 11 đã được sửa đổi, được trang trí ở mặt sau nhiều chi tiết đặc biệt để tạo ra sự khác biệt. Bên cạnh đó, lớp vỏ được thiết kế rộng 44mm và khá mỏng khoảng 9mm. Hơn nữa, nó có lớp vỏ đi kèm với thép tiêu chuẩn, hoặc đi kèm cùng với kim cương. Các tinh thể phía trước và phía sau đồng hồ rõ ràng là tinh thể sapphire, với lớp phủ chống phản xạ bên trong. Ngoài ra, cũng nên lưu ý rằng tên gọi Sarpaneva trên mặt đồng hồ là bắt nguần từ tinh thể sapphire; được sản xuất theo xu hướng hiện đại.

động cơ Soprod A10 11

Khi nhìn vào mặt số có rất nhiều người đã khá tò mò về những biểu cảm khuôn mặt  nhăn nhó trên chiếc đồng hồ . Vì Korona  3 là một mẫu đồng hồ độc đáo có sự sáng tạo đằng sau chiếc mặt nhăn nhó, nó là cả bầu trời nghệ thuật;  là sự hòa quyện giữa mặt số dạng lưới và mặt trăng, và được xem là mẫu đồng hồ mới lạ nhất trên thế giới.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam