Sáu chiếc đồng hồ tôi muốn họ tân trang lại

Nếu có một chủ đề chính được công nhận trong năm năm trở lại đây trong ngành công nghiệp đồng hồ là sự gia tăng những chiếc đồng hồ được tái bản lại từ các phiên bản cũ. Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là một tình yêu dành cho truyền thống "vintage" và lễ kỷ niệm đã có sức ảnh hưởng lớn tới toàn bộ ngành công nghiệp.

Điều này đồng nghĩa với việc thiết kế đồng hồ ngày nay bị ảnh hưởng bởi thiết kế đồng hồ của ngày hôm qua và nó cũng có nghĩa là các thương hiệu phổ biến đang phát hành các phiên bản hiện đại (chính xác hoặc cập nhật) của các mẫu cổ điển. Thực tiễn thứ hai này không phải là mới và từ đầu những năm 1990, bạn đã thấy thương hiệu "phát hành lại" các mô hình cổ điển thường với các kiểu dáng và phong cách hiện đại. Điều này tiếp tục cho đến ngày hôm nay và hàng năm nhiều đồng hồ của quá khứ được khoác lên mình vẻ ngoài mới và bằng cách này hay cách khác đã làm cho chúng trở lại trên thị trường.

Những tác phẩm làm nên lịch sử

Nếu bạn đã theo dõi đồng hồ trong một khoảng thời gian thì không có điều gì là quá mới mẻ. Mặc dù một số mô hình đồng hồ phổ biến nhất của lịch sử có được thương hiệu mới vào những ngày này, không phải tất cả mọi thứ chúng ta mong muốn là có thể được phục sinh. Sự lựa chọn để chờ đợi ai đó mang lại một thiết kế cũ hơn là mua một sản phẩm còn nguyên bản. Mặc dù điều này nghe có vẻ hợp lý nhưng thường thì không thực tế. Một mặt đồng hồ phổ biến từ nhiều năm trước có xu hướng được yêu thích triệt để. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu ban đầu khoác lên chúng rất nhiều và các chi tiết mới lạ. Nếu chúng phổ biến chúng cũng có thể là hiếm hoặc rất khó tìm thấy thì cũng khá là tốt đẹp. Giống như ý tưởng đeo chiếc Rolex cổ điển hiếm hoi? Vì vậy, có rất nhiều người khác có điều kiện tốt hơn bạn, cho nên những gì tôi nói là nếu một công ty chọn không phát hành một phiên bản hiện đại của một sản phẩm cổ điển thì sau đó nhiều người chỉ đơn giản là không có khả năng để tận hưởng những đồng hồ.

Gần đây tôi đã nhớ lại rằng có rất nhiều đồng hồ cá nhân tôi muốn nhìn thấy chúng thay da đổi thịt trong một hình thức hiện đại hơn, nhưng mà không có chiế nào được nêu ra. Dưới đây là sáu sản phẩm như vậy và có hay không tôi nghĩ rằng họ có một cơ hội tốt để tái sinh trong thị trường ngày nay.

Tiffany & Co Streamerica

Nó là gì: Là một bộ sưu tập các sản phẩm của tập đoàn Tiffany & Co Streamerica lớn, một số đồng hồ đã được sản xuất bởi công ty vào những năm 1990. Bộ sưu tập Streamerica là một sự kiện kỷ niệm chủ nghĩa công nghiệp Mỹ. Các mặt hàng đã khuếch tán manh nha trên chúng và là một hình thức hiếm hoi của đồng hồ dành cho nam giới - đồ trang sức và phụ kiện ngoài các đồng hồ. Một vài phiên bản đã được phát hành được cung cấp trong cả hai kiểu dáng bằng sắt và vàng và hoặc trên một dây đeo phù hợp hoặc dây da. Có cả hai lựa chọn di chuyển bao gồm một cơ bản COSC Chronometer 3-hand tự động cũng như một thế giới hẹn giờ. Với chiều rộng 39mm, nó được coi là lớn cho thời gian của nó, và nó cũng có một phong cách độc đáo (không phải đề cập đến vòng tay) mà bạn chỉ đơn giản là không thể tìm thấy trong bất cứ điều gì khác. Bạn cũng nên biết rằng đồng hồ Streamerica được thiết kế bởi nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ Jorg Hysek.

Tại sao nó lại xứng đáng được phát hành lại: Tiffany & Co Streamerica là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên tôi viết về aBlogtoWatch năm 2007. Tôi chỉ đơn giản là yêu thích thiết kế thẩm mỹ và tổng thể của nó. Tôi đã có niềm vui nhìn thấy một vài nét trong cuộc sống thực, nhưng ngày nay họ là cực hiếm ngay cả khi chúng lật lại theo thời gian đấu giá. Tôi cảm thấy rằng khái niệm Streamerica là một trong những lý do mà Tiffany & Co. nên trở lại, như trong những năm 90 xu thế của nó vẫn còn khá bảo thủ. Đó là hoàn toàn có thể với sự pha trộn giữa tính năng và giá cả, bộ sưu tập đồng hồ của Streamerica có thể hoạt động rất tốt ngày nay.

Cơ hội của nó được đưa trở lại: Thật khó để nói nhưng tôi không nghĩ rằng nó có một cơ hội tuyệt vời. Tiffany & Co. hiện đang cố gắng tìm ra các lựa chọn của họ sau khi bị yêu cầu bồi thường thiệt hại to lớn cho Swatch Group sau khi giải thể mối quan hệ của họ để sản xuất và bán đồng hồ với nhau. Tiffany & Co. đã hứa hẹn sẽ tìm được một đối tác mới để sản xuất ra đồng hồ, và khi họ tìm ra một thiết bị thì có lẽ sẽ là những thiết kế mới so với thiết kế cũ mà họ sẽ cung cấp. Tiffany & Co. không phải là loại hình công ty phát hành lại quá nhiều thứ cũ, và nếu họ sản xuất một bộ sưu tập Streamerica mới, cơ hội mang lại một chiếc đồng hồ thời gian khá phức tạp để sản xuất là rất mong manh. Mặc dù về mặt kỹ thuật thì Streamerica vẫn có thể trở lại – điều này là chắc chắn.

Baume et Mercier Capeland S MOA8329

Baume et Mercier Capeland S MOA8329

Baume & Mercier Capeland S

Bộ sưu tập đồng hồ Baume và Mercier Capeland ban đầu là một chiếc đồng hồ thể thao hiện đại và thanh lịch đã bắt đầu vào những năm 1990 và đã đi vào đầu những năm 2000. Sau đó, Baume và Mercier trở thành "Baume & Mercier", thương hiệu đã bắt đầu thay đổi, cung cấp đồng hồ hiện đại hơn so với đồng hồ hiện đại ngày càng nhiều. Trong năm 2011, Baume & Mercier đã phát hành lại bộ sưu tập Capeland nhưng như một phạm vi theo chủ đề cổ điển. Chúng tôi đã xem xét aBlogtoWatch đầy đủ về đồng hồ Capeland mới ở đây. Bạn có thể thấy rằng chúng không đại diện cho bộ sưu tập gốc. Khi tôi còn là một thiếu niên, tôi đã yêu Baume et Mercier Capeland vì phong cách xinh đẹp của nó. Phiên bản thể thao nhất là Capeland S - một phong cách lặn với nhiều màu sắc, chuyển động chronograph tự động và vỏ thép rộng 41mm (đồng hồ Capeland thường rộng 39mm).

Tại sao lại xứng đáng được phát hành lại: giữa mô hình 3 kim chỉ số và chronograph của nhiều kiểu dáng khác nhau, Capeland chỉ là một bộ sưu tập mang phong cách mạnh mẽ ở nhiều cấp độ. Điều tôi thực sự thích về nó nhất là phong cách đương đại thực sự. Nó pha trộn các yếu tố thẩm mỹ của quá khứ nhưng không phải là một đồng hồ retro. Capeland S là mô hình mang tính thể thao nhất, nhưng tôi thực sự thích cả bộ sưu tập. Đối với tôi, đây là Baume & Mercier tốt nhất. Tôi không quan tâm đến công cụ tìm kiếm cổ điển, nhưng tôi cảm thấy rằng Baume & Mercier thực sự bỏ lỡ bằng cách không cung cấp một bộ trang phục thể thao đương đại phù hợp cho hầu hết các dịp. Nếu bạn nghĩ chữ "S" quá đậm, hãy kiểm tra các mô hình khác.

Cơ hội của nó được mang lại: khá tốt nhưng không sớm. Bộ sưu tập Capeland "mới nhất" chỉ mới được 3 năm phát hành và rất có thể thương hiệu sẽ không muốn bị lãng quên quá nhanh. Tôi vẫn nghĩ rằng thật là ngớ ngẩn để cung cấp cho đồng hồ Capeland mới cái tên "Capeland", để họ có thể phục hồi bộ sưu tập trước mà không có nó trông quá khó coi, nhưng không ai nói rằng họ cần phải dính vào tên mong muốn. Nếu bộ sưu tập này được trả về theo thiết kế hoặc chủ đề, nó sẽ không được tái sinh lại ít nhất một vài năm nữa. Trên thực tế, tôi đã nói chuyện với Baume & Mercier về điều này và họ cũng nhớ thiết kế. Họ cảm thấy tự tin rằng bộ sưu tập có thể sẽ bị phản đối trong tương lai, nhưng nó sẽ ít nhất trong vài năm tới.

Chiếc đồng hồ nên tu sửa lại

Heuer Carrera 2447 SN & NS

Nó là gì: Trước khi nó là "TAG Heuer", nó chỉ là Heuer. Năm 1963, Heuer đã phát hành bộ sưu tập Carrera mang tính biểu tượng dưới sự lãnh đạo của Jack Heuer. Heuer, người cuối cùng đã nghỉ hưu, đã trải qua những năm cuối cùng của sự nghiệp làm việc với tư cách chủ tịch danh dự của TAG Heuer. Khoảng giữa đến cuối những năm 1960 được điều khiển bởi chiếc chronograph thể thao, mặc dù cho đến năm 1969, thương hiệu (kể cả TAG Heuer) đã phát hành đồng hồ chronograph tự động. Carrera đã được lấy cảm hứng từ đua xe tự động và một số phiên bản thanh lịch nhất là bản gốc. Họ cũng xuất hiện trong nhiều phong cách. Ưu tiên của tôi là đồng hồ Heuer Carrera 2447 SN và 2447 NS. Sự khác biệt là gì? Vâng một trong những có một số lượng quay số với màu đen phụ dials và khác có một màu đen quay số với màu bạc phụ quay số.

Tại sao lại xứng đáng được phát hành lại: Những mẫu thiết kế này cực kỳ điển hình cho xu thế thời đại và mang lại sự rõ ràng, đẳng cấp, và sự sang trọng trong một thiết kế mà ngày nay bạn có thể mặc được. Hình dạng cơ bản của vỏ Carrera không thay đổi nhiều và những mô hình "quay số panda" này thật là tuyệt vời. Từ những đường nét thanh lịch cho một chiếc quay số có thể đọc được, đây là một trong những chiếc đồng hồ thể thao chronograph cổ điển đẹp nhất.

Cơ hội của nó được mang lại: Thực sự tốt đẹp. TAG Heuer vừa công bố một phong trào mới có thể hoàn hảo về việc giải thích về Carrera 2447 hồi cuối năm 2013. Vào cuối năm 2013 TAG Heuer đã công bố tự động chế tạo chronograph của Caliber 1969 bằng cách bố trí quay số ba cạnh composite. Hơn nữa, các phong trào Calibre 1969 đều ra mắt trong các mô hình Carrera. Mặc dù những chiếc đồng hồ Carrera Caliber 1969 tiêu chuẩn có vẻ khá hiện đại, TAG Heuer rất đơn giản để tạo ra một phiên bản (phiên bản tiêu chuẩn hoặc phiên bản giới hạn) mô phỏng theo kiểu quay phim gấu trúc đen trắng.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam