Cùng Bossluxury khám phá siêu phẩm đồng hồ Orient Nami của Nhật Bản

Thương hiệu đồng hồ Orient của Nhật Bản luôn đứng đầu danh sách các thương hiệu đồng hồ giá trị tại Bossluxury. Bạn sẽ có được rất nhiều thứ hơn số tiền bạn bỏ ra khi mua một chiếc đồng hồ Orient như là động cơ tự động In-house, chất lượng hoàn thiện, tinh thể sapphire, giá cả hợp lý.

Với sự thành công của những chiếc đồng hồ Orient Mako và các phiên bản lặp lại liên tục “cháy hàng” tôi đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy thương hiệu này sắp sửa tung ra một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới có tên gọi là Orient Nami với mặt số rộng 46mm. Tôi đã sở hữu một vài chiếc đồng hồ Mako, chúng đã là bạn đồng của tôi trong nhiều năm và bây giờ tôi đang nghĩ về chiếc đồng hồ sắp được tung ra này, tôi vừa có chút hoài nghi, vừa có chút tò mò không biết nó sẽ trông như thế nào?

Dòng đồng hồ Mako đã mang lại một tiếng vang lớn cho thương hiệu Orient. Được sở hữu bởi cùng một công ty mẹ như Seiko, thương hiệu này đã duy trì một tiêu chuẩn cao trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ từ các bộ phận cấu tạo đến từng chiếc hộp đựng. Như tôi đã giới thiệu ở trên một bộ máy In-house,  khả năng chống nước 200 m, một tinh thể sapphire, chất lượng hoàn thiện cao và phong cách hiện đại cộng với chi phí thấp là tất cả những gì bạn sẽ có khi mua một chiếc đồng hồ Orient.

Tôi vẫn luôn đeo một chiếc đồng hồ Orient Ray gốc trên tay mình cho đến tháng 3  trong khi đánh cá cổ tay tôi  đã bị va mạnh vào đá, viên pha lê bên trong bị vỡ và viền bị méo. Orient Ray là một chiếc đồng hồ khỏe, chịu lực tốt hơn nữa trông rất đẹp và không quá đắt nên khi nó bị vỡ tôi đã thấy rất tiếc. Bộ sưu tập Mako đã phát triển rất nhiều lần trong vài năm qua với sự bổ sung của các phiên bản Mako XL, Ray và Ray II, và Mako USA và USA II. Mako USA, Orient đã khảo sát gợi ý của các khách hàng và tạo ra một chiếc đồng hồ dựa trên những gợi ý đó  và sự chú ý đến triển vọng của những chiếc đồng hồ thực sự đã giúp tôi đánh giá cao một thương hiệu như Orient.

Khi những lời đồn về một chiếc đồng hồ lặn 46mm được xì xào bàn tán, người ta nhanh chóng giả định rằng đó sẽ là một phiên bản khác của mô hình M-Force hay là một phiên bản mới của Mako XL hoặc cũng có thể là một sự tái bản của chiếc đồng hồ Mako USA XL. Thay vào đó, chúng tôi đã biết chắc chắn chiếc đồng hồ Orient Nami này là một chiếc đồng hồ lặn tách ra từ bộ sưu tập Mako phổ biến và hoàn toàn độc đáo trong số catalog những chiếc đồng hồ thợ lặn của Orient nhưng vẫn duy trì mức giá dưới 500 đô la. Được đặt tên theo tiếng Nhật là "wave", Nami là chiếc đồng hồ phù hợp với những người thích một chiếc đồng hồ lớn vào những ngày cuối tuần leo dốc và lặn mà lại không muốn hoặc không thể trả tiền cho một chiếc đồng hồ SuperOcean.

Là một người ưa các hoạt động ngoài trời tôi cần một người bạn mới cho những chuyến du ngoạn của mình và tôi đã bị thu hút bởi mô hình Midnight Blue vào tháng 4.  Nhìn chung, tôi đã không cảm thấy thất vọng trong 3 tháng khi đeo nó trên cổ tay của mình.

Quay trở lại với mối quan tâm lớn nhất của mọi người ngay lúc này. Với chiều rộng 46mm và dày 13mm, tôi đã nghĩ rằng chiếc đồng hồ này sẽ giống như một chiếc khúc côn cầu khúc khuỷu trên cổ tay vừa và nhỏ của tôi nhưng nó lại ngược lại. Việc thiếu các đai vệ núm chỉnh và các lug tạo ra cảm giác chiếc đồng hồ này không rộng như kích cỡ 46mm của nó. Mặc dù nhìn nó hơi to khi đeo trên cổ tay nhưng tôi chưa bao giờ thấy nó gây cho tôi phiền toái và tôi cũng thường xuyên va đập nó vào khung cửa chứng tỏ chiếc đồng hồ này cũng rất bền.

Chiếc đồng hồ này được vận hành bằng bộ máy Orient Cal. F6724 Tự động, nó là một trong những bộ máy mới nhất độc quyền của Orient. Cũng được sử dụng trong mô hình Bambino thế hệ thứ hai, bộ máy này đặc biệt hỗ trợ lên dây cót thủ công và có cơ chế dừng kim giây, nó cũng bao gồm một cuộn dây roto mà không phải tất cả các bộ máy đồng hồ Orient Divers đều có.

Bên cạnh khả năng dự trữ điện lên tới 40 giờ thì bộ máy này còn cung cấp nhiều hơn các tính năng trong danh mục những chiếc đồng hồ có cùng mức giá nó đang cạnh tranh. Chiếc đồng hồ này sẽ được đánh giá cao bởi những người hâm mộ của thương hiệu này cũng như những người đam mê mới đang tìm kiếm một chiếc một chiếc đồng hồ Orient có giá cả phải chăng cho bộ sưu tập của mình.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam