SIHH 2015: Đây là 19 Trong Đồng hồ Mới Chúng ta thấy được

Phiên bản năm 2015 của Geneva Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) sẽ bắt đầu vào ngày mai, và WatchTime sẽ được báo cáo trực tiếp về những chiếc đồng hồ mới được giới thiệu tại hội chợ. Nhiều thương hiệu đồng hồ trưng bày tại SIHH đã trêu chọc chúng tôi với một số sản phẩm mới mà họ sẽ tung ra ở đó. Cuộn xuống để có được một cái nhìn thoáng qua về phạm vi của WatchTime tại SIHH.

Nhãn hiệu sang trọng của Đức A.Lange & Sohne đã công bố ba mô hình mới trong bộ sưu tập thanh lịch Saxonia của nó. Các phiên bản thế hệ mới của Saxonia, Saxonia Automatic, và Saxonia Dual Time tất cả đều được thiết kế lại một cách tinh tế, với hai mô hình thể thao kích thước mới. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Richard Mille RM 67-01 Automatic Extra Flat

Chiếc đồng hồ mới nhất là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Concept "Acoustic Research" là một nguyên mẫu duy nhất là kết quả của một chương trình trong vòng tám năm để phát triển âm thanh "hoàn hảo" của đồng hồ tính phút. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Baume & Mercier

Baume & Mercier đang ra mắt, trong số những mẫu đồng hồ mới khác, có hai chiếc đồng hồ tự động mới trong bộ sưu tập Hamptons, và một phiên bản mới trong gia đình Clifton ra mắt gần đây với Big Date và Power Reserve (hình). Nhấp vào đây để đọc thêm và để xem những chiếc đồng hồ Baume & Mercier khác.

Cartier Rotonde de Cartier Astrotourbillon Skeleton

Cartier sẽ giới thiệu một phiên bản mới với khái niệm Astrotourbillon của nó, Cartier Rotonde de Cartier Astrotourbillon Skeleton, mô tả công việc của cơ chế tourbillon quay vòng bất thường của nó, tạm dừng nó trong các bộ máy khung xương hóa. Nhấp vào đây để xem thêm hình ảnh và chi tiết kỹ thuật.

Rotonde de Cartier Reversed Tourbillon

Một chiếc đồng hồ mới khác của Cartier, chiếc Rotonde de Cartier Reversed Tourbillon, có một chiếc Tourbillon lơ lửng được trưng bày nhỏ gọn, giờ và phút cũng được hiển thị. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Greubel Forsey GMT

Greubel Forsey, một thương hiệu nổi tiếng với đồng hồ đa chức năng, đã giới thiệu một phiên bản mới mang tên gọi Greubel Forsey GMT, một chiếc đồng hồ thời gian của thế giới, trong một vỏ hộp Titan mới. Thêm chi tiết và hình ảnh về nó ở đây.

IWC Portuguese Annual Calendar

IWC của Schaffhausen đã cho ra mắt hai chiếc đồng hồ mới: chiếc đồng hồ IWC Portuguese Annual Calendar mới đã đánh dấu hai chiếc đầu tiên cho IWC: bộ máy được sản xuất tại chỗ, được trang bị với cơ chế tính toán hàng năm và cũng tự hào với hai chiếc đồng hồ mới: thùng, dự trữ năng lượng trong vòng bảy ngày. Thương hiệu cũng sẽ thêm vào bộ sưu tập Portofino trang nhã của nó bằng IWC Portofino Hand-Wound Pure Classic. Báo cáo của chúng tôi về chiếc đồng hồ này là ở đây.

đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum

Montblanc tiếp tục phát triển chiếc đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum (thêm chi tiết và hình ảnh ở đây) là một bước đi mới trên đồng hồ đếm thời gian thế giới, hiển thị giờ trong 24 múi thời gian cùng một lúc.

Chrono Flyback Automatic Ceramica

Panerai đã đưa ra một bản xem trước của chiếc Panerai Luminor mới của mình 3 Days Chrono Flyback Automatic Ceramica - 44 mm. Mô hình mới này bao gồm bộ máy Chronograph sản xuất bằng P.9100 với vỏ bọc mờ màu đen công nghệ cao được làm từ gốm tổng hợp dựa trên oxit zirconium. Nhấp vào đây để xem thêm hình ảnh và thông tin. 

Các ấn bản gần đây của SIHH đã cho thấy Piaget đã thiết lập rất nhiều kỉ lục về đồng hồ mỏng nhất thế giới với các bản phát hành tiên đề. Chiếc Piaget Altiplano Chronograph mới - bạn có thể tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ này.

Bugatti Type 57SC Atlantic

Nhà sản xuất thời trang nam Ralph Lauren bổ sung gần đây cho dòng sản phẩm SIHH, sẽ ra mắt chiếc Ralph Lauren Automotive Chronograph mới. Lấy cảm hứng từ bảng điều khiển chiếc Bugatti Type 57SC Atlantic của huyền thoại Lauren năm 1938, nó gợi lên tính thẩm mỹ được tìm thấy trong buồng lái của một chiếc xe mà nhiều người coi là cặp đôi thể thao tốt nhất của mọi người. Chi tiết hơn về chiếc đồng hồ này ở đây.

Richard Mille RM 33-01 

Đồng hồ Richard Mille sẽ tung ra dòng máy mới Richard Mille RM 33-01, được trang bị với kích thước RMXP3. Đồng hồ này mang vẻ ngoài nổi bật của sản phẩm tiền nhiệm, chiếc RM 33 Extra Flat, với sự tiện lợi của một màn hình hiển thị ngày. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết. 

Đây là năm của các khung xương tại Roger Dubuis, và thương hiệu đã công bố một bộ đồng hồ mới được sửa lại từ bộ sưu tập Excalibur hàng đầu của nó: bộ xương tự động Roger Dubuis Excalibur và ảnh Excalibur Spider Flying Tourbillon. Nhấn vào đây để xem Spider Flying Tourbillon.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam