SIHH 2015: Đây là 19 Trong Đồng hồ Mới Chúng ta thấy được

Phiên bản năm 2015 của Geneva Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) sẽ bắt đầu vào ngày mai, và WatchTime sẽ được báo cáo trực tiếp về những chiếc đồng hồ mới được giới thiệu tại hội chợ. Nhiều thương hiệu đồng hồ trưng bày tại SIHH đã trêu chọc chúng tôi với một số sản phẩm mới mà họ sẽ tung ra ở đó. Cuộn xuống để có được một cái nhìn thoáng qua về phạm vi của WatchTime tại SIHH.

Nhãn hiệu sang trọng của Đức A.Lange & Sohne đã công bố ba mô hình mới trong bộ sưu tập thanh lịch Saxonia của nó. Các phiên bản thế hệ mới của Saxonia, Saxonia Automatic, và Saxonia Dual Time tất cả đều được thiết kế lại một cách tinh tế, với hai mô hình thể thao kích thước mới. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Richard Mille RM 67-01 Automatic Extra Flat

Chiếc đồng hồ mới nhất là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Concept "Acoustic Research" là một nguyên mẫu duy nhất là kết quả của một chương trình trong vòng tám năm để phát triển âm thanh "hoàn hảo" của đồng hồ tính phút. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Baume & Mercier

Baume & Mercier đang ra mắt, trong số những mẫu đồng hồ mới khác, có hai chiếc đồng hồ tự động mới trong bộ sưu tập Hamptons, và một phiên bản mới trong gia đình Clifton ra mắt gần đây với Big Date và Power Reserve (hình). Nhấp vào đây để đọc thêm và để xem những chiếc đồng hồ Baume & Mercier khác.

Cartier Rotonde de Cartier Astrotourbillon Skeleton

Cartier sẽ giới thiệu một phiên bản mới với khái niệm Astrotourbillon của nó, Cartier Rotonde de Cartier Astrotourbillon Skeleton, mô tả công việc của cơ chế tourbillon quay vòng bất thường của nó, tạm dừng nó trong các bộ máy khung xương hóa. Nhấp vào đây để xem thêm hình ảnh và chi tiết kỹ thuật.

Rotonde de Cartier Reversed Tourbillon

Một chiếc đồng hồ mới khác của Cartier, chiếc Rotonde de Cartier Reversed Tourbillon, có một chiếc Tourbillon lơ lửng được trưng bày nhỏ gọn, giờ và phút cũng được hiển thị. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Greubel Forsey GMT

Greubel Forsey, một thương hiệu nổi tiếng với đồng hồ đa chức năng, đã giới thiệu một phiên bản mới mang tên gọi Greubel Forsey GMT, một chiếc đồng hồ thời gian của thế giới, trong một vỏ hộp Titan mới. Thêm chi tiết và hình ảnh về nó ở đây.

IWC Portuguese Annual Calendar

IWC của Schaffhausen đã cho ra mắt hai chiếc đồng hồ mới: chiếc đồng hồ IWC Portuguese Annual Calendar mới đã đánh dấu hai chiếc đầu tiên cho IWC: bộ máy được sản xuất tại chỗ, được trang bị với cơ chế tính toán hàng năm và cũng tự hào với hai chiếc đồng hồ mới: thùng, dự trữ năng lượng trong vòng bảy ngày. Thương hiệu cũng sẽ thêm vào bộ sưu tập Portofino trang nhã của nó bằng IWC Portofino Hand-Wound Pure Classic. Báo cáo của chúng tôi về chiếc đồng hồ này là ở đây.

đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum

Montblanc tiếp tục phát triển chiếc đồng hồ Montblanc Heritage Spirit Orbis Terrarum (thêm chi tiết và hình ảnh ở đây) là một bước đi mới trên đồng hồ đếm thời gian thế giới, hiển thị giờ trong 24 múi thời gian cùng một lúc.

Chrono Flyback Automatic Ceramica

Panerai đã đưa ra một bản xem trước của chiếc Panerai Luminor mới của mình 3 Days Chrono Flyback Automatic Ceramica - 44 mm. Mô hình mới này bao gồm bộ máy Chronograph sản xuất bằng P.9100 với vỏ bọc mờ màu đen công nghệ cao được làm từ gốm tổng hợp dựa trên oxit zirconium. Nhấp vào đây để xem thêm hình ảnh và thông tin. 

Các ấn bản gần đây của SIHH đã cho thấy Piaget đã thiết lập rất nhiều kỉ lục về đồng hồ mỏng nhất thế giới với các bản phát hành tiên đề. Chiếc Piaget Altiplano Chronograph mới - bạn có thể tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ này.

Bugatti Type 57SC Atlantic

Nhà sản xuất thời trang nam Ralph Lauren bổ sung gần đây cho dòng sản phẩm SIHH, sẽ ra mắt chiếc Ralph Lauren Automotive Chronograph mới. Lấy cảm hứng từ bảng điều khiển chiếc Bugatti Type 57SC Atlantic của huyền thoại Lauren năm 1938, nó gợi lên tính thẩm mỹ được tìm thấy trong buồng lái của một chiếc xe mà nhiều người coi là cặp đôi thể thao tốt nhất của mọi người. Chi tiết hơn về chiếc đồng hồ này ở đây.

Richard Mille RM 33-01 

Đồng hồ Richard Mille sẽ tung ra dòng máy mới Richard Mille RM 33-01, được trang bị với kích thước RMXP3. Đồng hồ này mang vẻ ngoài nổi bật của sản phẩm tiền nhiệm, chiếc RM 33 Extra Flat, với sự tiện lợi của một màn hình hiển thị ngày. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết. 

Đây là năm của các khung xương tại Roger Dubuis, và thương hiệu đã công bố một bộ đồng hồ mới được sửa lại từ bộ sưu tập Excalibur hàng đầu của nó: bộ xương tự động Roger Dubuis Excalibur và ảnh Excalibur Spider Flying Tourbillon. Nhấn vào đây để xem Spider Flying Tourbillon.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!