Sotheby cho ra mắt một siêu phẩm đồng hồ cho cuộc đấu giá tháng 5, 2014

Sotheby's đang mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về các sản phẩm đồng hồ đeo tay khác nhau, từ đồng hồ lặn đến những chiếc chronograph hiếm hoi diễn ra vào ngày 14 tháng 5 năm 2014 tại Geneva.

Siêu phẩm được đánh giá cao

Phiên đấu giá buổi sáng sẽ bắt đầu với một loạt các dòng sản phẩm hiện đại như Rolex Daytonas với nhiều kiểu mặt số. Các mẫu tham khảo 16520 đem đến nhiều thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm cao cấp này. Sản phẩm được gọi là "mặt số nổi" cho thấy tên "Cosmograph" với khoảng cách được đánh dấu từ dòng "Được ghi dấu mốc" ở trên.

Mẫu đồng hồ cổ điển

Vào buổi chiều, mẫu đồng hồ thể thao cổ điển sẽ là những ngôi sao được trưng bày tại cuộc triển lãm. Chúng được ví như những chàng vệ sĩ  mạnh mẽ của Rolex Daytona 6263 bằng thép không gỉ, lô 289 và đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng thu hút mọi ánh nhìn của các nhà sưu tầm đồng hồ.

Một phiên bản tham khảo đặc biệt của Daytona 6239 với khẩu Paul Newman kỳ lạ đã thu hút sự chú ý của tất cả những người sành sỏi về đồng hồ. Mô hình này hiển thị mặt quay số rất hiếm, có đăng ký thay đổi màu sắc và đường viền ngoài. Sự đổi màu, kiểu dáng làm mờ màu đen bình thường với màu nâu sô cô la làm tăng độ tinh tế của đồng hồ cũng như tạo cho nó một vẻ ngoài tuyệt vời.

Phiên bản được đánh giá cao

Tiếp tục ra mắt khách hàng là sản phẩm Rolex Daytona Paul Newman 6263/6262 bằng thép không rỉ, Lot 341. Đồng hồ đeo tay hiếm và đặc biệt này là món quà cuối cùng dành cho bất kỳ người nào đam mê thương hiệu Rolex trên thị trường. Kiểu dáng tinh tế của đồng hồ, kết hợp với một bộ phụ kiện đi kèm hoàn hảo đã giúp tăng thêm sức lôi cuốn và mong muốn sở hữu nó của khách hàng. Hơn nữa, Panda màu đen và trắng là phiên bản hiếm nhất của Paul Newman quay số.

Geoffroy Ader, Giám đốc Đồng hồ của Sotheby khu vực châu Âu cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy được một mô hình 6263 hoàn chỉnh cả về bảo hành và mẫu thiết kế."

Mẫu thiết kế đặc biệt

Nhưng việc bán hàng không chỉ là về đồng hồ Rolex Daytona. Nó cũng bao gồm một danh sách lựa chọn của 20 chiếc Rolex Submariners tuyệt đẹp bao gồm toàn bộ sự tân tiến của mô hình này. Submariner đã tham gia sản xuất vào năm 1953 và 2014 đánh dấu lễ kỷ niệm 60 năm ra mắt chính thức tại hội chợ Basel năm 1954. Mở đầu với tài liệu tham khảo 6204, phần 224, phần này giới thiệu cho người sưu tập cơ hội để có được một trong những mô hình Submariner huyền thoại trong lần đầu ra mắt.

Sản phẩm huyền thoại

Cuối cùng, cuộc đấu giá cũng mang đến hai kiểu dáng mới đáng kinh ngạc của thương hiệu Ý Panerai. Mô hình đầu tiên, lô 295, là mẫu thử nghiệm titan của Mille Metri, được làm bằng tay trong Phòng thí nghiệm Officine Panerai ở Florence dưới sự hướng dẫn của Alessandro Bettarini vào giữa những năm 80. Mô hình thứ hai, lô 298, là một tài liệu tham khảo Luminor 6152/1 có một nguyên bản polycarbonate qua không gian.

Sản phẩm mang nhiều dấu ấn lịch sử

Gần đây tài liệu tham khảo rất hiếm hoi và mang dấu ân lịch sử này đã được biết đến nhiều hơn khi nó được các học giả khám phá lại và đặc biệt thông qua nghiên cứu của Dino Zei, cựu chủ tịch Panerai SPA. Phần này được trình bày bởi một hậu duệ của Đô Đốc Birindelli, người có thể đã nhận được chiếc đồng hồ khi phục vụ trong Học viện Hải quân Hoàng gia Italia.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam