Sự độc quyền của Chopard Nods với hai mẫu đồng hồ mới từ đường đua Mille Miglia

Kể từ khi thương hiệu Chopard hợp tác với đường đua  Mille Miglia thì dường như những mẫu đồng hồ mang tên đường đua Mille Miglia là dòng sản phẩm dành cho nam bán chạy nhất của Chopard. Mặc dù  mẫu đồng hồ được  phát triển rộng rãi qua nhiều năm, nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của nó bởi  tinh hoa nghệ thuật được đúc kết trong nó.

Một vài năm trước, bắt đầu với mô hình XL, những mẫu đồng hồ Mille Miglia bắt đầu lớn lên, theo nghĩa đen và theo kiểu dáng. Dòng XL lớn hơn và mang tính tương lai hơn trong việc đại diện cho mẫu đồng hồ đua. Bất kể, Chopard đã luôn luôn dành niềm đam mê của họ với phong cách thiết kế cổ điển, thuần túy và truyền thống hơn

Hãng đồng hồ với thời gian đường đua

Điểm nổi bật của hai mẫu đồng hồ mới  này là tính năng chỉ  thời gian. Đầu tiên, về mặt  kỹ thuật nó không phải là một phần của đường đua Mille Miglia, nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó vẫn duy trì phong cách mạnh mẽ , sang trọng của Mille Miglia . Chiếc đồng hồ Steel Prix de Monaco Historique 2008 của thương hiệu Chopard là chiếc đồng hồ mới sản xuất, với phiên bản giới hạn của 500 chiếc trong lớp  vỏ màu  vàng hồng, và nó cũng gắn liền với  một câu chuyện liên quan đến  câu lạc bộ ô tô Monaco. Nhìn vào đồng hồ, người ta có thể ngay lập tức nhận ra những thiết kế Mille Miglia bên dưới chiếc đồng hồ theo phong cách cổ điển. Sử dụng vòng tròn tối ở các thanh ghi trên và dưới cho hình ảnh bicompax, giúp duy trì chức năng của động cơ Valjoux 7750 của đồng hồ bằng cách duy trì thanh ghi thứ ba (giữ màu sắc của phần còn lại của mặt số).

Bên cạnh đó, nó còn  được trang trí đi kèm với dây đeo bằng da có thiết kế hình chữ nhật đặt những đường tròn mở rộng trong dây đeo. Đó không chỉ là nét độc  đáo trong thiết kế của Chopard mà còn mang lại sự thỏa mái cho người đeo. Ngoài ra nó còn được thiết kế với một chiếc vỏ có  kích thước 42,5mm. Và đương nhiên được thiết kế với độ chính xác cao và sự độc đáo, tinh tế trong từng chi tiết, mẫu đồng hồ này sẽ có giá nằm trong khoảng 3000 USD cho phiên bản bằng thép.

Phiên bản bằng thép sang trọng

Với sự ra mắt khá thành công của chiếc đồng hồ Steel Prix de Monaco Historique 2008  thì Chopard cũng vừa phát hành chiếc đồng hồ Speed ​​Black Chronograph màu đen. Mẫu đồng hồ tương lại này sẽ là một phần của bộ sưu tập Mille Miglia Gran Turismo lớn hơn, với phong cách từ dòng xe hiện tại của đồng hồ Gran Turismo cùng với những chiếc đồng hồ đua đắt tiền như Richard Mille (trung bình là khoảng 80.000 USD). Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kế với một lớp vỏ khá phức tạp và có chất lượng cao -  được  phủ DLC.

Speed ​​Black Chronograph  được thiết kế thú vị  với  sự xuất hiện của phông chữ kỹ thuật số rất hiện đại, và sự sắp xếp hoàn hảo giữa các chi tiết với tinh năng đo thời  gian  chronograph cung cấp cho người xem  một cái nhìn hơn ba chiều và sắc nét hơn.

Giống như chiếc đồng hồ Gran Prix de Monaco Historique, Speed Black Chronograph cũng được trang bị  một động cơ hiện đại Valjoux 7750 và đã được chứng nhận về tính năng đo thời gian  Chronometer. Speed Black Chronograph là một phần của một phiên bản giới hạn 1000 chiếc, với thiết kế dây đeo vô cùng mới lạ với mô hình lấy từ lốp xe đua Dunlop năm 1960. Nó sẽ có giá từ 5000 USD- 6000 USD.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại: Bossluxury.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam