Sự xuất hiện của một Blog đồng hồ tại buổi triển lãm  SIHH  năm 2014

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2014 là ngày đầu tiên của buổi triển lãm đồng hồ sang trọng của Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) tại Geneva đại diện cho một số thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới. Đây là một trong hai chương trình thương mại lớn của năm, còn lại là Baselworld. SIHH bao gồm tất cả thương hiệu nỏi tiếng của tập đoàn  Richemont và các đối tác SIHH khác với tổng số 16 nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức: Cartier, Audemars Piguet, A.Lange & Sohne, Richard Mille, Panerai, IWC và nhiều hơn nữa. Ngoài các nhãn hiệu trưng bày tại SIHH, chúng tôi sẽ gặp các nhà sưu tập đồng hồ thú vị khác trưng bày những điều mới lạ ở Geneva.

Triển lãm đồng hồ

Tại buổi triển lãm này còn một nhóm Blog đồng hồ sẽ một lần nữa tham dự sự kiện tại Thụy Sĩ – với sự xuất hiện  rất nhiều những mẫu đồng hồ đeo tay độc đáo và video của những chiếc đồng hồ mới nhất và lớn nhất cho năm 2014. Khi chúng tôi gặp gỡ với các nhà sản xuất đồng hồ yêu thích của bạn và chia sẻ phạm vi ở trên trang web cũng như trên trang Facebook của một Blog đồng hồ, nguồn cấp dữ liệu Instagram cũng như kênh YouTube của chúng tôi. Bạn cũng có thể kiểm tra nội dung được gắn thẻ  của buổi triển lãm đồng hồ SIHH 2014 trong một Blog đồng hồ, cũng như tất cả các nội dung có liên quan đến SIHH hiện tại và lịch sử được gắn thẻ ở đây.

Các hãng đồng hồ nổi tiếng

Theo dõi một Blog đồng hồ tại buổi triển lãm quan trọng SIHH năm 2014 trên các dịch vụ truyền thông xã hội yêu thích của bạn như Facebook và Instagram để cập nhật thường xuyên và nhận xét về các tác phẩm yêu thích của bạn. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi nhận xét của bạn và sẽ cố gắng lấy càng nhiều yêu cầu cho các câu hỏi càng tốt. Cảm ơn bạn trước cho những gì sẽ là một trải nghiệm thú vị, tương tác như chúng tôi đưa bạn vào SIHH 2014 với chúng tôi tại Blogwatch.vn.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

ONLY WATCH 2021 - CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN PHỨC TẠP - REF. 27001M-001

16/12/2021     vietbaichitiet

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bán với giá 9,5 triệu franc Thụy Sĩ vào ngày 6 tháng 11 năm 2021

Rolex - Khám phá để vượt qua ranh giới

28/07/2021     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ những chuyến đi chinh phục những ngọn núi băng tuyết lạnh giá và khắc nghiệt, Explorer được sinh ra trên đỉnh thế giới và được phát triển với sự hợp tác của những nhà leo núi huyền thoại. Dã núi Himalayas chính là bối cảnh cho…

Corum AC-One 38 Automatic – Siêu phẩm thế hệ mới cho các quý cô hiện đại

10/07/2021     vietbaichitiet

Xu hướng tạo ra các mẫu đồng hồ nữ thu nhỏ nguyên bản từ đồng hồ nam không còn đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của phái đẹp. Họ cần sự tách biệt, sang trọng và độc đáo hơn.  Với việc ngày càng nhiều phụ nữ có…

Hublot với siêu phẩm Big Bang e EURO 2020,mừng giải bóng đá lớn nhất Châu Âu

06/07/2021     vietbaichitiet

Hublot đang đánh dấu sự liên kết với một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA EURO 2020 bằng một loạt các siêu phẩm với thiết kế mang đậm phong cách của giải bóng đá này.

Chiêm ngưỡng bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II

21/05/2021     vietbaichitiet

Mới đây, Hublot và Sang Bleu đã cùng nhat tạo ra một bộ 3 siêu phẩm Big Bang Sang Bleu II phiên bản giới hạn với sự sang tạo đầy độc đáo và sang trọng. Big Bang Sang Bleu II sẽ xuất hiện với  3 màu là màu xanh lam,…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam