Tân binh L.U.C XPS Twist Qualite Fleurier – Sự chuẩn bị tuyệt vời cho Baselworld 2019

XPS từ Chopard là một trong những ví dụ điển hình về đồng hồ siêu mỏng, hiện đại và sang trọng bậc nhất trong 20 năm qua. Đồng hồ thanh lịch, đẹp mắt với kết cấu tuyệt vời đã chinh phục giới mộ điệu toàn thế giới. Dựa trên cấu thành L.U.C XPS huyền thoại, trong lần chuẩn bị cho Baselworld 2019, Chopard muốn mang đến một mô hình L.U.C mới hơn, đẳng cấp hơn. Hãy cùng gặp gỡ Chopard L.U.C XPS Twist Qualité Fleurier- bạn sẽ thấy bất ngờ thực sự vì sự độc đáo và thanh lịch mới mẻ của nó!

 

Chiếc đồng hồ dòng L.U.C đầu tiên là một chiếc đồng hồ được bọc vàng kín đáo với mặt số guilloché thanh lịch và vỏ 36mm. Nhưng ngày nay, kỳ vọng của Keith lại khác và Chopard dựa vào đó sản xuất mô hình XPS hiện đại hơn.  Đây là lúc phiên bản Twist Qualite Fleurier ra đời!

Thiết kế Chopard L.U.C XPS Twist Qualité Fleurier là sự kế thừa tinh tế

L.U.C XPS Twist mới này đánh dấu một sự phát triển đặc biệt của dòng L.U.C nhưng Chopard vẫn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Vỏ máy vẫn có đường kính 40mm và cấu hình vẫn cực kỳ mỏng chỉ 7,70mm. Thiết kế đồng hồ cũng thanh lịch, tinh tế; tương tự như các mẫu XPS khác. Đặc biệt, trong mẫu đồng hồ này, Chopard cũng chú ý sử dụng vàng trắng “fairmine” 18k để chế tác đồng hồ. Đây là vàng được khai thác đảm bảo công bằng cho tất cả các đơn vị tham gia khai thác và bảo vệ môi trường sống nơi có các mỏ vàng được khai thác. Dây đồng hồ thiết kế dạng da cá sấu màu xám xanh, nhuộm màu thực vật và đạt được chứng nhận CITES (Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật và thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng). Đây là khẳng định thành phần an toàn, thân thiện với môi trường của Chopard.

Thiết kế Chopard L.U.C XPS Twist Qualite Fleurier thanh lịch, tinh tế

Thiết kế Chopard L.U.C XPS Twist Qualite Fleurier thanh lịch, tinh tế

Chopard L.U.C XPS Twist Qualité Fleurier có thiết kế mặt số mới, với hệ thống trang trí xoáy độc đáo. Phần mặt số đồng hồ được thiết kế với màu xanh xám tinh tế, có những đường xước dạng xoáy tròn có tâm là vòng tròn chỉ kim giây. Các đường xước này không hoàn toàn trùng khớp với hình dạng tròn của vòng bezel của đồng hồ. Đây là một thiết kế rất đẹp mắt, thú vị. Kim đồng hồ và thanh đánh dấu giờ của đồng hồ được làm với hình dạng cổ điển, mạ rhodium cao cấp. Vương miện của L.U.C XPS Twist được thiết kế khác biệt, ở vị trí 4 giờ. Màn hình chính đồng hồ thể hiện giờ, phút; Vòng tròn chỉ kim giây đặt ở vị trí 7 giờ. Vị trí 3 giờ là thể hiện ngày.

Mặt đồng hồ Chopard L.U.C XPS Twist Qualite Fleurier độc, lạ và thú vị

Mặt đồng hồ Chopard L.U.C XPS Twist Qualite Fleurier độc, lạ và thú vị

Bộ máy Chopard L.U.C XPS Twist Qualité Fleurier tiêu chuẩn cao

Bên trong đồng hồ Chopard L.U.C XPS Twist Qualité Fleurier là cỡ nòng L.U.C 96.26-L, được COSC chứng nhận là đồng hồ bấm giờ cao cấp và được kiểm chứng nhãn Qualité Fleurier. Chứng nhận Qualité Fleurier là hệ thống tiêu chí với các giai đoạn thử nghiệm toàn diện để đảm bảo đồng hồ hoàn thiện chất lượng cao, chính xác và bền bĩ. Hệ thống tiêu chuẩn của nhãn này được tạo ra vào đầu những năm 2000 bởi ba nhà sản xuất Fleurier cao cấp (Parmigiani Fleurier, Chopard và Bovet).

Bộ chuyển động này của đồng hồ là cỡ nòng tuyệt vời, nòng đôi, cấu hình mỏng (3,30mm) và khả năng dự trữ năng lượng thoải mái trong 65 giờ. Trang trí trên bộ chuyển động của đồng hồ được tạo ra với tiêu chuẩn cao, có các góc vát được đánh bóng thủ công, Rotor làm bằng vàng 22k, cầu máy cơ được trang trí hoàn thiện cao độ bằng họa tiết Sóng Geneva.

Bộ máy Chopard L.U.C XPS Twist là cấu tạo đạt tiêu chuẩn cao

Bộ máy Chopard L.U.C XPS Twist là cấu tạo đạt tiêu chuẩn cao

Chopard L.U.C XPS Twist Qualite Fleurier sẽ là phiên bản giới hạn gồm 250 chiếc, chuẩn bị ra mắt trong Baselworld 2019. Giá dự kiến ​​là 19.800 CHF. Đây là phiên bản hứa hẹn tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với giới mộ điệu đồng hồ khắp thế giới!

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam