Thế hệ đồng hồ tự động đếm ngược mới: Richard Mille RM 11-03

Được giới thiệu vào năm 2007, mẫu đồng hồ đếm ngược Richard Mille RM 11-03 đã trở thành điểm sáng trong bộ sưu tập mới của thương hiệu. Năm nay, Richard Mille kết thúc với mức sản phẩm RM 011 để dành chỗ cho người kế nhiệm là RM 11-03.

Đồng hồ Richard Mille đã thiết kế động cơ tự động cho chiếc đồng hồ mới này - Calibre RMAC3, để "đưa sự phức tạp trong thiết kế của nó trở thành một diện mạo hoàn hảo". Một số yếu tố đáng chú ý bao gồm viền bevelled bóng, đánh dấu thời gian trung gian, bao quanh các mốc thời gian đầy màu sắc cho chiếc đồng hồ đếm ngược và có hiển thị giây; một cầu nối phía trên bằng titan Titan loại 5 được phủ lớp satin tương phản với các bộ phận titanium phủ PVD; và một cửa sổ ngày tháng lớn hơn để thu hút sự chú ý đến chức năng lịch hàng năm của đồng hồ. Bộ đếm thời gian 12 giờ chia sẻ một phần phụ với chức năng đếm ngược.

Trên mặt sau của động cơ, một cầu nối thấp hơn được làm phủ lớp tinh thể satin PVD, làm nổi bật cơ chế hai cót, trong khi rotor hình học biến mới được làm bằng titanium lớp 5, gợi lên những thiết kế khí động học phổ biến trong xe ô tô Formula 1. Loại rotor này, độc quyền của Richard Mille, cho phép người xem sử dụng để điều chỉnh việc lên dây tự động của đồng hồ bằng cách thay đổi quán tính nhờ hai cánh microblasted và chamfered bọc trong lớp vàng trắng 18K.

Calibre RMAC3 được thiết kế đặc biệt cứng và chắc chắn, với tấm đỡ và các cầu nối làm bằng titanium lớp 5 cho phép đạt được hiệu suất cao cho cả hệ thống vân hành của nó. Hai cót chứa của nó được gắn liền với nhau để đảm bảo khớp nối ổn định trong khi cung cấp cho đồng hồ nguồn năng lượng dự trữ khoảng 55 giờ. Khả năng chống sóc với độ cần bằng dao động ở 4 Hz và có thể được điều chỉnh chính xác hơn so với bánh xe cân bằng truyền thống.

Richard Mille cũng đã nâng cấp vỏ máy của thế hệ tiền nhiệm RM 11-03, bổ sung thêm dòng sản phẩm hiện đại hóa và tạo cho nó một hình dáng thể thao và bóng bẩy hơn - một quy trình đòi hỏi thời gian gia công kéo dài và trình độ tay nghề cao - bao gồm cả việc gọt và đánh bóng bề mặt, một quá trình tốn thời gian do được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Vỏ máy này với đường kính 49,94 mm x 44,5 mm, lần đầu tiên được sử dụng trên chiếc đồng hồ  RM 27-01 Rafael Nadal và đã trở thành nét đặc trưng của tất cả đồng hồ thể thao của Richard Mille.

Ngoài ra, RM 11-03 còn có các chi tiết khác được dùng trong cuộc đua ô tô: núm titanium lớp 5 sử dụng mã số thiết kế của cạnh bánh xe và lốp xe, trong khi máy đánh bóng chronograph có rãnh, giống như bàn đạp của xe hơi. Richard Mille còn sử chất liệu NTPT carbon, một chất liệu cũng được sử dụng phổ biến trong xe đua F1. Vỏ đồng hồ - có sẵn màu vàng hoa hồng, titanium, hoặc kết hợp cả hai - được gắn với nhau bằng 20 ốc vít titanium spline lớp 5 và có một bộ sưu tập màn hình kính sapphire, cho ta thấy nhiều bộ phận và cơ chế của động cơ máy. Bảng giá bán đồng hồ RM chính hãng cho các phiên bản là 115.000 USD với sản phẩm mạ titan, 130.000 USD đối với titan và vàng hồng, và 160.000 USD với chiếc đồng hồ với toàn vàng hồng.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam