Thưởng thức mẫu đồng hồ Hublot Big Bang UNICO

Hublot có lẽ là một trong những thương hiệu hạng sang ít được biết đến nhất (đặc biệt là trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay) - đặc biệt là vì rất nhiều người nghĩ rằng họ hiểu nó. Hublot thực sự là mẫu mực cho những gì mà một vài người gần đây mô tả với tôi như một công ty "non – fragile” yếu ớt. Ý tưởng là các công ty  mà không có thế lực là những công ty không thỏa mãn với những lời chỉ trích hay phàn nàn.

Các công ty có thế lực, hay nói cách khác, thực sự phát triển khi đối mặt với những lời chỉ trích và thậm chí đôi khi còn tranh cãi. Hublot nhận được nhiều hơn chia sẻ công bằng của bình luận tiêu cực từ cộng đồng người sưu tầm đồng hồ đeo tay, nhưng thương hiệu dường như ngày càng mạnh mẽ hơn mọi lúc. Hublot là một công ty không mong manh phát triển về phản hồi cả tiêu cực và tích cực. Hublot tiếp tục cung cấp mạnh mẽ hơn những gì mọi người dường như yêu thích, và cũng nhiều hơn những gì có vẻ làm phiền một số thành viên thẳng thắn hơn của cộng đồng  yêu thích đồng hồ.

Năm 2015 đại diện cho lễ kỷ niệm 10 năm của Hublot Big Bang thực sự đánh dấu sự ra mắt tuyệt vời của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Sau khi Jean-Claude Biver bán Blancpain cho Swatch Group, anh ta đã sử dụng thu nhập của mình để mua chiếc Hublot - một thương hiệu Thụy Sĩ đang thất thế và mất tiền, với cái tên "porthole" - bắt đầu vào đầu những năm 1980.

Với chiếc Hublot Big Bang và một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao hiện đại, Hublot đã có thể giúp thay đổi mạnh mẽ và vĩnh viễn diện mạo ngành công nghiệp đồng hồ thể thao hiện đại. Yêu hoặc ghét chiến lược của họ, "Cách Hublot" là một cách làm mạnh mẽ và hiệu quả để tạo ra một thương hiệu đáng mong muốn và có liên quan đến văn hoá. Họ có sản xuất những sản phẩm mà những người đam mê đồng hồ chuyên dụng, thích hợp, cao cấp mà người đam mê đồng hồ yêu cầu không? Không. Nhưng đồng thời, việc kiểm tra chặt chẽ nhiều yếu tố của Hublot ngày nay cho thấy rằng công ty này thể hiện khá nhiều thứ, ngay cả những người sưu tập đồng hồ thông minh đang tìm kiếm.

Mọi người thường biết tôi là một fan hâm mộ của Hublot - và mặc chiếc Hublot Big Bang UNICO này trong một vài tháng liên tục làm tôi càng yêu thích Hublot. Không, tôi không yêu tất cả mọi thứ mà họ làm, nhưng tôi thực sự thích chủ đề Hublot cũng như việc họ thực hiện nó một cách kỳ diệu trong cùng một thời gian. Có lẽ đó là vì ảnh hưởng của "Biverian" vẫn còn,  mặc dù hiện nay anh ta là giám đốc điều hành của một công ty khác (TAG Heuer), nhưng tinh thần của thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ và tiếp thị sản phẩm, Jean-Claude Biver, vẫn tồn tại dưới sự lãnh đạo của giám đốc điều hành hiện tại Ricardo Guadalupe.

Một trong những yếu tố thú vị hơn trong quan hệ của Jean-Claude Biver với thương hiệu là không giảm được nhiều A) sau khi ông bán công ty cho LVMH, và B) sau khi ông từ chức Giám đốc điều hành. Hôm nay, Jean-Claude Biver vẫn tham gia các sự kiện của Hublot và địa chỉ e-mail mà anh ta sử dụng nhiều nhất có tên @ hublot.com. Vì vậy, bây giờ, 10 năm sau khi Big Bang ra đời, các sản phẩm vẫn cảm nhận được năng lượng và niềm đam mê của ông - một niềm đam mê đã vượt lên trên tiếp thị và dễ dàng nhìn thấy trong các mẫu thiết kế.

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang ban đầu được thiết kế có kích thước 44mm vẫn được sản xuất ngày hôm nay (với vô số biến thể), do đó, chiếc Hublot Big Bang hiện đại hơn UNICO này không phải là cái tôi gọi là bộ phận thay thế. Tuy nhiên, Hublot Big Bang UNICO 45mm (ban đầu được ra mắt bởi một Blog về Watch ở đây vào năm 2013) phù hợp với  Big Bang 44mm và vỏ  King Power rộng 48mm. Tôi đã thực sự đoán một vài lần rằng vỏ của chiếc Hublot Big Bang UNICO rộng 45mm đã thay thế nhiều  hoặc ít hơn vỏ của King Power. Trong bài viết trước đây đã đề cập ở trên, tôi đã giới thiệu Hublot Big Bang UNICO, bạn có thể đọc thêm về phát triển của các mẫu thiết kế và làm thế nào để vỏ của đồng hồ  thực sự bắt đầu như là chiếc Big Bang Ferrari của Hublot đã được sửa đổi để trở thành một Big Bang hiện đại. Vì vậy, hãy để tôi bước trở lại và nói rằng nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ nhỏ hơn, đơn giản hơn, chiếc đồng hồ ban đầu của Hublot Big Bang vẫn có sẵn và đáng xem; Nhưng nếu bạn muốn có một trong những đồng hồ tốt nhất mà Hublot cung cấp hôm nay, tôi khuyên bạn nên kiểm tra một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO.

Từ quan điểm của người yêu thích xem, Hublot Big Bang UNICO là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của Hublot. Trong khi Hublot đã tạo ra các động cơ di chuyển trong nhà trong một thời gian dài, trong suốt lịch sử hiện đại của họ, động cơ Hublot trong nhà được dành riêng cho những mẫu đắt nhất và độc nhất của họ như tourbillon. "UNICO" thực sự là cái tên cho một sư chuyển động mà có thể được sửa đổi và điều chế để cung cấp một loạt các biến chứng. Trong hình thức tinh khiết nhất, phong trào tự động của UNICO cung cấp thời gian cộng với khả năng điều chỉnh (và ngày tháng), và được trình bày rất rõ ràng với kích thước HUB1242.

Sự phát triển của UNICO đã mất ít nhất 4-5 năm đối với Hublot và được đưa ra xung quanh ý tưởng rằng công ty muốn tránh xa khỏi việc dựa vào động cơ tự động của các cơ sở ETA Valjoux 7750 và 7753 của Thụy Sĩ động để cung cấp điện cho đồng hồ của họ. Không phải là các động cơ này xấu, nhưng chúng không độc quyền, và cũng không làm họ nắm bắt được đầy đủ hơn đặc tính riêng của Hublot. Với động cơ di chuyển trong nhà sản phẩm khối lượng trong nhà, Hublot cần một động cơ hoạt động vững chắc, đáng tin cậy, linh hoạt và đẹp mắt , có thể là nền tảng của hầu hết các mẫu thiết kế đồng hồ của họ.

Tôi nhớ lại lúc ghé thăm Hublot cách đây vài năm trong năm 2010, trước khi UNICO ra mắt khi nó còn chưa  phát triển. Việc sản xuất Hublot có không gian rộng lớn chưa hoàn thiện mà cuối cùng sẽ sản xuất các thiết bị sản xuất để sản xuất các bộ phận chuyển động của đồng hồ. Gần đây, Hublot đã mở một cơ sở thứ hai tiếp giáp với trụ sở chính Nyon, trụ sở chính tại Thụy Sỹ mà họ yêu mến gọi là "H2" với  không gian sản xuất được bổ sung.

Động cơ UNICO luôn có nghĩa đề cập  đến chiếc  Valjoux 7750 và một số khác. Chiếc 7750 rất phổ biến vì lý do khá hấp dấn. Đây là một động cơ làm việc vững chắc cung cấp hiệu suất tốt, độ tin cậy cao, và các bộ phận có sẵn. UNICO cần cung cấp ít nhất cùng một hiệu suất và độ tin cậy trong khi thêm một vài yếu tố tương đương nhau. Các số liệu thống kê hiệu suất cơ bản có sự chuyển động ở tốc độ 4Hz (28.800 Bph) với 72 giờ dự trữ năng lượng. các nút điểu chỉnh có một số cải tiến so với chiếc 7750 bằng cách bổ sung thêm một bánh xe cột (được nhìn thấy rõ ràng qua mặt quay số) cũng như tính năng  hoạt động flyback.

Do đó, trên giấy, UNICO cung cấp nhiều hơn 7750 - mà nó đã được thay thế nhiều hoặc ít hơn - vì vậy những gì về thị giác? Vâng, đây là nơi UNICO thực sự tỏa sáng bởi vì nó được thiết kế từ mặt đất để được nhiều hay ít bộ xương và hiển thị tất cả các thời gian. Các cây cầu được gia cố bằng xương và gần như tất cả đồng hồ Hublot Big Bang UNICO đều có số quay mở. Cách tiếp cận "trần trụi" giúp động cơ thu hút vào mắt, nó được đánh giá cao bởi  người yêu thích động cơ. Giống như thế giới ô tô tiếp tục gây cảm hứng cho thiết kế đồng hồ thể thao cao cấp như Hublot Big Bang UNICO, động cơ  là một thiết kế có thể nhìn thấy được với tất cả sự quyến rũ đầy nam tính đi kèm với nó.

Một trong những điều tôi yêu thích với chiếc đồng hồ Hublot Big Bang UNICO chỉ là nhìn vào động cơ qua quay số và vỏ sau. Hublot đã thiết kế khéo léo mặt quay số  không chỉ  mở, mà còn rất rõ ràng. Rất ít chiếc đồng hồ Hublot rất khó đọc. Công ty hiểu được tầm quan trọng của độ tương phản cao, mặt quay số, rõ ràng,  cho phép bạn dễ đọc thời gian. Nhiệm vụ này trở nên phức tạp hơn khi bạn có mặt quay số mở với một cái nhìn về các bộ phận chuyển động - thường thì mắt bị phân tâm giữa các phần quay số và các yếu tố di chuyển, có xu hướng dẫn đến tình trạng không rõ ràng Tôi nghĩ rằng, đặc biệt với phiên bản giới hạn "Halloween" của Hublot Big Bang UNICO bằng màu đen và cam, bạn có thể thấy tầm quan trọng của khả năng đọc được cho Hublot.

Máy  HUB1242 được thiết kế để có thời gian với công cụ quay số phụ, nút điều chỉnh 30 phút, và ngày trên mặt số. Loại thứ hai sử dụng một chiếc nhẫn có kiểu chữ mỏng, hầu như có thể nhìn thấy gần như đằng sau mặt số, và chỉ báo cho ngày hiện tại là 3 giờ. Thành thật mà nói,  ngày nằm trong số các khía cạnh quay số ít rõ ràng, nhưng thẳng thắn, tôi đánh giá cao nó là lần thứ hai bởi vì, trong khi tôi muốn có ngày trên mặt số, tôi không muốn nhìn vào nó. Hơn nữa, đôi khi tôi quyết định không thiết lập ngày  và tôi không thích một cửa sổ ngày siêu dễ nhìn nhắc nhở tôi tất cả thời gian mà tôi đã không chính xác đặt nó.

Vì vậy, nói chung, tôi có rất nhiều lời khen ngợi cho HUB1242, và đó dường như là sự đồng thuận giữa những người yêu cầu kiểm tra Big Bang UNICO khỏi cổ tay tôi. Thực hành thứ hai này là điều mà tôi háo hức mong đợi - đặc biệt là khi một người mà tôi biết không phải là một fan hâm mộ của Hublot thường muốn nhìn vào nó. Quá trình này gần như giống nhau - họ lấy cái mà họ nghĩ là một chiếc đồng hồ lớn trong tay của họ, chỉ để dành nhiều thời gian để nhìn vào mặt số đồng hồ và chuyển động và nói một cái gì đó "thực sự là đẹp". Tôi thích đôi khi trả lời, "nó chỉ trích thẳng”. Bạn có nghĩ rằng tôi muốn một thương hiệu với một sản phẩm cực kì kém chất lượng?" Không, tôi không thích các nhãn hiệu có sản phẩm kém chất lượng, và Hublot chắc chắn không phải là một trong số đó. Thích hay ghét thiết kế / sự kiện / quan hệ đối tác / vv .. Hublot ngày nay tạo ra một số đồng hồ rất vững chắc có động cơ  đứng lên rất  nhất. Vâng, chúng đắt tiền - chào mừng đến "bất cứ thứ gì sang trọng."

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam