Tìm hiểu về GMT-Master II và Platinum Rolex Daytona tại Baselworld 2013

Baselworld năm nào cũng vậy, luôn là nơi trưng bày, giới thiệu những chiếc đồng hồ đặc sắc của nhiều hãng khác nhau. Năm 2013, Baseworld đã giúp Rolex ra mắt 2 mẫu đồng hồ mới là Rolex Daytona Platinum và Rolex GMT-Master II với 2 màu khác nhau là màu đen và màu xanh lam.

 

Tại Baselworld 2013, hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng - Rolex đã giới thiệu một số mẫu mới, trong đó nổi bật là chiếc đồng hồ Rolex Daytona Platinum và chiếc Rolex GMT-Master II với màu đen và màu xanh lam. Những chiếc đồng hồ mới này có 2 màu (xanh lam và đen) chèn lên phần vát, theo một sự sắp xếp giữa ngày và đêm.

Nó có kích thước 40mm và được vận hành bởi bộ máy Rolex Calibre 3186, phiên bản mới này không chỉ có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho người mua, đặc biệt là những ai tìm kiếm một vài mẫu Pam Am cổ điển. Thông báo của Rolex luôn là một điểm gây chú ý tại BaselWorld và đám đông quan tâm đến Rolex được hình thành một cách nhanh chóng khi các phiên bản mới được trưng bày bên ngoài gian hàng của Rolex. Những người xem dường như có những cảm xúc lẫn lộn về phiên bản cập nhật gần như chỉ cải tiến vẻ bề ngoài và cảm giác thiếu vắng 1 thứ khí cụ cho dịp kỷ niệm 50 năm huyền thoại Rolex Daytona.

Bên cạnh màu đen và màu xanh thì Rolex GMT - Master II có 1 phiên bản mới màu xanh và nâu bạch kim. Đây không phải là chiếc Rolex Daytona mà mọi người mong đợi. Phiên bản này vẫn giữ nguyên kích thước 40mm, có vỏ và phần chốt làm bằng bạch kim 950 cùng với đường viền màu xanh nhạt và màng cerachrome màu nâu. Các màu sắc và kim loại mới sang trọng, chiếc Platinum Rolex Daytona (ref 116505) được trang bị động cơ Chronograph Caliber 4130 COSC với 72 giờ dự trữ năng lượng. Phiên bản mới này ra mắt vào đúng dịp kỷ niệm lần thứ 50 của Rolex Daynota và có sự kết hợp màu sắc rất thú vị, rất nhiều người đã mong đợi một phiên bản mới với phần khung vỏ bên ngoài lớn hơn.

Mặc dù có thể Rolex vẫn đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 50 của Rolex Daytona với một phiên bản chính thức, tuy nhiên có vẻ như Baselword 2013 không phải là một lời thông báo cho sự kiện ấy. Hiện tại Rolex là nhà tài trợ chính thức cho giải đua Công thức 1,và sự ra mắt của Daynota phiên bản kỷ niệm có thể được chính thức xác nhận trong giải đua này, thời gian sẽ cho biết câu trả lời. Đến bây giờ, có thể nói rằng mặc dù trong năm 2013, Dayonta có thể trở thành một phiên bản thành công, tuy nhiên nhiều người tham gia BaselWorld đã mong đợi một điều gì đó khác biệt hơn.

Mặc dù các phiên bản mới của cả Rolex Daytona và Rolex GMT-Master II chắc chắn là những chiếc đồng hồ trầm tĩnh , không phải là các mô hình hoàn toàn mới, cũng không khác biệt nhiều so với chế tác hiện tại của các mẫu khác. Tôi thích màu xanh dương và đen của Rolex GMT-Master II và nghĩ rằng đó là một thành viên mới khá tốt của gia đình Rolex GMT-Master II. Còn bạn, bạn nghĩ gì về những phiên bản mới này?

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam