Tìm hiểu về mẫu đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang All Black

Bắt nguồn từ một thách thức đối với Jean-Claude Biver để tạo ra một chiếc đồng hồ Hublot lấy cảm hứng từ Richard Mille - dòng sản phẩm đồng hồkiệt tác và nó được xem như là linh hồn của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang. Một điều mà chúng tôi muốn thấy nhiều hơn từ hãng vào năm 2017 là màu sắc của các đồng hồ phải thật tươi sáng và chúng tôi rất vui vì Hublot đã tạo ra nó. Mặc dù có tên của các sản phẩm liên tưởng đến màu đen nhưng Hublot đã đem đến bất ngờ khi tung ra thị trường có tới 4 màu màu sắc tươi sáng của màu vàng, cam, đỏ và xanh lá cây.

Hublot Spirit Of Big Bang All Black với 4 màu khác nhau

Nói về màu sắc của các sản phẩm đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang All Black không làm quá nhiều bận tâm nhưng rõ ràng việc sử dụng các màu sắc giúp bạn dễ dàng đọc được mã số và kiểm tra thời gian, đây là một điều kiện kiên quyết cho việc đeo đồng hồ hằng ngày. Truyền thống "toàn màu đen" của Hublot không bị phản bội vì bạn có thể thấy điều đó, cùng với trường hợp, các bộ phận khác nhau của động cơ cũng có màu đen như phông nền quay số. Nó giống như một niềm vui và được suy nghĩ cẩn thận cho thấy rằng Hublot có thể tạo ra các động cơ và các trường hợp mà bản thân họ không cần quá nghiêm túc.

Các linh kiện đều được gắn với nút vặn titan cực nhỏ

Với những chiếc đồng hồ có vỏ gốm đen cực nhỏ của Spirit Hublot của Big Bang All Black có đường kính 45mm và là chất liệu hoàn hảo cho việc những lựa chọn màu sắc tươi mới. Tất cả mọi thứ chỉ xuất hiện nhiều hơn với một trường hợp màu đen và tất cả các linh kiện đều được gắn với nút vặn titan cực nhỏ, ốc vít hình chữ H, và đẩy những miếng có chèn cao su màu đen. Sự tiến hóa tích cực của loạt máy tonneau được bổ sung thêm bởi thiết kế quay số khiến giá bán đồng hồ Hublot chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Các thiết kế từ kim đồng hồ cho đến các chỉ số và cửa sổ ngày tháng đều có điểm nhấn

Tất cả các thiết kế từ kim đồng hồ cho đến các chỉ số và cửa sổ ngày tháng đều có điểm nhấn xung quanh. Đó là một cách tiếp cận thiết kế mà rõ ràng là phục vụ như trung tâm cho phiên bản này và nó được đặt ra trên một sự tương phản sắc nét, bộ xương quay số . Với rất góc nhìn trực quan, cách bố trí thực sự là khá cơ bản với một giây truy cập lúc 9 giờ, phút truy cập lúc 3 giờ, và một giờ truy cập vào lúc 6 giờ.

Kiểu cách bố trí các múi giờ 12 - 3 - 6- 9 khá đơn giản

Các kim chính của dồng hồ là lớn, đậm, và đánh bóng bằng màu sắc phù hợp, dễ nhìn. Đương nhiên, Hublot cũng đã chọn cho một viên pha lê sapphire với lớp chống phản chiếu để loại bỏ bất kỳ sự biến dạng thị giác nào. Một lần nữa, nó nhìn rất tuyệt vời, và tôi rất muốn xem những mảnh này trông như thế nào khi chúng tôi bắt tay vào thiết kế.

Kim đồng hồ được thiết kế lớn và khá đơn giản giúp có thể xem dễ dàng

Các động cơ của đồng hồ  Hublot Spirit of Big Bang All Black  là HUB4700  khung xương bấm giờ tự động. Đây là một căn cứ cho thấy Zenith El Primero "Hublot-zed"  hoạt động đầy đủ ở tốc độ 5 Hz (36.000 dặm / giờ) với  khả năng dự trữ năng lượng khoảng 50 giờ. Không có bức ảnh nào được nêu ra, nhưng nó cũng có thể nhìn thấy thông qua một vỏ sapphire chống  phản chiếu sau lưng để cho thấy tất cả các động cơ  khéo léo của Hublot đã hoàn thiện Hublot. Bên cạnh đó, mỗi phiên bản đi kèm với dây đeo bằng cao su đen và dây da cá sấu với một khóa gấp màu PVD màu đen phù hợp với màu sắc đã chọn.

Hublot đang dần khẳng định thương hiệu với những mẫu đồng hồ độc đáo

Có thể nói nhiều về Hublot, cả tích cực lẫn tiêu cực. Không thể nói gì là thương hiệu đó đã từng thỏa mãn hoặc tự mãn. Họ cũng không ngại chấp nhận những rủi ro có vẻ như quá "lớn" trong một ngành công nghiệp mà đôi khi có thể trở nên thận trọng một cách đáng thất vọng, làm cho mọi cập nhật nhỏ bị thổi ra ngoài các tỷ lệ. Đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang All Black trong bốn màu đại diện cho một đường dây kết nối sự hiểu biết về thương hiệu của Hublot, sự về  hoàn thiện về chất lượng  và chuyển động đủ chắc chắn để ném một vài lon sơn lên toàn bộ bề mặt. Đây là những cửa hàng bán độc quyền chỉ có tại các cửa hàng trên toàn thế giới với giá 26.600 USD.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các mẫu sản phẩm đồng hồ này bạn có thể đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng hàng đầu Hà Nội để được các nhân viên ở đây tư vấn chi tiết nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam