Tin mới nhất: Bossluxury & các siêu phẩm ngày 14 tháng 2 năm 2014

Chúc các quý vị độc giả một ngày Valentine vui vẻ và thú vị! Hãy cùng chúng tôi bắt đầu tháng Hai này bằng cách chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Genie 02 Altimeter mới của Breva và một trong những chiếc tàu ngầm Rolex đầu tiên, biểu tượng Ref 6200 "Big Crown". Nói về đồng hồ lặn, chúng tôi cũng đang xem xét kỹ về chiếc đồng hồ gốm sứ nổi tiếng mới của Audemars Piguet. Cuối cùng, chúng ta tìm hiểu thêm về lịch sử đồng hồ chronograph của thương hiệu Patek Philippe và điều gì làm cho chúng trở nên đặc biệt, sau đó hãy cùng xem những chiếc đồng hồ dành cho nữ giới đáng chú ý nhất từ SIHH trong năm nay là gì.

Đồng hồ Cartier

  1. Đồng hồ Caryier đời đầu tiên dành cho phái mạnh

Nhiều người trong số bạn có thể coi Cartier là một thương hiệu đồ trang sức, nhưng bạn có thực sự rằng đó là một trong những người tiên phong của đồng hồ đeo tay? Ngày nay, thương hiệu này tạo ra một số mặt hàng rất cao cấp và thú vị, chẳng hạn như Đồng hồ Rotonde de Cartier Astrocalendaire nhưng nguồn gốc của chúng đơn giản hơn, mặc dù không kém phần quan trọng. Dưới đây là một số đồng hồ Cartier đời đầu.

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Giới thiệu về đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Automatique 5015

Blancpain Fifty Fathoms Automatique 5015

Chiếc Fifty Fathoms của Blancpain, cùng với Submariner của Rolex, là những đồng hồ lặn hiệu quả đầu tiên. Trong suốt những năm qua, Blancpain đã dần dần cải thiện khả năng kỹ thuật của đồng hồ trong khi giữ được hình dáng đẹp mang tính biểu tượng của nó, làm cho nó trở thành một trong những đồng hồ lặn hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay. Dưới đây là một cái nhìn sâu vào thế hệ mới nhất của chiếc đồng hồ lặn huyền thoại này.

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Sáu chiếc đồng hồ mà chúng tôi muốn tân trang lại

Theo cách suy nghĩ của tôi, tôi muốn cho Rolex Explorer II tham khảo 1655 để được phát hành lại. Và cũng giống như Ariel, Panerai Radiomir Reference 6152. Tìm hiểu những chiếc đồng hồ khác mà Ariel muốn là sẽ được phát hành lại.

6 chiếc đồng hồ cần tân trang

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Làm cách nào mà Phần mềm Giúp Thiết kế Đồng hồ mang tính cạnh tranh giống như Franck Muller Giga Tourbillon

Franck Muller nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có kết cấu phức tạp và các cơ chế hoạt động mà sức bao quát của họ thường bao gồm hàng trăm bộ phận nhỏ. Làm thế nào để họ thiết kế các linh kiện này và đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp và các bộ phận không chạm vào nhau trong quá trình hoạt động? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu.

Franck Muller Giga Tourbillon

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Đồng hồ lặn Audemars Piguet Royal Oak Offshore

Một trong những chiếc đồng hồ nổi bật nhất mà Audemars Piguet cho ra mắt tại SIHH năm nay là sản phẩm trắng gốm Offshore Diver. Đồng hồ Offshore Diver giờ đây là đồng hồ lớn, đồng hồ cân bằng, nhưng trên toàn bộ màu trắng, đồng hồ này thậm chí còn nổi bật hơn và có chức năng hiển thị cổ tay. Đây là một cái nhìn gần hơn đồng hồ bắt mắt này.

Đồng hồ lặn

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Đồng hồ Breva Genie 02 Altimeter

Breva là một thương hiệu Thụy Sĩ cao cấp tương đối mới được biết đến với chiếc đồng hồ Barometer của Genie 01. Năm nay, họ giới thiệu một chiếc đồng hồ mới có tên là Máy đo độ cao Genie 02, chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới bao gồm máy đo độ cao. Một chức năng thích hợp để đảm bảo chất lượng thương hiệu, nhưng dù sao nó cũng cho thấy mong muốn của thương hiệu trong việc chế tạo đồng hồ có tính năng mà họ gọi là "cảm biến môi trường".

Đồng hồ Breva Genie 02 Altimeter

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam