Tin mới nhất: Bossluxury & các siêu phẩm ngày 14 tháng 3 năm 2014

10/10/2017     ngocbossluxury

Khi mùa xuân đến gần, chúng tôi bắt đầu tiến hành việc cân nhắc những chiếc đồng hồ mới từ Panerai, Bovet, Christophe Claret, F.P. Journe và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng tìm hiểu xem thời gian được giữ và đo như thế nào; Tới thăm Roger Smith trên đảo Man; Tìm hiểu thêm câu chuyện về cuộc săn lùng của một người đàn ông cho chiếc đồng hồ của mình; Và được lướt qua xem chương trình hội thảo của một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất trên thế giới, Rolex.

  1. Đồng hồ Panerai Luminor 1950 PAM557 Destro: A Lefty PAM372

Đồng hồ Panerai Luminor 1950 PAM557 Destro

Nếu bạn thích đồng hồ từ thương hiệu của Panerai, chiếc PAM 557 Destro 3 Days mới sẽ là một trong những sản phẩm mà bạn cần chú ý. Về bản chất nó là một phiên bản phụ của PAM 372 trước đó và rất phổ biến, tôi đã xem lại, và nó đã được công bố năm nay tại SIHH.

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Đồng hồ Bovet Recital 12: Chiếc đồng hồ siêu mòng cho tới thời điểm này

Đồng hồ Bovet Recital 12

Bovet là một thương hiệu thú vị cung cấp đồng hồ kiểu cổ điển với phong cách trang trí rất phong phú và bộ quay số cách điệu cao. Năm nay công ty đang phát hành 4 chiếc đồng hồ mới cho bộ sưu tập Dimier Recital cao cấp của họ và đây là cái nhìn sâu hơn về chiếc đồng hồ mỏng nhất trong số đó, trong bộ sưu tập 12.

Nguồn: Bossluxury.vn

  1. Tổng quan về chiếc đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph

đồng hồ Bulova Precisionist Champlain Chronograph

Dù bạn có quan điểm hay cảm xúc với đồng hồ thạch anh, bạn cũng không thể phủ nhận rằng khi nói đến tính chính xác và độ chính xác, đồng hồ thạch anh thường làm điều đó tốt hơn các loại máy móc. Chiếc Chronograph Champlain chính xác Bulova là một chiếc đồng hồ như vậy và đó là một chiếc chronograph có thể đo được đến 1/1000 giây.

Source: Bossluxury.vn

  1. Christophe Claret Poker Watch Hands-On

Christophe Claret Poker Watch Hands-On

Christophe Claret làm một số đồng hồ thực sự thú vị và đồng hồ Poker mới nhất của anh ta không khác gì. Bộ ba cuối cùng của đồng hồ đeo tay chơi game, đồng hồ này cho phép bạn chơi Texas Hold 'em với chính mình và nó hoàn toàn là chiếc đồng hồ cơ khí. Mô hình này bao gồm 655 bộ phận và 72 viên ngọc quý và thậm chí còn đạt tốc độ hiện đại 4Hz.

Source: Bossluxury.vn

  1. F.P. Journe 10 Year Anniversary Tourbillon Limited Edition Watch Hands-On

Christophe Claret Poker Watch Hands-On

François-Paul Journe đã kỷ niệm 10 năm thành lập cửa hàng đầu tiên của mình vào năm 2003 tại Tokyo, Nhật Bản bằng việc phát hành Tourbillon kỷ niệm 10 năm, đây thực sự là một phiên bản làm lại của Anniversary Tourbillon năm ngoái. Mặc dù chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản, nhưng cũng giống như đồng hồ của Monsieur Journe, cũng thật kỳ diệu và đáng giá.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam