Tin mới nhất: Bossluxury & các siêu phẩm trong ngày 20 tháng 6 năm 2014

Đối với hầu hết chúng ta, người Cha đáng kính đã có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sở thích của mỗi chúng ta về đồng hồ, và trong một bài báo đặc biệt nhân Ngày của Cha, chúng tôi khám phá mối quan hệ này như là một phần thiết yếu trong  các bài viết của tháng này. Đặt điều đó sang một bên, chúng tôi cũng có tìm hiểu một số thông tin thú vị với đồng hồ mới từ Panerai, Omega, Rolex, và Tissot.

Đối với người yêu đồng hồ cổ điển, chúng tôi khám phá ra một chiếc đồng hồ lặn Breguet hiếm hoi từ những năm 60 và cũng xem hướng dẫn mua đồng hồ Rolex cổ điển. Cuối cùng, đối với tất cả những người yêu thích lịch sử, chúng tôi theo dõi sự khởi đầu của Nhóm Swatch và cũng tìm hiểu Glasshüte đã trở thành tâm điểm của đồng hồ Đức.

  1. Đồng hồ đeo tay Panerai Luminor Submersible Left-Handed Titanio PAM569

Panerai Luminor Submersible Left-Handed Titanio PAM569

Trong năm 2014, Panerai giới thiệu một số đồng hồ "destro" mới, có nghĩa là nút điều chỉnh nằm ở bên trái. Một trong số đó là chiếc Luminor Submersible Titanio PAM569 mới. Tôi thích đồng hồ này vì một vài lý do, nhưng chủ yếu vì nó kết hợp các yếu tố tốt nhất từ đồng hồ Luminor Submersible trước đó. Các quay số hobnail và ecru lume nhìn tuyệt vời và khá phù hợp, đồng hồ lớn này có vỏ bằng titan, chắc chắn sẽ làm cho nó dễ dàng và thoải mái hơn khi đeo. Đây là một chiếc đồng hồ thợ lặn rất ngầu và đậm nét cá tính.

  1. Sơ lược về đồng hồ Omega Speedmaster Mark II

đồng hồ Omega Speedmaster Mark II

Các tác phẩm lấy cảm hứng từ Vintage vẫn còn rất nhiều chấn động, và trong năm 2014, Omega đã phát hành một chiếc đồng hồ Speedmaster Mark II mới. Phần mới này dựa trên bản Speedmaster Mark II gốc từ năm 1969, nhưng lại có nhiều cải tiến, bao gồm một sự thay đổi mới với màn hình hiển thị ngày bằng silicon. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Speedmaster này thực sự chính xác ở đây.

  1. Đồng hồ lặn Breguet số 1646: Một siêu phẩm của Vintage được khám phá mới từ năm 1965

Đồng hồ lặn Breguet số 1646

Có vẻ như không thể tin được rằng thậm chí ngày nay chúng ta vẫn khám phá những tác phẩm chưa biết từ quá khứ, nhưng đây chính là điều đã xảy ra gần đây khi một chiếc thuyền lặn Breguet số 1646 được phát hiện. Hóa ra, đồng hồ lặn này được sản xuất với số lượng rất ít - chỉ có 60 chiếc - vào năm 1965 và có tính năng cơ động tự động A. Schild (AS). Đừng ngạc nhiên nếu Breguet phát hành một tác phẩm mới lấy cảm hứng từ điều này trong tương lai gần.

  1. Sơ lược về đồng hồ Tissot Heritage Navigator tự động COSC trong dịp kỷ niệm lần thứ 160

Tissot Heritage Navigator

Như chúng ta đã đề cập trước đó, các tác phẩm lấy cảm hứng từ thời cổ đại ngày nay vẫn rất phổ biến và để kỷ niệm 160 năm thành lập, Tissot vừa cho ra đời chiếc đồng hồ COSC 160 Anniversary của Heritage Navigator. Đồng hồ này thực sự dựa trên một sản phẩm được phát hành lần đầu tiên vào năm 1953 để kỷ niệm trăm năm của công ty, nhưng có một vụ kiện lớn hơn và phong trào ETA 2893 được chứng nhận bởi COSC hiện đại. Giá cả phải chăng giờ thế giới không nhiều nhưng điều này chắc chắn phù hợp với khách hàng. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

  1. Đồng hồ đeo tay Rolex Milgauss Z Blue Dial 116400G

Rolex Milgauss Z Blue Dial 116400GV

Trong khi người hâm mộ Rolex được cho là thích thú nhất về vàng trắng mới GMT Master II với vỏ gốm màu đỏ và xanh hoặc mới Sea-Dweller 4000, Rolex mà tôi mong muốn nhất là Milgauss với những gì Rolex gọi là Quay số "Z Blue". Milgauss không phải dành cho tất cả mọi người, và theo tôi, chiếc đồng hồ Oyster của Rolex rất giống với Oyster - và chiếc Milgauss mới này với bộ quay số màu xanh nổi bật làm cho nó trở nên kỳ quặc hơn. Tôi thích nó, và tôi không thể chờ đợi them một giây phút nào về sự hiện diện của nó.

  1. Lưu giữ dấu ấn của chiếc đồng hồ cực phẩm và sự tái sinh theo xu thế mới

Rolex Milgauss Z Blue Dial 116400GV

Đối với hầu hết chúng ta, người cha đã có một tác động rất lớn đến cuộc sống, dù chúng ta có quan tâm đến nó hay không. Đây là trường hợp của Ariel, và tôi có thể nói rằng cũng vậy đối với tôi, bố tôi là một công nhân chăm chỉ và sẽ phải làm việc nhiều giờ trong công việc khi mới bắt đầu sự nghiệp. Như vậy, ông ấy thường về nhà muộn, và khi cha tôi làm việc, ông  sẽ để đồ đạc cũng như chìa khóa và ví cùng chiếc đồng hồ Rolex vào ngăn kéo, chính những việc đó đã làm tôi chú ý. Từ đó trở đi, tôi cũng mong muốn có một chiếc Rolex như ông ấy. Chia sẻ những câu chuyện của bạn bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam