Tổng hợp những mẫu đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới

Richard Mille là hãng đồng hồ sang chảnh nổi tiếng trên thế giới, không chỉ với thiết kế độc đáo, hãng đồng hồ này còn sử dụng những vật liệu có hiệu năng cao, kết hợp với việc hoàn thiện bằng tay, áp dụng những kỹ thuật phức tạp và sản xuất với số lượng hạn chế khiến cho giá cả luôn đắt. Dưới đây là những mẫu đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

1/ Richard Mille RM 26-01 Panda Diamond Baguette: 2,300,000 EU

RM 26-01 Panda Diamond Baguette là một trong những mẫu đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới với giá 2,300,000 EU. Cảm hứng từ những vẻ đẹp tự nhiên và dành cho đối tượng những khách hàng trẻ tuổi, mẫu đồng hồ Gấu trúc kim cương 26-01 này cực kỳ dễ thương khiến cho nhiều người không thể bỏ qua.

null

Mẫu đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới với giá 2,300,000 EU

RM 26-01 Panda Diamond Baguette được sử dụng cơ chế tourbillon, cùng dây da cá sấu, thân bằng vàng trắng và kích thước đường kính 45 mm. Điểm khiến cho giá trị của chiếc đồng hồ này cao như vậy là do case đồng hồ được nạm hoàn toàn bằng kim cương cao cấp. 

2/ Đồng hồ Richard Mille RM 56 Sapphire: 2,031,500 EU

RM 56 Sapphire, phiên bản kỷ niệm 10 năm là chiếc đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới với giá 2,031,500 EU. Nó được chế tạo đặc biệt với bộ vỏ bọc hoàn toàn từ đá sapphire, loại đá quý chỉ đứng sau kim cương mà thôi. 

Kỹ thuật mài đá sapphire vô cùng khó, lại được gia công tỉ mỉ từng đường cong khiến cho chiếc đồng hồ này có giá trị lớn đến vậy.

Không chỉ phần vỏ bọc mà bộ chuyển động bên trong cũng không hề đơn giản. Đặc biệt mẫu đồng hồ này bộ máy hoạt động cũng được làm bằng sapphire, vì thế nó có khả năng tăng độ sáng và giúp người sử dụng nhìn giờ dễ dàng hơn.

 3/Đồng hồ Richard Mille RM 50-02 ACJ: 1,116,000 EU

RM 50-02 ACJ là chiếc đồng hồ được hợp tác chế tạo ra từ ý tưởng 1 chiếc máy bay. Mặt đồng hồ này được làm từ hợp kim titan và nhôm, nhưng điều đặc biệt là vật liệu sử dụng làm tuabin phản lực của máy bay có khả năng chống áp lực và chịu được nhiệt độ cao.

null

RM 50-02 ACJ là chiếc đồng hồ được hợp tác chế tạo ra từ ý tưởng 1 chiếc máy bay

4/ Đồng hồ Richard Mille RM 031 High Performance: 1,097,000 EU

RM 031 High Performance là chiếc đồng hồ có hiệu xuất đỉnh cao giống như tên của nó vậy. Đây là một trong những mẫu đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới được những quý ông yêu thích bởi thiết kế hoàn hảo mang đậm chất nam tính từ thân bạch kim và các nét chi tiết khá cồng kềnh.

null

RM 031 High Performance là chiếc đồng hồ có hiệu xuất đỉnh cao

5/ Đồng hồ Richard Mille RM 50-01: 968,500 EU

RM 50-01 là chiếc đồng hồ được thiết kế với bộ máy phức tạp nhất của Richard Mille, trên thế giới chỉ có 30 chiếc được sản xuất mà thôi.

Công nghệ để làm ra một chiếc đồng hồ này rất tốn kém, hơn nữa lại sản xuất với số lượng có hạn nên đây được coi làg món đồ cực kỳ hiếm, khoảng 250 triệu người thì mới có 1 người được sở hữu em RM 50-01này.

Trên đây là 5 mẫu đồng hồ Richard Mille đắt nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn!

 

Nguồn: http://bossluxury.vn/

Tags:
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Ngắm nhìn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev

01/08/2018     admin

Với đà phát triển của mình, gần đây, thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã cho ra mắt siêu phẩm Richard Mille RM 67-02 Alexander Zverev có thể thích hợp với mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã khiến cho không ít…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Trên tay đồng hồ Richard Mille RM53 Tourbillon Pablo Mac Donough

20/01/2018     admin

Tại SIHH 2018, không có đồng hồ nào khác đã cho tôi nhiều phản ứng nội tạng hơn chiếc đồng hồ đắt tiền sexy và đắt tiền của Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough. Trớ trêu thay, giá cả gần một triệu đô la cũng không phải là phong trào chi tiết…

Đồng hồ Richard Mille RM 022 Aerodyne Dual : Hình ảnh và giá

03/01/2018     admin

Có gì đặc biệt về một chiếc đồng hồ của Richard Mille? Chúng ta đều biết về sự độc quyền (ít hơn 3.000 miếng một năm), chất lượng hoàn hảo và các đại sứ danh tiếng. Nhưng có nhiều tính năng bổ sung cho sự thành công của thương hiệu đồng hồ…

Đánh về siêu phẩm đồng hồ Richard Mille RM 011 NTPT Lotus F1

03/01/2018     admin

Đầu năm nay, tay đua của Formula One, Romain Grosjean, đã được bổ sung vào sự ổn định của các vận động viên hàng đầu của Richard Mille, hoặc đối tác chính thức khi họ muốn gọi họ. Grosjean sẽ được mặc, và do đó thử nghiệm, mới RM 011 Lotus…

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM 63-02 World Timer Tự động

27/12/2017     admin

Trong cách sống thực tế của chúng tôi, có trên cổ tay của bạn và trong nháy mắt thời gian của các thành phố lớn trên thế giới là rất thuận tiện, đặc biệt là đối với du khách thường xuyên và cho những người làm việc trong môi trường…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!