Tổng quan về đồng hồ Omega Seamaster Ploprof 1200M Co-Axial Master Chronometer 2016

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1970 và sau đó được tân trang vào năm 2009, chiếc Omega Seamaster Ploprof 1200M Co-Axial Master Chronometer - như ngày nay được gọi là một trong những chiếc đồng hồ độc nhất thế giới và có tính biểu tượng cao. Nó vẫn còn hiện thân dưới kiểu dáng Quasimodo ngày nay, ngay cả trong số các đồng hồ lặn chuyên nghiệp, điều này rõ ràng có khuynh hướng thường xuyên thay đổi. Nhưng có sự quyến rũ để sánh vai cùng với Ploprof. Mẫu mới này cho năm 2016 - ban đầu được ra mắt vào năm 2015 với nhiều màu sắc khác nhau - nhẹ nhàng hơn, chắc chắn hơn và tinh tế hơn so với Ploprof; vì vậy hãy xem làm thế nào nó có thể trụ vững trong một thời gian dài.

Các Ploprof

Các Ploprof-trang luận

Đây là một mâu thuẫn khá lớn. Người ta có thể nghĩ rằng ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng sẽ có định giá cao - theo thực tế chúng đã tách rời khỏi khái niệm ban đầu và tính thực tiễn của các sản phẩm lịch sử, lấy làm nguồn cảm hứng và nâng cao đến những mức độ nêu trên về chất lượng, tinh tế, và khả năng chi trả.

Kích thước đồng hồ

Vì vậy, một chiếc kính có độ rộng 55 x 48 mm, trông kỳ lạ, có hình dáng riêng biệt, vỏ bọc bằng sứ, titanium và ZrO2, đồng hồ chống thấm nước 1,2 km với giá trên 13.000 đô la có thể ra mắt trong năm 2016? Những gì nó đang làm là đánh dấu tất cả các điều tôi đã đề cập: nó kết hợp các cấp độ sang trọng với mục đích xây dựng vẻ ngoài thương hiệu thời trang cap cấp. Điều này không có nghĩa là nó dành cho tất cả mọi người. Nhưng những mẫu xe mới được bổ sung mỗi năm cho bộ sưu tập Ploprof chứng minh rằng, may mắn thay, khách hang vẫn có nhu cầu đặc biệt về loại chất liệu này.

Chiếc đồng hồ có mô hình đặc biệt

Tôi tôn trọng Omega vì đã tiếp tục thử thách Ploprof, một chiếc đồng hồ mà họ hoàn toàn có thể gọi bằng một mô hình siêu ngách siêu bền và có một vị trí không đổi trong danh mục đồng hồ của Omega. Thay vào đó, Omega Seamaster Ploprof 1200M Co-Axial Master Chronometer mang một kiểu dáng cao cấp, một vỏ hộp độc đáo và vòng đeo tay được cập nhật liên tục, từ thép đến lớp 5 titanium. Còn được gọi là Ti6Al4V, nó là hợp kim được sử dụng phổ biến nhất của titan có thành phần hóa học 6% nhôm, 4% vanadium, 0.25% sắt, 0.2% oxy, và phần còn lại là titan. Đồng hồ Titanium không hiếm trong những ngày này như cách đây vài năm, nhưng sự nhẹ nhàng đáng chú ý của chúng và sự ấm áp trên thép giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tại sao vật liệu hiện đại này lại được nhiều người ưa chuộng.

Đánh bóng titan đặc biệt

Điều đó cho thấy, việc đánh bóng và góc sắc nét trên các vỏ bằng titan không quan trọng lắm đối với nhà sản xuất, chúng sẽ không bao giờ đạt đến mức độ chọn lọc cao khi chúng xuất hiện trên các vỏ thép, vàng hoặc bạch kim. So sánh tốt nhất tôi có thể mang lại là nhìn vào một hình ảnh đẹp thể hiện ở hai độ phân giải khác nhau: Titan luôn luôn là phiên bản nhẹ nhàng, độ phân giải thấp, trong khi các cạnh và phương pháp xử lý bề mặt xuất hiện trong siêu HD trên các vỏ hộp cao cấp hiện đại nổi tiếng được biết đến bằng thép . Các góc, cạnh và thậm chí bề mặt lớn hơn dường như mềm mại hơn, nấm - không nhiều, nhưng ở một mức độ rõ ràng đáng chú ý.

Nét đặc biệt của sản phẩm

Đây là một sự cân bằng đáng được xem xét, nhưng bù lại chúng có được tính chất chống dị ứng và chống ăn mòn, trọng lượng siêu nhẹ khi so sánh với thép, và do đó giúp bạn đeo thoải mái hơn. Trọng lượng đóng một vai trò quan trọng hơn trong việc quan sát một chiếc đồng hồ giống như Ploprof: mặc dù có một vài phiên bản khác nhau, theo sở thích của tôi, chiếc Ploprof bằng thép đã vượt qua "sự ưa chuộng tốt hơn" và đã chứng tỏ rằng nó chắc chắn hơn một vài lần. Tuy nhiên, trong Titanium, chiếc Omega Seamaster Ploprof 1200M Coaster Axial Master Chronometer mới cho năm 2016 mang lại ánh sáng và siêu thoải mái, bất kể ngày đó kết thúc như thế nào.

Khóa được thiết kế dài

Khóa dài có hai phần mở rộng được cài đặt sẵn: đầu tiên, có thể đặt 17 vị trí khác nhau với tổng cộng 22 mm, trong khi tính năng thứ hai là phần mở rộng của thợ lặn có thể gập lại được cho 26 mm để cho Ploprof bị mòn trên dây đeo. Tuyệt vời như mọi khi, có lẽ tôi đã thấy Ploprof thoát ra khỏi hình dáng của vòng đeo tay và bắt đầu thiết kế bằng dây da - trọng lượng phân bố và các tính thẩm mỹ chủ quan thay đổi để đạt chất lượng tốt hơn.

Các chi tiết nhỏ cũng được cân đối

Các chi tiết nhỏ hơn của vỏ case Titan bao gồm một cạnh được đánh bóng chạy dọc theo con đường, cũng như các khe 30, đánh bóng cao xung quanh cạnh và không gian xung quanh viền. Những vùng phản xạ này làm tăng thêm sự tinh tế nhỏ nhưng rõ ràng so với các mặt lớn, gần như làm nổi bật hàng xa ten và các khu vực phun cát ở giữa các mốc vách ngăn. Đặt vào trong gốm màu da cam mờ của vách ngăn là các chỉ số phát sáng chiếu sáng và quay số trong bóng tối - nó thật sự làm tăng thêm vẻ đẹp của Ploprof trong bóng tối.

Vương miện ốc vít

Vương miện vít xuống và điểm chốt của nó vẫn ở vị trí 9 giờ. Khi bạn tháo vương miện, chúng sẽ ra khỏi thiết kế. Ở phía bên kia của hộp, bạn sẽ tìm thấy mảnh ép bằng sứ màu cam (trước đây là nhôm) vào lúc 2 giờ: nhấn vào nút này và nắp gôm màu cam có thể được xoay bằng các nhấp chuột lớn và rắn ở cả hai hướng. Dưới lẫy đẩy, bạn sẽ tìm thấy van Helium tự động đã được đề cập trước đó, phần mà tôi mong muốn có chữ "He" hoàn toàn ngang với phong cách thiết kế.

Chiếc đồng hồ gần như hoàn hảo nhất

Gần như hoàn hảo. Chiếc máy quay của Omega Seamaster Ploprof 1200M được chế tạo từ titanium (một thành tích hiếm hoi) và bề mặt của nó được xử lý bằng một số loại xám pha lê cực kỳ mịn màng, lấp lánh một phần nào đó cho phép tạo ra một hình ảnh siêu sáng và độ tương phản tuyệt vời với Super LumiNova trắng chỉ số, khung đen của họ, cũng như những kim chỉ số đậm nét. Các lume, không giống như trên bezel, thực sự sáng: khi sạc bằng ánh nắng mặt trời và đi bộ dưới ánh sang yếu nhất bạn có thể thấy nó hiển thị màu sắc. Phát biểu về màu sắc: tất cả các chỉ số trong dial và bezel, cũng như giờ và giây chuyển sang màu xanh ngọc, trong khi kim chỉ phút và tam giác màu xanh lá cây của bezel chuyển sang màu xanh lá cây. Điều này giúp đọc thời gian lặn dễ dàng hơn.

Sự độc đáo của sản phẩm

Các nhà sản xuất và thử nghiệm Omega Co-Axial Master Chronometer 8912 trong nhà máy Ploprof mới cho năm 2016 chủ yếu dựa trên Co-Axial 8500 trước đó. Nó có hai buồng lái chính liên kết chuỗi, với các sọc Omega điển hình và đẹp lộng lẫy của Geneva và các chữ màu đỏ sắc nét bằng laser trên cả tấm vận chuyển và rôto tự động. Dự trữ năng lượng là 60 giờ.

Động cơ calibre 8912

Chi tiết ghi dấu ấn hơn của calibre 8912 mà tôi có thể đánh giá cao bao gồm hoạt động im lặng hoàn toàn - mặc dù tôi đoán rằng độ sâu 1.200 mét đã làm giảm một chút cân bằng - và sự vắng mặt hoàn toàn của những rung động gây phiền nhiễu từ rôto tự động hiện diện cho đến ngày nay ở nhiều ETA và một số phong trào "nội bộ cao cấp". Omega đã xóa ngày khỏi vị trí 4:30 khi nó được sử dụng đồng hồ Ploprof bằng thép, còn tính năng điều chỉnh nhanh chóng trong thời gian nhảy. Điều này, sau khi tháo và kéo vương miện đến vị trí đầu tiên, cho phép kim chỉ giờ tiến lên phía trước hoặc trở lại trong 1 giờ - rất tiện dụng khi đi du lịch, khi kim chỉ phút và giây tiếp tục chạy, do đó bạn có thể điều chỉnh cho một múi giờ mới mà không làm phiền thời gian chính xác trêm mặt đồng hồ.

Omega Seamaster Ploprof 1200M 227.90.55.21.99.002

Tóm lược

Phải thừa nhận rằng tài liệu tham khảo Omega Seamaster Ploprof 1200M 227.90.55.21.99.002 thực hiện một loạt những thứ hoàn toàn dư thừa trong cuộc sống hàng ngày của những người mua và người sưu tầm sang trọng hiện đại. Độ dốc của vật liệu chống thấm nước, độ dốc của ống kính, độ bền của ống kính, độ bền của ống kính, độ bền của ống nước, để đáp ứng, hoặc thậm chí khi đi du lịch.

Logo sản phẩm

Tuy nhiên, Ploprof cũng làm một loạt những điều mà nhiều người sẽ hoàn toàn đánh giá cao và ghi lại dấu ấn sâu sắc, đó là những thứ mà chỉ một Ploprof có thể cung cấp. Bạn thấy đấy, bởi vì các tính năng kỳ quặc, Ploprof trở thành một trong rất ít, rất ít đồng hồ sang trọng hiện nay đã thành công với các yếu tố thiết kế thật độc đáo, mức độ tinh tế của kỹ thuật vượt trội đẹp, độc quyền (bạn sẽ không thấy nhiều trong số này xung quanh) , và đeo thoải mái tuyệt vời.

Sản phẩm tuyệt vời

Chắc chắn, không có chuyển động hoặc cập nhật vật liệu - hoặc tham chiếu kiến trúc Liên Xô- sẽ đủ để thay đổi ý kiến của bạn, vẻ ngoài đặc biệt chưa hẳn không phải là sở thích của bạn. Nhưng nếu bạn muốn một tổng thể hoàn chỉnh (vật liệu, thiết kế, di chuyển) chỉ có một thương hiệu có khả năng như Omega có thể cung cấp, thì Ploprof là một sản phẩm cung cấp tốt hơn, hơn nó đã từng ...Giá bán của Omega Seamaster Ploprof 1200M Co-Axial Master Chronometer trong Titan với vỏ gốm bằng sứ màu cam, tài liệu tham khảo 227.90.55.21.99.002 là 13.800 USD. omegawatches.com

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Tiết lộ mức giá khủng của chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất mọi thời đại

23/04/2018     thuynd

Mỗi khi nhắc tới thương hiệu Patek Philippe, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ có giá thành vô cùng đắt đỏ, thường dao động ở mức triệu đô. Thế nhưng, chiếc đồng hồ đắt nhất của hãng cao cấp này thậm chí có giá lên tới…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Reference 5270

04/04/2018     admin

Chiếc đồng hồ chronograph lịch sử mới nhất, theo Reference 5270, đã được Patek Philippe giới thiệu vào năm 2011. Từ khi ra mắt, chúng ta đã thấy một số biến thể khác nhau. Tuy nhiên, một trong những mới nhất có thể chỉ là mong muốn nhất được nêu ra. Tại…

Đánh giá đồng hồ Rolex GMT-Master II 126711CHNT "Root Beer" mới của Rolex

27/03/2018     admin

Rolex cũng cho chúng tôi hai chiếc đồng hồ mới GMT-Master II với nắp đậy màu đen và nâu mà theo tôi, quan trọng và đáng tin hơn. Đây là bản báo cáo về Root GMT-Master II Reference 126711CHNR "Root Beer" mới của Rolex.

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!