Tổng quan về sản phẩm đồng hồ Andersmann Deep Ocean 3000M

Các tài liệu tham khảo về Deep Ocean ANN0982 cho thấy đây là chiếc đồng hồ thứ hai tôi đã xem xét lại từ nhãn hiệu độc lập Andersmann. Một lần nữa, tôi cảm thấy ngay lập tức bị cuốn hút bởi đồng hồ và một biểu hiện thuần túy thể hiện tinh thần mà nhiều người đam mê đang tìm kiếm chiếc đồng hồ độc đáo. Với điều đó, Andersmann Deep Ocean 3000M đáp ứng được cả điều kiện về phong cách và giá cả - vì vậy chúng ta hãy xem bằng cách nào ma nó có thể thu hút khách hàng về các tính năng và khả năng kết hợp với trang phục chung.

Andersmann Deep Ocean có giá khoảng 800 Francs Thụy Sĩ  và nhiều hơn chiếc đồng hồ Andersmann Oceanmaster II mà tôi đã xem xét trước đây từ thương hiệu, nhưng chúng có nhiều tính năng phức tạp hơn. Với khoảng 2.500 đô la Mỹ, chúng có khả năng thu hút được nhiều người sưu tập sẵn sàng đầu tư đồng hồ đeo tay cho dù nhãn hiệu đắt tiền hay không. Thanh thoát như Deep Ocean, nếu bạn muốn bán một sản phẩm, bạn sẽ cần phải giới thiệu với một khách hàng đồng ý mua và rằng nó phù hợp với phong cách của người đó. Điều này rất quan trọng vì tôi nhận thấy rằng nhiều người sưu tầm đồng hồ với tâm trí cởi mở rằng mua từ những thương hiệu nhỏ hơn cũng là những người đam mê muốn thay đổi những bộ sưu tập của mình - có nghĩa là rất nhiều hoạt động kinh doanh có thể xảy ra.

Tôi cũng sẽ đưa ra nhận xét tương tự như tôi đã làm khi xem lại Oceanmaster II, và tôi không hoàn toàn chắc chắn về cảm giác của tôi trong việc "Andersmann" ở Hồng Kông (có vẻ như "Anders" là cái tên của con trai người sáng lập) là một cái tên được thiết kế ở châu Âu, trong khi giá trang web lại là đồng hồ Thụy Sĩ. Đúng là đồng hồ của Andersmann được lắp ráp ở Thụy Sĩ và áp dụng cơ chế hoạt động của Thụy Sĩ, chúng đem lại lợi ích do tên gọi "Thụy Sĩ".

Với điều đó, người sáng lập Raymond Chan đã bắt đầu gây dựng công ty sản xuất đồng hồ ở Hồng Kông, tôn trọng khách hàng ở Hồng Kông, và sự thịnh vượng của thành phố, tôi ước gì thương hiệu này được tôn vinh một chút nữa trong việc xây dựng thương hiệu trên trang web. Đó là điều nhỏ nhoi, và cũng có trường hợp ông Chan muốn các sản phẩm (chứ không phải câu chuyện của ông) là trọng tâm của công ty. Tôi nhận được tất cả điều đó, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã lựa chọn thương hiệu này với tinh thần là thưởng thức đồng hồ.

Andersmann Deep Ocean được sinh ra từ các kỹ thuật thiết kế đơn giản và tạo ra nguồn cảm hứng để làm nên một thiết kế đồng hồ tốt. Tôi hoan nghênh "thiết kế cơ bản"  đồng hồ gốc của Andersmann và cũng đánh giá cao Deep Ocean. Về lý thuyết, tất cả đồng hồ của thương hiệu về cơ bản giống nhau - một chiếc đồng hồ lặn đơn giản hàng ngày được lấy cảm hứng theo chủ đề theo cùng một sự hấp dẫn mà Panerai có. Điều này tập trung đơn giản vào tiện ích, vẻ tinh tế thon gọn, cho phép nó hoạt động trong mọi hoàn cảnh. Tương tự như vậy, Andersmann bao gồm cả dây cao su và dây đeo bằng da mà bạn có thể kết hợp cùng với quần áo. Các dây cao su cảm thấy như một nâng cấp từ vật liệu được sử dụng trên Oceanmaster, và trong khi phong cách của dây da không phải là sở thích của tôi, nếu bạn có thể tìm thấy dây đai rộng 26mm, bạn có thể phù hợp với bất cứ điều gì bạn thích.

Tất cả đồng hồ của Andersmann đều có điểm chung về cơ chế mà họ sử dụng, đó là một ETA 2892-2 của Thụy Sĩ tự động. Hệ thống tự động ba kim cao cấp này đã có thể nhìn thấy qua cửa sổ hộp lấp lánh bằng thủy tinh sapphire của Oceanmaster, nhưng Deep Ocean có một thùng chứa chắc chắn. Cơ chế có khả năng và đáng tin cậy với tần số hoạt động 4Hz (28.800 bph) và khoảng 42 giờ dự trữ năng lượng. Mặt số của Deep Ocean chỉ có thời gian, và (như trong Oceanmaster II), không có cửa sổ ngày tháng. Việc bỏ qua chức năng này (mà phong trào 2892 có) được thực hiện để làm cho chiếc bàn xoay hoàn toàn đối xứng, cũng như để thỏa mãn mong muốn của nhiều người đam mê đồng hồ, những người cảm thấy rằng những ngày này họ không cần một cửa sổ ngày có thể tìm hiểu thông tin ở nơi khác) và thích một cái nhìn tinh khiết hơn để thiết kế quay số.

VIDEO REVIEW ĐỒNG HỒ ANDERSMANN DEEP OCEAN 3000M

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam