Top 10 dòng đồng hồ đeo tay của Baselworld năm 2014

Baselworld 2014 đánh dấu sự kiện kỷ niệm năm thứ 5 của aBlogtoWatch. Tham quan sự kiện trưng bày đồng hồ lớn và vào thời điểm này, cuộc hành hương tháng 3 / tháng 4 của chúng tôi đến thành phố đông dân thứ ba ở Thụy Sĩ đã được chào đón bởi nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Baselworld là triển lãm thương mại đồng hồ hàng năm lớn nhất trên thế giới. Trong khi SIHH vào tháng 1 (ở Geneva) có quy mô nhỏ hơn, đây cũng là một sự kiện quan trọng khi một danh sách các thương hiệu nổi bật khác trưng bày các sản phẩm đồng hồ và đồ trang sức mới nhất của họ.

10 chiếc đồng hồ trong năm 2014

Để bạn tham khảo, bạn có thể xem danh sách 10 chiếc đồng hồ hàng đầu SIHH 2014 để nhớ lại những chiếc đồng hồ mà chúng tôi cảm thấy cao cấp nhất. Chúng tôi biến nó trở thành một phần trong phạm vi cung cấp cho các thành viên của aBlogtoWatch một danh sách có tầm quan trọng hoặc đáng giá với bạn trong vài năm tới. Không có "danh sách hàng đầu" nào được hoàn thành cũng không phải là nó tổng hợp được tất cả mọi thứ. Vì bạn sẽ cần tham gia đọc các bài viết của chúng tôi trong suốt chương trình và trong suốt một năm.

Một vài nét tổng quan về Baselworld 2014 và danh sách sau đây là rất quan trọng. Trước hết, chúng tôi muốn tập trung vào đồng hồ với mức độ "buyability" cao thay vì sự ấn tượng hoặc mới lạ. Baselworld đã có hàng nghìn chiếc đồng hồ mới, nhiều trong số đó là tinh tế, ấn tượng, mới, hoang dã, kỳ lạ và bùng cháy. ABlogtoWatch không thể đáp ứng với mọi người, thời gian và sức chịu đựng của chúng ta chỉ cho phép chụp nhanh những thương hiệu mà chúng tôi đã dành thời gian để tổng hợp đánh giá. Nếu bạn biết về đồng hồ hoặc nhãn hiệu đặc biệt mà chúng tôi đã không đề cập đến, bằng mọi cách, hãy đề cập đến nó trong các nhận xét dưới đây.

Nếu bạn là đại diện cho thương hiệu và muốn aBlogtoWatch biết đến sản phẩm của bạn hoặc quan tâm đến những gì bạn làm, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với chúng tôi trước buổi trình diễn vào năm tới để thiết lập cuộc hẹn. Thời gian của chúng tôi ít nhiều được đặt trước một tháng hoặc hai lần, vì vậy 20 hoặc 30 email chúng tôi nhận được trong năm ngày trước khi chương trình bắt đầu rất khó có thể thực hiện được.

Cuối cùng, tôi muốn bình luận về đồng hồ "vintage mới", vì mối quan hệ của tôi với loại sản phẩm này đã phát triển theo thời gian. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng việc phát hành lại mẫu thiết kế cổ điển, mô hình, v.v, là một cách tầm thường cho các nhãn hiệu để tận dụng quá khứ của họ. Sau đó, chiếc đồng hồ cổ điển bắt đầu trở nên phổ biến theo một cách chính thống, và tôi cảm thấy rằng các thương hiệu chỉ đơn thuần là cưỡi sóng lợi ích của người sưu tầm so với nguyên bản. Trong một số trường hợp, tôi vẫn cảm thấy điều đó nhưng tôi cũng đồng cảm hơn nhiều với khái niệm "đồng hồ cổ điển mới", mà thực sự mô tả nhiều đồng hồ trong danh sách này. Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao: Ý tưởng sở hữu một thiết kế cổ điển hoặc cổ điển có thể rất hấp dẫn từ một quan điểm hoài cổ hay phong cách. Ngày nay, nhiều kiểu thiết kế "ban đầu" mà mọi người tìm kiếm đều quá hiếm, đắt, dễ vỡ, nhỏ, vv để sở hữu hoặc đeo. Các thương hiệu tập trung vào việc cung cấp đồng hồ chất lượng cao và nội thất hiện đại để mô phỏng thành công từ quá khứ cho phép những người yêu thích đồng hồ ngày nay có thể trải nghiệm một số thiết kế và kinh nghiệm tuyệt vời trong phong trào hiện đại và thiết kế kiểu dáng mới. Vì lý do đó, tôi là một fan hâm mộ lớn của đồng hồ "vintage mới" cho phép chúng tôi mua một chiếc đồng hồ mới dường như tồn tại trong không gian và ước muốn vượt thời gian.

Tudor Heritage Ranger

Tudor Heritage Ranger

Vài năm trước, nhiệm vụ của Tudor là "nâng cao đẳng cấp của bạn, Rolex muốn cung cấp đồng hồ tốt nhất thế giới từ khoảng 2.000 đến 5.000 USD" (tất nhiên chỉ dưới mức giá khởi đầu của một chiếc Rolex mới). Vì vậy, thương hiệu lịch sử Tudor Heritage Ranger tập trung lại vào những gì có lẽ là giá trị tốt nhất trong đồng hồ Thụy Sĩ ngày nay, cho những gì bạn nhận được liên quan đến phong cách và chất lượng. Ranger là một chiếc đồng hồ ba kim chỉ số mới mà theo tôi là một chiếc Rolex Explorer I rẻ tiền hơn, nhưng theo cách cảm nhận khác thì nó lại hấp dẫn hơn. Đây là một chiếc đồng hồ theo phong cách quân sự với thiết kế bóng bẩy, vỏ case rộng 42mm và một cái quay vừa có thể đọc được và rất hấp dẫn. Tudor cung cấp Ranger cả trên một vòng kim loại bằng thép và hàng loạt các lựa chọn dây đeo bao gồm dây buộc vải camo này. Với thiết kế cảm hứng cổ điển và cảm giác giống như công cụ. Tudor Ranger bắt đầu giá khởi điểm từ $ 2,825.

Rolex GMT-Master II 116719 BLRO

Rolex GMT-Master II 116719 BLRO

Nó vừa là một sự cấp tiến vừa là sự phục hưng, nhưng có một cái gì đó về một chiếc Pepsi bezel GMT-Master II đã khiến nó trở nên thật tuyệt vời. Rolex tiếp tục thể hiện khả năng của mình để sản xuất hàng loạt các bộ phận gốm cực kỳ tinh tế với vỏ bọc bằng gốm mới có màu nửa xanh và nửa đỏ. Điều này đòi hỏi hiện đại hóa các thiết kế lịch sử đầy đủ vòng lặp đến lần lặp lại mới nhất của GMT-Master II. Sự lên xuống của nó là trường hợp vàng trắng 18k. Rolex làm cho thể thao mang tính biểu tượng này xem một mặt hàng xa xỉ độc quyền bởi vì giá phi thép của nó. Đây có lẽ là chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền nhất năm 2014 có giá khoảng 40.000 đô la (36.500 Francs Thụy Sĩ).

Maurice Lacroix Masterpiece Gravity

Maurice Lacroix Masterpiece Gravity

Đối với tôi, rất khó để có được bán trên một chiếc đồng hồ "kết cấu phức tạp". Điều đó không có nghĩa là nó thực sự phức tạp, nhưng đúng hơn là một công ty chuyên sản xuất kiểu dáng truyền thống chứ không phải là một chiếc đồng hồ thể thao và đặt một cơ chế phức tạp bên trong chỉ đơn thuần cho thấy thời gian. Kiệt tác Gravity mới của Maurice Lacroix kết hợp một cái nhìn hiện đại slick với một chiếc máy quay phức tạp được thiết kế để thể hiện phong cách truyền thống. Maurice Lacroix thậm chí quan tâm kĩ càng tới việc sản xuất một số các bộ phận như các yếu tố silicon cũng như kim loại hairspring. Giá khoảng 13.000 USD.

Chopard Grand Prix de Monaco Historique Chrono

Chopard Grand Prix de Monaco Historique Chrono

Thay vì phát hành phiên bản giới hạn trong vài năm, Chopard đã làm bộ sưu tập Monaco Historique để biến nó trở thành một bộ đồng hồ vĩnh cửu mới. Dấu ấn màu đen và vàng 2014 với bộ sưu tập đồng hồ Grand Prix Monica Historique Chrono bao gồm bộ ba chỉ số báo dự trữ năng lượng, đồng hồ chronograph. Bộ sưu tập này sử dụng một vỏ bằng titan mới được đánh bóng tuyệt vời và chi tiết quay số lấy cảm hứng từ cuộc đua rất tuyệt. Một yếu tố mới là bàn tay đen mờ và dấu hiệu giờ làm cho mọi thứ quan trọng trên khuôn mặt chỉ cần bật. Sự pha trộn giữa chất lượng, sự bình tĩnh, và vẻ đẹp tuyệt vời làm cho chiếc đồng hồ này trở thành một chiếc đồng hồ nam giới lấy cảm hứng từ loài ngựa hiếm có thể dễ dàng mặc trên cơ sở hàng ngày. Giá cho phiên bản Chrono của tạp chí Chopard Monaco Historique là 7.640 USD.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam