Top 5 chiếc đồng hồ cổ điển làm nên thương hiệu của Patek Philippe

Để vinh danh kỷ niệm 175 năm của Patek Philippe vào năm 2014, Bossluxury đã đưa ra danh sách này - không phải là tổng quan về đồng hồ Patek Philippe đắt nhất, cũng không phải là đồng hồ Patek Philippe được yêu thích nhất hoặc đồng hồ Patek Philippe hiếm nhất. Chỉ là quan điểm cá nhân của tôi về top 5 loại đồng hồ  Patek Philippe cổ điển, được lựa chọn vì nhiều lý do và lại trình bày ở đây. Pateks yêu thích của riêng bạn là gì?

1/ Phiên bản Patek Philippe World Time 2523

Đồng hồ Patek Philippe World Time 2523 của tất cả đồng hồ thế giới, theo quan điểm khiêm tốn của tôi thì tôi thừa nhận rằng Patek Philippe Reference 2523 là rất hiếm, nhưng cũng rất đẹp, và đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách này. Có hai phiên bản hiện đại của Đồng hồ Patek Philippe World Time là 5130 và 5131.

2/ Patek Philippe Nautilus 3700 / 1A

Sau khi Gérald Genta tạo ra Audemars Piguet Royal Oak, ông đã ít nhiều sao chép lại thiết kế của Patek Philippe và IWC. Chiếc Patek Philippe Nautilus 3700 / 1A tương đương với chiếc Royal Oak 5402ST của Audemars Piguet. Những mẫu Nautilus 3700 / 1A có cơ chế hoạt động tương tự như Royal Oak, cho đến cuối những năm 1970, khi Patek Philippe thay đổi nó. Phiên bản hiện đại của Nautilus này là mẫu Patek's Reference 5711 / 1A

3/ Phiên bản Patek Philippe Calatrava 96

Thương hiệu này cho biết đây là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển đẹp nhất - Patek Philippe Calatrava 96. Thiết kế rất đơn giản: một chiếc đồng hồ xinh xắn với giây phút nhỏ ở 6 giờ. Đó là một cái đồng hồ rất nhỏ, nhưng bạn vẫn có thể mặc nó cả ngày, đơn giản bởi vì tính hấp dẫn của nó. Tương tự  như các mẫu hiện đại của là Patek Philippe Ref. 5196, một phiên bản thanh lịch, bản đường kính 37-mm của Calatrava với kim giây nhỏ.

4/ Bản Patek Philippe Chronograph 1579

Tôi là một kẻ nghiện các chronograph, và trong năm thập niên 40s , Patek Philippe 1579 là một ví dụ đẹp đại diện cho thời đại cụ thể của đồng hồ chronograph. Đẹp, thanh lịch và mặt số tuyệt vời với hai đồng hồ nhỏ. Những kim giây chronograph có màu xanh, trong khi kim phút kim giờ màu vàng, cũng giống như phần ngoài của đồng hồ rất sang trọng khiến cho giá bán đồng hồ Patek Philippe này có giá khoảng 82,000USD

5/ Mẫu Papers Philippe Perpetual 3940

Có lẽ tôi đang cho thêm cái định nghĩa về "sự cổ điển" một chút với cái này, nhưng tôi không thể hoàn thành danh sách Top 5 đồng hồ Patek Philippe cổ điển của mình mà không đề cập đến chiếc đồng hồ lịch sử 3940. Nó đã được giới thiệu vào năm 1985, đó là đủ tuổi để tôi xem xét về độ cổ điển của nó. Thành công của mẫu 5140 năm 2006, chiếc 3940 là chiếc đồng hồ có đường kính 36mm rất thanh lịch, ít nhất là trong mắt tôi - tỷ lệ đẹp hơn chiếc kế nhiệm của nó.

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ Patek Philippe sang trọng phù hợp với túi tiền của bạn thì hãy đến Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tại Hà Nội để được các nhân viên ở đây tư vấn.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam