TOP 5 chiếc đồng hồ đạt tiêu chuẩn vàng trong đồng hồ thể thao sang trọng

25/09/2017     admin

1/ The Classic Sporty GMT: Rolex GMT-Master II

Trong khi nhiều đồng hồ (bao gồm đồng hồ khác trong danh sách này) rơi vào loại này, đồng hồ Rolex GMT-Master II (review here) có lẽ là tiêu chuẩn vàng trong đồng hồ thể thao sang trọng GMT. Hình thức đẹp, bền và với lịch sử tuyệt vời, vài chiếc đồng hồ thực sự nắm bắt tính linh hoạt tuyệt vời và chức năng của chiếc đồng hồ thể thao cổ điển này, cũng như độ sâu của sự hấp dẫn của nó.

Ở mức cơ bản, múi thời gian thứ hai của GMT cung cấp thời gian ở nơi khác trong định dạng 24 giờ. Điều đó có nghĩa là bạn có thời gian địa phương và "thời gian tham khảo" để biết (ví dụ) thời gian ở nhà. Đồng hồ thể thao của GMT giống như Rolex GMT-Master II cũng là thời trang linh hoạt. Chắc chắn, nó trông giống như một phiên bản hơi khác của đồng hồ lặn Submariner , nhưng đó không phải là một điều xấu. Từ quan điểm thời trang, có rất ít bạn không thể đeo đồng hồ này, và nó nên đứng lên để hoạt động và khẳng định vị trí. Trong khi nó không thể làm mọi thứ nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi sử dụng đồng hồ du lịch Rolex GMT-Master II.

2/ Đồng hồ Analog Satellite hiện đại: Seiko Astron Chronograph

Làm thế nào mà chiếc đồng hồ điện tử được điều khiển qua vệ tinh hiện đại như chiếc Seiko Astron sẽ không được tiết lộ trong thời đại của chiếc đồng hồ thông minh - ngay bây giờ, không có gì bên trong hãng đồng hồ thông minh mà thậm chí đến gần với sự hấp dẫn thoàn toàn cho Seiko Astron Chronograph. Có lẽ những điều quan trọng nhất cần chỉ ra là, trước tiên, pin bên trong Astron sạc bằng ánh sáng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về pin chết; Và thứ hai, rằng đồng hồ tự kết nối với vệ tinh để cập nhật múi giờ và giờ hiện tại . Do đó, bạn không cần phải lo lắng về pin chết trong hầu hết các trường hợp và bạn cũng không cần dựa vào thiết bị chủ.

Astron Chronograph của Seiko thêm một chức năng bấm giờ thuận tiện khi đi du lịch như dự đoán thời gian đi lại. Chronograph thực sự hữu ích khi đi du lịch, do đó, nó không phải là một ý tưởng tồi để tìm kiếm đồng hồ du lịch có chức năng bấm giờ .Astron Chronograph được thiết kế để có sức hút hấp dẫn không giống như chiếc đồng hồ tiện ích điển hình của bạn - điều này làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn với vai trò đồng hồ du lịch duy nhất. Tốt hơn nữa, giá trị thực sự của là biết thời gian bất cứ nơi nào thông qua kết nối trực tiếp đến các tín hiệu GPS có nghĩa là nó sẽ tỏa sáng nhất khi bạn ở xa nền văn minh nhất.

3/ Business World Time Chronograph: Girard-Perregaux ww.tc Chronograph

Trong khi đồng hồ "giờ thế giới" được thiết kế để đi du lịch, không có quá nhiều loại đồng hồ này trong danh sách. Đó là bởi vì tôi sắp xếp tất cả chúng trong danh mục này, về bản chất, chúng hoạt động theo cùng một cách sử dụng đĩa như cửa sổ này hoặc các cửa sổ khác nhau cho phép bạn xem thời gian trong nhiều múi giờ. Chức năng này trên thực tế rất hữu ích và có sẵn trên một nhóm đồng hồ. Tôi thực sự thích chức năng này kết hợp với chức năng bấm giờ để bạn có thể nhận được lợi ích từ một bộ đếm giờ thế giới của tiện ích bổ sung.

Một trong những đồng hồ bấm giờ thế giới phổ biến nhất là  Girard-Perregaux ww.tc (hands-on here)  được cung cấp một loạt kiểu mẫu trong vài năm qua. Sử dụng động cơ trong nhà tập trung vào sự trang nhã và phong cách đương đại, những chiếc đồng hồ du lịch tuyệt vời này dành cho những ai muốn theo dõi thời gian ở các thành phố khác nhau. Nói cách khác, như một chiếc đồng hồ du lịch,chiếc đồng hồ giờ thế giới có những chức năng có liên quan nhất được thiết kế đặc biệt cho du lịch và sẽ chứng minh được sự hữc ích với nhiều du khách

4/ All-Purpose Professional's Watch: Rolex Day-Date 40

Nếu bạn thực sự muốn một chiếc đồng hồ kinh doanh / chuyên nghiệp có uy tín mà không cần các chức năng du lịch cụ thể nào, thì một nơi tuyệt vời để bắt đầu là Rolex Day-Date 40 (hands-on here). Về mặt tiêu cực, đây không phải là sự lựa chọn đầu tiên trên thế giới, và nó sẽ làm bạn trở thành mục tiêu của tội phạm ở những nơi không thích hợp trên thế giới. Về mặt tích cực, một chiếc đồng hồ như Rolex "Tổng thống" được biết đến như là một dấu hiệu thành công và trong các tình huống khẩn cấp có thể được giao dịch với giá trị cao.

Trong khi ngày càng có nhiều "cải tiến" nghiêng về thiết kế và thời trang của Rolex Day-Date 40, nó có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào từ bộ véc sang trọng đến trang phục giản dị thường ngày. Sử dụng điện thoại và các tiện ích của bạn cho tất cả các thông tin phức tạp hơn, và Rolex Day-Date 40 hoặc các đồng hồ chuyên dụng khác như là một lựa chọn chắc chắn cho đồng hồ du lịch.

5/ Đồng hồ lặn cao cấp kết hợp với dây đeo cao su: Omega Seamaster Planet Ocean GMT

Bạn có thể bỏ qua một chiếc đồng hồ lặn sang trọng với dây cao su hoặc kiểu NATO quá giản dị hoặc không hoàn toàn thích hợp cho tất cả các tình huống du lịch. Có lẽ bạn đã đúng. Nếu bạn đang đi du lịch và mong muốn một chiếc đồng hồ phù hợp với hầu hết thời gian, đồng hồ thể thao với một dây đeo đầy màu sắc không phải là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đi nghỉ mát hoặc đến một môi trường nhiệt đới hơn, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Các dây đai cao su thật sự tỏa sáng trong các môi trường nhiệt đới hoặc bất cứ nơi nào nóng mà bạn có thể đổ mồ hôi. Đồng hồ này được thiết kế để chống nước và va đập trên đường đi.

Thành thật mà nói, một bộ sưu tập đồng hồ lặn lớn với dây đai cao su là những lựa chọn tốt chỉ bắt đầu từ vài trăm đô la. Kể từ khi chúng ta đang nói đến những lựa chọn "lý tưởng",  chúng ta cũng có nói đến chiếc đồng hồ sang trọng. Omega Seamaster Planet Ocean có một kết cấu chắcchắn với một thiết kế bóng bẩy và một loạt các phiên bản. Omega Planet Ocean GMT (review here)  cũng có chức năng về múi giờ thứ hai, biến nó trở thành một chiếc đồng hồ du lịch hoàn hảo hơn - nhưng yếu tố GMT là tùy chọn. Vấn đề ở đây là để có một chiếc đồng hồ thể thao đẹp mắt được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái trong môi trường ấm hơn,mà vẫn thể hiện được thẩm mỹ của người đeo và có lẽ là một "anh chàng đồng hồ".

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam