Top 5 chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Eric Giroud

Giám đốc thiết kế thời trang Eric Giroud đã đóng góp sự sáng tạo và kỹ năng của mình cho một số công ty đồng hồ cao cấp nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy các mẫu thiết kế của ông trong bộ sưu tập của Swarovski, Constantin, MB & F, Vacheron, Tissot, Van Cleef và các sản phẩm khác. Ông đã có được sự khác biệt với khả năng sáng tạo và khả năng tìm ra những sai sót thiết kế trong một chiếc đồng hồ và tạo ra một kiệt tác từ những gì từng là một thảm hoạ.

Đồng hồ được thiết kế bởi Eric

Triết lý của ông về thiết kế đồng hồ bao gồm niềm tin rằng những điều chỉnh nhỏ có tác động lớn đến tính thẩm mỹ, tiện nghi và chức năng.

Chúng tôi xin được giới thiệu 5 thiết kế đồng hồ hàng đầu của Eric Giroud để bạn tham khảo:

  1. MB&F ZR012

MB&F ZR012

Đồng hồ này là kết quả của nỗ lực kết hợp của MB & F, Eric Giroud và Uwerk. Nó là một sản phẩm thực nghiệm và rất phức tạp mà chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế với 12 chiếc. Nhóm gồm có Martin Frei và Felix Baumgartner của Uwerk, những người chịu trách nhiệm tạo ra bộ máy. Nhóm MB&F bao gồm Serge Kriknoff và Max Busser cùng với Eric Giroud tập trung cho những công việc cuối cùng để hoàn thiện nó.

Các phần kỹ thuật và phức tạp được tìm thấy trong "động cơ Wankel. Rất nhiều thời gian và nỗ lực để tạo ra một chiếc đồng hồ với sự phức tạp cao và nó giá bán lẻ là 110.112,74 đô la. Đặc biệt nó phải được đặt hàng trước và yêu cầu đặt cọc $ 33,000 để bắt đầu quá trình mua hàng.

  1. Swarovski Crystallium Automatic

Swarovski Crystallium Automatic

Mẫu thiết kế này đã được tiết lộ cho công chúng tại Baselworld vào năm 2013 và giúp Giroud giành giải thưởng Red Dot nổi bật cho Thiết kế sản phẩm Tốt nhất trong năm. Giải thưởng này đại diện cho hai cho hai chiến thắng cho Giroud người đã làm việc cho Swarovski trên với chiếc đồng hồ trước đó nhận được sự đánh giá cao cho sự tài năng của mình. Thiết kế đầu tiên là đồng hồ nữ, và thứ hai, cho thiết kế cho phái mạnh. Ông chia sẻ rằng cảm hứng của ông cho Crystallium Automatic đã đến với ông một vài tuần sau khi được đưa vào dự án.
3. Tissot PRS 516 7750 2004

Tissot PRS 516 7750 2004

Sản phầm này là nhiệm vụ đầu tiên của Eric với Tissot. Ông đã sử dụng sự sáng tạo của mình để thiết kế PRS 516 với 45mm vỏ máy được làm bằng thép không gỉ màu đen. Mặt số là vật liệu carbon màu đen. Kiểu mặt số là analog. Kim đồng hồ và các điểm đánh dấu đều được phủ lớp phát sáng. PRS 516 được cung cấp bộ máy tự động Tissot Calibre A05.H31. Dự trữ năng lượng là 54 giờ. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước lên đến 330 feet. Các chức năng bao gồm, giờ, phút, giây, ngày và một chronograph. Nó được bán lẻ với giá 1.245 USD.

  1. Manufacture Royale 1770

Manufacture Royale 1770

Sản xuất Royale 1770 được thiết kế ban đầu bởi Marc Guten và David và Alexis Gouten. Những nỗ lực ban đầu của họ đã tạo ra một chiếc đồng hồ thiếu thanh lịch và lỏng lẻo và thay vào đó là một sản phẩm thất bại hoàn toàn. Và Eric Giroud xuất hiện, người đã sử dụng sự đổi mới và sáng tạo của mình để thay đổi bộ máy thánh thứ có hình dạng giống như quả cầu. Các đường cong được đánh bóng nhẹ và thay đổi hình dạng phù hợp với góc nhìn. Ông đã thêm kim vào hình dạng của thanh kiếm với màu sắc tinh tế cho các mặt số để mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài cổ điển. Giá trị của Manufacture Royale 1770 – sản phẩm đươc thiết kế lại là $ 58.000

  1. MCT Sequential One S110

MCT Sequential One S110

Phiên bản SEquential One S110 là một tác phẩm được thiết kế bởi Giroud với một vẻ ngoài cổ điển. Giroud đã lấy cảm hứng từ một phiên bản trước. Việc thiết kế lại cho nó một vẻ ngoài thể thao, nhưng vẫn duy trì các sự phức tạp của mặt số. Thiết kế măt số kiểu khung xương cho phép người dùng có thể thấy được sự phức tạp của những bánh răng và toàn bộ cỗ máy.

Mặt số hình chữ X là một trong những đóng góp hiện đại của Eric và cho thấy khả năng của ông trong khả năng đổi mới và óc sáng tạo. Kính sapphire cái phân chia đồng hồ thành hai phần cũng là một cảm ứng tốt. Bộ máy này có tổng cộng 471 phần và là một phiên bản in-house với nguồn dự trữ năng lượng là 40 giờ. Dây đeo được làm bằng da màu đen với bề mặt bóng mượt, được làm từ da bò với lớp lót không gây dị ứng. Các dây đeo có sẵn màu đỏ hoặc màu xám. Giá của chiếc đồng hồ này vẫn còn trong phạm vi 100.000 USD.

XEM THÊM

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam